3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi kingbin, 13/6/19.

Đã xem: 107

 1. kingbin Thành Viên Tích Cực

  3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: + Bác sĩ Trần Thúy Vân.... #forum #khamphukhoa

  [​IMG]

  Điều quan trọng gì tạo ra chất lượng dịch vụ khám của một nơi khám sản phụ khoa? Chẳng phải trang thiết bị, cũng chẳng phải các chương trình ưu đãi. Mà nhân tố chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

  (*) Xem thêm: Không hiểu khám phụ khoa là gì thì phải đọc - vnseosem.com/threads/khong-hieu-kham-phu-khoa-la-gi-thi-phai-doc.224920/

  (*) Bài viết liên quan: Ích lợi khi khám phụ khoa tại cơ sở 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội? - vnseosem.com/threads/ich-loi-khi-kham-phu-khoa-tai-co-so-2-3-cua-phu-san-ha-noi.225264/

  (*) Mời xem thêm: Giới thiệu khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - vnseosem.com/threads/gioi-thieu-kham-phu-khoa-o-benh-vien-phu-san-ha-noi.226556/

  Hiểu được việc này nên dù rằng sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá đông đảo về mặt số lượng khi so với nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa khác ở Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất chăm chút về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có không ít năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên phụ khoa top đầu khu vực Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

  Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình vô cùng ưng và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, ở dưới đât là đánh giá cá nhân của mình thế nên không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
  Thế nên list phía dưới đây chỉ có mục đích để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể lựa chọn bác sĩ mà bạn cảm thấy ưng nhất.

  + Bác sĩ Trần Thúy Vân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Cùng với đó, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được không ít chị em quan tâm đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được nhiều chị em tại Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có khá nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn không cần ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều nhận xét từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trên các diễn đàn, group lớn trên internet.

  + Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

  Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

  Trên đây là 3 bác sĩ ưng ý của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ có ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở đây.

  Bất quá, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng thích hợp với cá nhân mình.

  Có thể có không ít bạn cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cho rằng thích hợp nhất.

  Xem thêm chi tiết: forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&thread=806133
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này