10 Trường Đào Tạo Nha Khoa Hàng Đầu Thế Giới

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi duhocvic, 23/6/16.

Đã xem: 22,691

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duhocvic Thành Viên

  Bảng xếp hạng do Công ty giáo dục Anh QS vừa công bố.

  1. Đại học Hồng Kông (HKU)

  Là trường Đại học lâu đời nhất ở Hồng Kông, thành lập từ năm 1911 HKU có 10 khoa ngành bao gồm: Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh tế & Kinh doanh, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế, Khoa học và Khoa học Xã hội. Trong đó, Nha khoa được xem là ngành chất lượng nhất tại trường.

  2. Đại học Michigan (Mỹ )

  Là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ. Được thành lập năm 1817, là ĐH lâu đời nhất bang Michigan, Mỹ. Chương trình đào tạo tại trường luôn xếp thứ hạng cao như kinh doanh, giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Y khoa, Nha khoa, Kiến trúc…


  3. Trường Karolinska Institutet Thụy Điển

  Học viện Karolinska(tiếng Thụy Điển:Karolinska Institutet) là một trong các trườngđại họcy khoalớn nhấtchâu Âu. Trường được thành lập năm 1810, tọa lạc tại thị xãSolna, ngay ngoài thành phố Stockholm. Trường là điểm đến hàng đầu cho các chương trình sinh viên trao đổi, nghiên cứu trên toàn châu Âu trong lĩnh vực Y học nói riêng và Khoa học Y tế nói chung.

  4. Trường King's College London

  Trường Cao đẳng King Luân Đôn được thành lập vào năm 1829 với tư cách là một trường cao đẳng trực thuộc đại học theo truyền thống của Nhà thờ nước Anh. Đây là một trong những trường cao đẳng cổ nhất thuộc Đại học Luân Đôn và có gần 19.700 sinh viên với hơn 6.200 sinh viên sau đại học. Trường nằm ở Luân Đôn và hoạt động trong 5 cơ sở. Trường có 9 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa học y sinh và sức khỏe; Nha khoa; Luật; Y học; Điều dưỡng và Hộ sinh; Khoa học vật lý và Cơ khí; Tâm thần học; và Khoa học xã hội và Chính sách công cộng.


  5. ĐH Gothenburg Thụy Điển


  Đai học Gothenburg được chính thức thành lập 1954 thông qua sự hợp nhất của trường với trường Cao đẳng Y tế. Trương cung cấp kiến thức đa dạng, nơi học tập lý tưởng cho sinh viên. Các khoa đào tạo bao gồm: Y, Nha khoa; Khoa học nghệ thuật; Khoa học xã hội; Kinh doanh, Kinh tế và Luật; giáo dục, Công nghệ thông tin.


  6. ĐH Nha và Y khoa Tokyo của Nhật Bản


  Trường đại học Y tế và Nha khoa Tokyo là một trong những trường uy tín nhất của hệ thống giáo dục bậc đại học tại Nhật Bản. Trường đai học Y tế và Nha Khoa Tokyo cung cấp các hệ học đại học và sau đại học trong ngành Khoa Y học, Nha Khoa và các lĩnh vực khác liên quan.

  7. ĐH KU Leuven (Bỉ)

  Đại học Ku Leuven là trường Đại học lớn nhất nước Bỉ, được thành lập từ năm 1425 là trường Đại học cổ xưa và nổi tiếng ở Châu Âu. Với tư cách là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Châu Âu và nhà đồng sáng lập Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu ở Châu Âu, Ku Leuven cung cấp đa dạng các chương trình Thạc sĩ quốc tế, tất cả đêu được hỗ trợ nghiên cứu liên ngành và tiến bộ.


  8. Trường University College London


  Đại học Luân Đôn là một cơ sở công lập được thành lập vào năm 1826. Trường có khoảng 22.000 sinh viên theo học. Trường đặt trụ sở chính ở Luân Đôn. Đây là một trường đại học lớn cảu liên bang được tạo nên từ 31 trường trực thuộc. Qua các trường cao đẳng và học viện của mình, Đại học Luân Đôn tổ chức hơn 3.700 khóa học hàng năm, giảng dạy gần như mọi chuyên ngành có thể thấy trong chương trình đại học. Một số môn học được giảng dạy gồm Thần học, Y học, Luật, Thú y, Phẫu thuật nha khoa, Cơ khí, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Thương mại và Nhân văn.

  9. ĐH New York

  Được thành lập năm 1831, Đại học New York (NYU) là trường tư thục phi lợi nhuận lớn nhất ở Mỹ. Năm 2015, trường đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng những đại học tốt nhất thế giới doWorld University Rankingsbình chọn. Cung cấp nhiều chuyên ngành giảng dạy như: nhân văn, y khoa, khoa học xã hội, luật, kinh doanh, giáo dục , mỹ thuật…
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.