trungtvhk
Hoạt động cuối:
1/11/16
Tham gia ngày:
22/10/16
Bài viết:
5
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
3
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
18/9/91 (Tuổi: 28)
Web:

Chia sẻ trang này

trungtvhk

Thành Viên, Nam, 28

trungtvhk được nhìn thấy lần cuối:
1/11/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của trungtvhk.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  18/9/91 (Tuổi: 28)
  Web:
  http://www.hongky.com/
  HỒNG KÝ

  Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sàn xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN - MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER - MÁY CẮT PLASMA - ĐỘNG CƠ ĐIỆN (MOTOR) - MÁY KHOAN VÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.

  Chúng tôi đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.

  Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter - máy hàn Tig - máy han Mig - máy Cắt plasma.

  Ngoài ra Hồng Ký cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu.

  Hồng Ký hân hạnh phục vụ Quý Khách.

  Website: www.hongky.com

  Chữ ký

  Hồng Ký: Máy hàn, Máy hàn điện tử, Máy hàn tig, Máy hàn Mig - Website:www.hongky.com