3 VỊ TRÍ THIẾT KẾ TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ họa khác' bắt đầu bởi huyvt, 7/6/19.

Đã xem: 321

 1. huyvt Thành Viên

  Tiểu cảnh giếng trời là một cách để đem thiên nhiên vào không gian sống của gia chủ. Tuy nhiên để thiết kế khu tiểu cảnh đẹp mắt bạn cần xác định đúng vị trí phù hợp. Hôm nay công ty thiết kế biệt thự chúng tôi sẽ mách bạn một số vị trí tiểu cảnh giếng trời biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp. Cùng theo dõi nhé!

  Thiết kế tiểu cảnh giếng trời biệt thự 2 tầng hiện đại ở ngoài
  Thiết kế tiểu cảnh giếng trời không nhất thiết là phải ở trong nhà như các bạn nghĩ. Nhiều ngôi nhà hiện đại có giếng trời ở hành lang, hiên nhà… nên tiểu cảnh cũng vì thế mà có thể di dời ra bên ngoài không gian nội thất. Lúc này bạn có thể thực thi ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời của mình thoải mái hơn vì không bị bó hẹp bởi không gian. Những chiếc hồ thủy sinh, hòn non bộ, hồ cá Koi,… tất cả đều có thể thực hiện. Bạn chỉ cần thổi hồn vào đó để tạo nên tiểu cảnh lung linh mà không quá cầu kỳ sang trọng.

  [​IMG]

  Thiết kế giếng trời ở hành lang là một trong những cách giúp không gian biệt thự trở nên thoáng rộng

  Tiểu cảnh giếng trời bên trong biệt thự 2 tầng hiện đại
  Thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà thì đòi hỏi nhiều yếu tố cần phải lưu ý hơn. Vì không gian trong nhà còn có nội thất, đồ trang trí… vì vậy muốn thiết kế tiểu cảnh bạn cũng cần phải chắc chắn nó không làm ảnh hưởng đến nội thất và đặc biệt là giữ được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

  Bạn có thể chọn tiểu cảnh giếng trời trong nhà đơn giản không quá cầu kỳ như tận dụng luôn phần chân giếng để sinh hoạt như phòng khách, cầu thang,chỗ đọc sách,… điều này vừa có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên vẫn đảm bảo có được tiểu cảnh giếng trời đẹp tinh tế.

  Mẫu tiểu cảnh giếng trời sân sau biệt thự 2 tầng hiện đại
  Đối với việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời sau nhà thường thì các gia chủ có thể lựa chọn phương án cho cây leo, hồ nước, chậu cây treo,… để các bạn có thể ngồi thư giãn ngắm phần tường giếng trời rất đẹp. Hoặc 1 số gia chủ còn tận dụng chỗ giếng trời này để làm nơi phơi đồ, quần áo cũng cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên không tạo nên được điểm nhấn nhá cho không gian.

  [​IMG]

  Thiết kế tiểu cảnh giếng trời sau nhà thường thì các gia chủ có thể lựa chọn phương án cho cây leo, hồ nước, chậu cây treo,… để các bạn có thể ngồi thư giãn ngắm phần tường giếng trời rất đẹp.

  Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thiết kế tiểu cảnh biệt thự đẹp. Đừng bỏ lỡ những bài mẫu nhà biệt thự hiện có hoặc kinh nghiệm sắp tới của công ty thiết kế xây dựng nhé. Chúc bạn thành công,
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook