12 điều bạn cần phải làm sau khi post bài lên Blog SEO

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 238

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Bạn vừa viết xong một bài mới trên Blog ? Bạn chưa biết sẽ làm gì tiếp theo cho nó ? 12 bước sau đây bạn cần phải làm để bài viết của bạn trở lên chất lượng và thu hút được người dùng một cách tốt nhất.

  Trong thực thế người duy nhất biết đến bài viết của bạn chỉ là mình bạn mà thôi chứ khách hàng mà bạn muốn hướng tới thì chưa biết. Vậy làm cách nào để mục tiêu của bạn đọc được nội dung mà mình vừa đưa ra , bước đầu tiên bạn cần phải làm là:

  1.Tối ưu từ khóa trong bài viết của bạn

  Nội dung của bạn cần phải hướng đến chủ đề chính mà mình muốn đưa ra. Bạn có thể dùng công cụ gợi ý từ khóa Google Keyword Planner để lựa chọn từ khóa một cách phù hợp nhất. Từ đó bạn sẽ biết mình cần viết gì liên quan đến từ khóa đó. Hãy nhớ cố gắng chèn từ khóa một cách hợp lý nhất vào nội dung của bạn.

  [​IMG]

  2. Lan tỏa nội dung của bạn

  Một trong những cách giúp bạn lan tỏa nội dung của mình trên Blog thông qua nguồn cung cấp dữ liệu sẵn có RSS. Phương pháp này giúp bạn đưa nội dung của mình đến được nhiều nguồn khác nhau trong đó bao gồm các trang web mạng xã hội.

  3. Rút ngắn url của bạn

  Điều này chỉ sử dụng khi bạn đưa bài viết lên trên Twitter. Có một số trang giúp bạn rút ngắn Url như (Bit.ly, Ow.ly, Cli.gs). Đây là một chiến lược thông khi đưa nội dung của bạn trên các trang web xã hội.

  [​IMG]

  4. Cập nhật trạng thái của bạn

  Nếu bạn chỉ gõ tiêu đề bài viết trên blog của bạn trên các trang web xã hội mà bạn chia sẻ, điều này có thể không giúp cho bạn tạo được nhiều liên kết. Chính vì thế bạn cần phải gửi nhiều nội dung vào những ngày khác nhau và thời gian khác nhau để thu hút được người đọc tốt hơn.

  5. Post bài trên những trang khác

  Hầu hết các trang web mạng xã hội đều cho phép bạn đưa thông tin lên miễn là nó có liên quan đến lĩnh vực nào đó. Một chiến lược tuyệt vời là viết một tiêu đề hấp dẫn cũng như đưa ra một số câu hỏi cùng nhau thảo luận, sau đó bạn đưa link bài viết của mình vào đó để độc giả cung cấp thông tin phải hồi trên diễn đàn.

  6. Đánh dấu nội dung của bạn

  Bạn cần đánh dấu các bài viết của mình trên các trang web xã hội như ( Reddit, Digg, StumbleUpon) từ đó bạn sẽ có được một nguồn traffic tuyệt vời thông qua các kênh này. Điều này sẽ giúp bạn trỏ thành một phần của cộng đồng và bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn nữa.

  7. Bình luận trên các blog khác

  Hãy tham gia bình luận những ý kiến có giá trị trên các blog khác. Điều này sẽ giúp bạn tạo được liên kết tới Blog của mình.

  8. Tìm kiếm và hỗ trợ trên twiter

  Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một cộng đồng trên Twiter chính là chia sẻ những bài viết của bạn với những người họ đang có nhu cầu tìm hiểu. Điều này sẽ giúp cho bạn có được một lượng người theo dõi thường xuyên nhất.

  [​IMG]

  9. Thêm chữ ký vào Email

  Một trong những kỹ thuật để giúp bạn đưa bài đăng tới tay người đọc một cách nhanh nhất chính là sử dụng chữ ký trong Email của bạn. Nhiều nền tảng Emauk hiện nay có các ứng dụng nhỏ tiện lợi ( WiseStamp cho Gmail) sẽ đưa những bài đăng mới nhất trên blog của bạn vào chữ ký một cách tự động .

  10. Chia sẻ blog của bạn với khách hàng

  Bạn vừa tạo ra một vài viết trên Blog và biết được khách hàng đang tìm kiếm điều này? Bạn còn chờ gì nữa! Hãy gửi cho họ một Email với một đường link rút ngắn.

  11. Thêm tin tức vào blog

  Nếu bạn có một bài viết tin tức hãy kết hợp với nội dung đang có Blog của bạn để tạo thêm nội dung phong phú cho blog của mình.

  12. Thêm blog khác vào bài viết

  Hãy tạo thêm các mối quan hệ với các Blog khác thông qua các liên kết. Nội dung của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.