Trung tâm đào tạo SEO VNSEOSEM – Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn

Share Button

image-gioithieu

Giới thiệu trung tâm

Marketing Online đang ngày càng phát triển thành một xu thế tất yếu của thị trường, ngành SEO đang thực sự lên ngôi. Trung tâm đào tạo SEO Vnseosem được hình thành trên nhu cầu học SEO của một lượng lớn các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề SEO, các chủ doanh nghiệp nhỏ và nhưng người kinh doanh Online… Trung tâm có đội ngũ chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, đã từng có nhiều từ khóa lên top đầu. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi có sức chứa lên đến 40 người với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, vị trí giao thông thuận lợi.

Giới thiệu các khóa học

Trung tâm hiện đang có các khóa học: Khóa học SEO tiêu chuẩn, Khóa học SEO Online, Khóa học SEO cho người mới bắt đầu, Khóa học Facebook Marketing, Khóa học quảng cáo Google Adwords,… Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trung tâm, đây sẽ là một lợi thế trong mắt nhà tuyển dụng khi tìm kiếm công việc mới.

Giới thiệu khóa học khai giảng

Khóa học SEO đầu tiên khai giảng ngày 15/3/2016 giành cho đối tượng là các bạn sinh viên có yêu thích đối với nghề SEO, những người làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chủ của hàng online, chủ doanh nghiệp nhỏ,…

Khóa học:

– Tổng thời gian: 12 buổi

– Thời gian học: 18h00 – 20h00, thứ Ba – thứ Năm hàng tuần.

– Khai giảng: 15/3/2016

– Phương châm đào tạo: “Học đi đôi với hành” – Học viên được giảng dạy kiến thức về Seo và thực hành ngay trong buổi học. “Chủ động trong cách học, nghiêm khắc với bản thân” – Chúng tôi sẵn sàng chia tay với bất kỳ thành viên nào không hoàn thành bài tập hoặc không đủ thời lượng đào tạo theo quy định để đào tạo ra các Seoer thực thụ.

Cơ hội nghề nghiệp

Học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức SEO chính thống, bài bản và được thực hành ngay trên các dự án thực tế.

Sau khóa học, các bạn thành tích tốt có cơ hội trở thành cộng tác viên cho Công ty và trở thành nhân viên chính thức tại Công ty.