15 điều khoản chính sách G+ Hangouts

Thảo luận trong 'Google Plus - G+' bắt đầu bởi phuongxoan, 28/2/16.

Đã xem: 572

 1. phuongxoan Thành Viên Tích Cực

  Chính sách về hành vi và nội dung của người dùng
  Sản phẩm cũng như dịch vụ xã hội và chia sẻ của Google cho phép những người có nền tảng khác nhau bắt đầu cuộc trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, cộng tác về các dự án và hình thành cộng đồng mới. Các chính sách của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì trải nghiệm tích cực cho người dùng. Vui lòng tuân thủ những chính sách này khi sử dụng Google+ (kể cả nhận xét trên Google+ về các sản phẩm khác như Blogger), tham gia vào Hangouts công khai hoặc Hangouts trực tuyến, gửi lời mời Hangouts và chia sẻ nội dung theo liên kết thông qua Google Photos (gọi chung dưới đây là “Dịch vụ”).

  google-plus-hangouts.jpeg

  Chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào việc người dùng cho chúng tôi biết về nội dung có thể vi phạm chính sách của chúng tôi. Sau khi được thông báo về hành vi có thể vi phạm chính sách, chúng tôi có thể xem xét lại nội dung và thực hiện hành động, bao gồm cả việc hạn chế quyền truy cập nội dung, xóa nội dung và hạn chế hoặc chấm dứt quyền truy cập của người dùng vào các sản phẩm của Google. Lưu ý rằng chúng tôi có thể đưa ra ngoại lệ cho các chính sách này dựa trên những cân nhắc về tính nghệ thuật, giáo dục hay tài liệu hoặc khi có những lợi ích đáng kể khác cho công chúng nếu không hành động.

  Đôi khi chúng tôi sửa đổi các chính sách này, vì vậy vui lòng kiểm tra lại tại đây để xem mọi nội dung cập nhật. Ngoài các chính sách được liệt kê dưới đây, lưu ý rằng một số sản phẩm và tính năng có thể có các chính sách và điều khoản bổ sung — vui lòng kiểm tra các liên kết được cung cấp cho những yêu cầu bổ sung đó.
  1. Hoạt động bất hợp pháp
   Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc thúc đẩy hành vi nguy hiểm và bất hợp pháp.

  2. Các hoạt động lừa đảo và nguy hiểm
   Không phát tán vi-rút, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ mã độc hại hoặc phá hoại nào khác. Không phát tán nội dung có hại hoặc can thiệp vào hoạt động của các mạng, máy chủ hoặc cơ sở hạ tầng khác của Google hoặc của tổ chức khác. Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho các mưu đồ lừa đảo.

  3. Ngôn từ kích động thù địch
   Sản phẩm của chúng tôi là nền tảng cho sự thể hiện tự do. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ nội dung cổ động hoặc dung túng cho bạo lực chống lại các cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc gia, tình trạng cựu chiến binh hoặc khuynh hướng tình dục/nhận dạng giới tính hoặc nội dung có mục đích chính là kích động thù địch dựa trên cơ sở những đặc tính cốt lõi này. Đây có thể là hoạt động cân bằng tinh tế nhưng nếu mục đích chính là tấn công một nhóm được bảo vệ thì nội dung đó đã vượt quá giới hạn được phép.

  4. Thông tin bí mật và thông tin cá nhân
   Không phân phối thông tin cá nhân và thông tin mật của người khác, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, số ID quốc gia bí mật hoặc mật khẩu tài khoản khi chưa có sự cho phép của họ.

  5. Chiếm đoạt tài khoản
   Không truy cập vào tài khoản của người dùng khác khi không được họ cho phép.

  6. Bóc lột trẻ em
   Không tải lên hoặc chia sẻ nội dung bóc lột hoặc lạm dụng trẻ em. Nội dung này bao gồm tất cả hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em (kể cả hình ảnh hoạt hình) và tất cả nội dung giới thiệu trẻ em theo cách khiêu dâm. Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó và thực hiện hành động phù hợp, bao gồm vô hiệu hóa tài khoản và báo cáo lên Trung tâm quốc gia dành cho trẻ em mất tích và bị bóc lột (NCMEC) và cơ quan thi hành pháp luật. Lưu ý rằng chính sách này có thể áp dụng thêm đối với bất kỳ nội dung nào được tải lên hoặc truyền qua Google Photos.

   Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nội dung nào mà bạn cho là bóc lột trẻ em theo cách này, không +1, chia sẻ lại hoặc nhận xét về nội dung đó, ngay cả khi mục đích của bạn là khiến Google chú ý đến nội dung đó. Thay vào đó, gắn cờ nội dung này qua liên kết ‘Báo cáo lạm dụng’. Nếu bạn tìm thấy nội dung này ở đâu đó trên Internet, hãy liên hệ trực tiếp với NCMEC.

  7. Spam
   Không spam, kể cả gửi nội dung quảng cáo hoặc nội dung thương mại không mong muốn, thông tin xúi giục không mong muốn hoặc gửi cho nhiều người.

   Không thêm quá nhiều người vào vòng kết nối của bạn hoặc tích cực nhắn tin cho những người mà bạn không biết.

  8. Ngụy tạo thứ hạng
   Không ngụy tạo thứ hạng hoặc mức độ liên quan bằng cách sử dụng các kỹ thuật như từ khóa hay siêu dữ liệu lặp hoặc gây hiểu nhầm.

  9. Tài liệu khiêu dâm
   Không phát tán tài liệu khiêu dâm. Không hướng lưu lượng truy cập tới các trang web khiêu dâm thương mại.

   Chúng tôi cho phép mô tả về ảnh khỏa thân mang tính tự nhiên và dựa trên tài liệu (chẳng hạn như hình ảnh trẻ sơ sinh bú sữa mẹ) cũng như các mô tả về ảnh khỏa thân phục vụ cho mục đích giáo dục, khoa học hoặc nghệ thuật rõ ràng.

   Lưu ý rằng ảnh hồ sơ của bạn không thể bao gồm nội dung người lớn hoặc xúc phạm. Ví dụ: không sử dụng ảnh chụp cận cảnh mông hoặc ngực của một người.

  10. Quấy rối, bắt nạt và đe dọa
   Không tham gia vào hành vi quấy rối, bắt nạt hoặc đe dọa và không xúi giục người khác tham gia vào các hoạt động này. Bất kỳ ai sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để chọn ra người nào đó nhằm thực hiện hành vi lạm dụng nguy hiểm, đe dọa người nào đó gây tổn hại nghiêm trọng, quan hệ tình dục với một người theo cách không mong muốn hoặc quấy rồi bằng nhiều cách khác có thể sẽ bị xóa nội dung vi phạm hoặc bị cấm sử dụng Dịch vụ vĩnh viễn. Trong tình huống khẩn cấp, chúng tôi có thể báo cáo lên cơ quan thực thi pháp luật về các mối đe dọa sắp xảy ra gây tổn hại nghiêm trọng. Hãy nhớ rằng ở nhiều nơi, quấy rối trực tuyến cũng là phạm pháp và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong đời thực cho cả kẻ quấy rối và nạn nhân.

   Tìm hiểu thêm về các bước bổ sung bạn có thể thực hiện để ngăn chặn tình trạng quấy rối và bắt nạt trên Google+.

  11. Bạo lực
   Không phát tán mô tả về ảnh bạo lực hoặc bạo lực vô cớ.

  12. Mạo danh
   Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để lừa dối hoặc gây nhầm lẫn cho người dùng bằng cách giả vờ là một người khác hoặc giả vờ đại diện cho một tổ chức bạn không đại diện. Tìm hiểu thêm về Mạo danh trên Google+.

  13. Hàng hóa và dịch vụ được quản lý
   Dịch vụ của chúng tôi cho phép thảo luận về nhiều chủ đề, nhưng không phải mọi chủ đề đều thích hợp cho mọi lứa tuổi hoặc ở tất cả các nước. Do việc quảng cáo cho một số sản phẩm và dịch vụ được quy định nghiêm ngặt, chúng tôi đã tạo các công cụ nhằm giúp bạn nhắm mục tiêu nội dung của mình tới những người dùng có độ tuổi phù hợp ở các thị trường thích hợp.

   Nếu nội dung của bạn quảng bá các hàng hóa và dịch vụ được quản lý, bao gồm rượu, các trò cờ bạc, dược phẩm và thực phẩm chức năng chưa được phê duyệt, thuốc lá, pháo hoa, vũ khí hoặc thiết bị y tế/chăm sóc sức khỏe thì bạn chịu trách nhiệm áp dụng các giới hạn độ tuổi và khu vực địa lý phù hợp cho nội dung đó. Nếu chúng tôi nhận được đơn khiếu nại cho rằng nội dung như vậy đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng người xem không được các quy định và luật hiện hành cho phép, chúng tôi có thể xóa hoặc hạn chế nội dung hay tài khoản vi phạm.

   Với việc áp dụng các giới hạn độ tuổi và địa lý phù hợp, chúng tôi cho phép thảo luận và quảng bá các hàng hóa này nhưng chúng tôi không cho phép tạo điều kiện thuận lợi để bán các sản phẩm được liệt kê ở trên.

   Tìm hiểu thêm về cài đặt đối tượng trên Google+.

  14. Cuộc thi và quảng cáo
   Mọi cuộc thi, trò chơi rút thăm trúng thưởng hoặc chương trình khuyến mãi khác như vậy phải tuân thủ trang Chính sách về cuộc thi và chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

  15. Sử dụng nhiều tài khoản
   Không tạo hoặc sử dụng nhiều tài khoản để tránh né chính sách của chúng tôi, tránh bị chặn hoặc phá vỡ các giới hạn đặt ra cho tài khoản của bạn. Ví dụ: nếu tài khoản của bạn bị một người dùng khác chặn hoặc bị tạm ngừng vì lý do lạm dụng thì không tạo tài khoản thay thế để tham gia vào hoạt động tương tự.
  Giới thiệu về chính sách và điều khoản của chúng tôi
  Các chính sách này được áp dụng chung cho nội dung bạn đăng lên các Dịch vụ của chúng tôi. Một số dịch vụ có các chính sách riêng mà bạn có thể tìm thấy trong các dịch vụ đó và áp dụng cho việc sử dụng những dịch vụ này của bạn. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Google đều chịu sự điều chỉnh của các điều khoản dịch vụ hiện hành.

  Báo cáo vấn đề tiềm ẩn
  Nếu bạn gặp phải nội dung hoặc người dùng mà bạn cho rằng vi phạm các chính sách ở trên, vui lòng báo cáo cho chúng tôi bằng liên kết “Báo cáo lạm dụng” (hoặc liên kết có tên tương tự). Tìm hiểu thêm về cách báo cáo lạm dụng trên Google+, lời mời Hangouts và Google Photos.

  Theo: google.com
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vnphadao Thành Viên

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Hangouts cũng có thể gọi điện thoại và nhắn tin được hay sao ý nhỉ.
   
 3. dotalod Thành Viên

  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  đương nhiên 2 thứ đó là không thể thiếu rồi bác ạ
   

Chia sẻ trang này