2 kênh tiếp thị trực tuyến phổ biến rộng rãi

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi lylymcm, 6/2/18.

Lao phổi

Đã xem: 2,893

 1. lylymcm Thành Viên

  Mạng xã hội
  Mạng xã hội ngày nay đang cũng được dùng và phổ biến rộng rãi, nó là một phần không thể thiếu qua đời sống bây giờ , nhất là đối cùng với giới trẻ. Đây là một phương pháp tiếp thị trực tuyến thông dụng của những doanh nghiệp qua việc quảng bá thương hiệu và bán những sản phẩm của doanh nghiệp mình. xem thêm: tìm hiểu về kênh marketing là gì ????
  [​IMG]
  bây giờ có một số mạng xã hội phổ biến cũng được những cửa hàng, doanh nghiệp khai thác dùng giúp cho việc bán hàng online như Google, Instagram, Youtube, Zalo và đặc biệt phải kể đến Facebook. Thông qua những thông tin đăng tải và những lượt tương tác trực tiếp, có thể dễ dàng nắm bắt cũng được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, đồng thời có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc một phương pháp nhanh chóng.

  Mạng xã hội là một công cụ tiếp thị trực tuyến có chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả nhanh hơn vô cùng lớn, đặc biệt là đối cùng với những sản phẩm bán lẻ như: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống,… để cho xây dựng một chiến lược quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhanh hơn trên mạng xã hội, doanh nghiệp cần chú trọng phát triển nội dung và thiết kế hình ảnh đẹp mắt để cho có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  Email marketing
  Email marketing là phương pháp tiếp thị trực tuyến dùng Email (thư điện tử) để cho mang thông tin quảng cáo đến cùng với khách hàng tiềm năng.
  Những việc doanh nghiệp cần làm qua Email marketing bao gồm: thu thập data khách hàng, lọc mail, gửi mail, chăm sóc trực tiếp khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng và xúc tiến bán hàng. Những hoạt động này, có tác dụng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, đẩy manh tương tác và gây dựng lòng tin đối cùng với khách hàng.
  Hy vọng cùng với những ưu điểm vượt trội của những phương pháp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa tiềm năng để cho mang lại nhiều lợi nhuận cũng như xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.
   
  hocon84 thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. damvinhhung Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Đúng là mạng xã hội phát triển cũng có nhiều bác đi lên từ quang cáo Facebook nhưng cũng có nhiều người bị lừa từ Facebook. Em sợ mua hàng qua face lắm rồi
   

Chia sẻ trang này