4 lưu ý để viết bài Seo tốt hơn

Thảo luận trong 'Các vấn đề về nội dung' bắt đầu bởi tungdinhdinh123, 20/11/14.

Ung thư gan

Đã xem: 421

 1. Những phương pháp Seo bằng nội dung từ trước đến nay vẫn được công nhận là phương pháp seo bền vững nhất, đó là điều mà các Seoer tài năng đang hướng đến. “Nội dung là vua” là câu cửa miệng của rất nhiều seoer hiện nay, nhưng làm cách nào để xây dựng một website có một nội dung thật tốt và cách viết nội dung như thế nào để chuẩn Seo ?
  [​IMG]

  Sau đây dịch vụ Seo Đà Nẵng Bách Hưng xin chia sẽ một số kinh nghiệm nhỏ về cách viết bài chuẩn Seo để tăng traffic cho website của bạn giúp nó có được vị trí cao trên bảng xếp hạng Google nhanh chóng.
  1 . Thẻ mô tả (Meta Description)

  [​IMG]
  Với thẻ này chúng ta cần viết “vắn tắt” nội dung trong vòng 160 kí tự mà có thể chèn những từ khóa một cách khéo léo nhưng lại vừa giúp cho người đọc có thể hiểu toàn bộ nội dung bài viết một cách nhanh nhất, nó sẽ rất có ích trong việc cải thiện thứ hạng trạng của bạn trên Google.
  2. Mật độ từ khóa (Keyword Density)

  [​IMG]
  Trong khi viết bài bạn nên chú ý “bao hàm” những từ khóa xung quanh có liên quan với từ khóa chính và nằm trong mật độ từ 3 – 5% tổng bài viết là chuẩn nhất. Cần lưu ý là khi viết bài bạn phải chắc chắn là từ khóa được chèn một cách tự nhiên nhất để không bị chướng mắt người đọc và thân thiện với google. Khi bạn sử dụng các từ khóa trong nội dung, thì không lạm dụng chúng quá mức dẫn đến nội dung không tự nhiên.
  Tránh hiện tượng nhồi nhét từ khóa bởi Google rất thông minh và nó sẽ sớm phát hiện ra đó là ý định nhồi nhét từ khóa để nhằm đẩy website của bạn lên cao và điều này sẽ khiến trang web của bạn lọt vào tầm ngắm của công cụ tìm kiếm Google.Vì thế lan truyền, xây dựng chiến lược từ khóa trong suốt nội dung của bạn và “bình ổn” sự cân bằng của mật độ từ khóa là điều cực kỳ quan trọng cho một bài viết Seo chất lượng.

  3. Liên kết đích (Link destination)

  [​IMG]
  Đây là công việc khá quan trọng trong Seo việc sử dụng các liên kết đến các đích mà bạn sử dụng trong việc tạo ra một phần nội dung cũng sẽ có một tác động rất tốt về SEO cho website bạn. Google đánh giá cao việc bạn sử dụng nguồn của người khác mà để lại link gốc nên bạn đừng ngại việc để liên kết gốc trỏ về website khác khi sử dụng nội dung của họ nhé. Với việc tôn trọng nội dung bản quyền, để lại link nguồn gốc, nó có tác dụng cực tốt đến xếp hạng của website bạn. Nó cũng làm người dùng tin tưởng hơn về nguồn nội dung, họ sẽ chia sẻ nó và tôn trọng bạn hơn.
  4. Viết nội dung SEO chất lượng

  [​IMG]
  Đây là công việc quan trọng bậc nhất trong Seo, không những là có nội dung tốt mà bạn phải biết cách “bày trí” nó sao cho thật đẹp mắt vì việc này sẽ giúp người đọc cảm thấy thú vị và ở lại trang của bạn lâu hơn và sẽ giúp khá nhiều cho việc tăng traffic của website. Viết những nội dung thu hút người đọc như những kinh nghiệm seo, những phương pháp tối ưu website,… và tiêu đề bài viết cần “giật tít” một tí sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút người đọc click vào. Nhưng điểm cốt lõi ở đây là trong bài viết của bạn thể hiện sự sáng tạo, nội dung chất lượng, công sức nghiên cứu “mày mò”,… sẽ khiền người đọc tôn trọng bạn hơn, nếu bài viết bạn thực sự hay có thể sẽ có người copy nội dung của bạn như thế là bạn lại có một backlink tự nhiên nữa rồi.
  Việc được các website sử dụng nội dung của bạn, là điều tối quan trọng bậc nhất để bạn có những backlink tự nhiên, giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trong con mắt của Google qua bản quyền tác giả. Mặc dù có hàng ngàn mẹo và thủ thuật ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm nội dung của website bạn, nhưng các phương pháp nói trên chỉ là “nền tảng” cho việc tạo ra nội dung của bạn. Quan trọng vẫn là chất lượng từ chính bạn để tạo ra nội dung đích thực có ích cho người đọc và khiền người đọc sao chép đó chính là điểm mấu chốt để tạo nên một bài viết Seo chất lượng nhất.
  Dịch vụ Seo Web Đà Nẵng Bách Hưng chúc các bạn thành công sớm lên top 1.

  Trung Nguyễn : seotukhoa.net
  Các bạn sao chép nội dung bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn !!!

  >>>XEM THÊM: ung thư tuyến tiền liệt ở Việt Nam
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. t0iusq Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Theo mình ngoài việc tối ưu cho bài viết seo được tốt thì cần chú trọng trong việc cập nhật nội dung thường xuyên trên web để bot quay lại thường xuyên hơn.
   
 3. kennymanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 164
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  một bài viết chuẩn seo thì lưu ý nhất là phải tối ưu thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ heading và thẻ alt của hình ảnh
   

Chia sẻ trang này