4 sai lầm hay gặp khi sử dụng Email Marketing trong lĩnh vực khách sạn

Thảo luận trong 'Email Marketing' bắt đầu bởi Boss, 24/11/14.

Bệnh tuyến giáp

Đã xem: 880

 1. Boss Moderator

  Ngành khách sạn thời nay cũng đang ứng dụng các phương thức Marketing trực tuyến để tạo dựng thương hiệu tốt hơn đồng thời tăng doanh thu cho khách sạn. Có nhiều phương thức cũng như với mỗi khách sạn lại có một chiến lược quảng cáo khác nhau nhưng để tìm được những cách tiến hành tối ưu nhất thì các nhà thực hiện kế hoạch cần có những kỹ năng cơ bản và tránh khách sạn và các lỗi trong dùng Email quảng cáo để có được nhiền chiến dịch Marketing trực tuyến thành công nhất. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng bởi sự ôỗ trợ đắt lực từ phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất, hãy tìm hiểu khách sạn và các sai lầm trong vận dụng Email Marketing để rút kinh nghiệm.

  [​IMG]

  4 lỗi hay gặp khi ứng dụng Email Marketing trong ngành khách sạn

  1. Email chưa mang đến cho khách hàng những thông tin đặc biệt
  Những thông tin như chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng … rất hữu ích, mang đến cho họ nhiều sự thích thú và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ khi họ có nhu cầu. Nếu bạn đang nắm thông tin có thể đảm bảo mức lợi nhuận “cực sốc” thì hãy cho khách hàng biết điều đó, đừng khiến điều này trở thành sai lầm trong cách thực hiện chiến dịch Email Marketing giới thiệu dịch vụ về khách sạn của bạn.

  2. Hình thức và nội dung chưa thể hiện được hết giá trị các dịch vụ của khách sạn
  Khách sạn là thuộc lĩnh vực dịch vụ mà khách hàng không thể cảm nhận hết được giá trị của nó khi chưa sử dụng dịch vụ . Vậy bạn gửi Email chào bán một loại hàng hóa, sản phẩm đơn giản thì khách hàng sẽ ít quan tâm đến hình thức, nội dung quảng cáo. Nhưng nếu bạn giới thiệu về các dịch vụ cao cấp như khách sạn mà chỉ với hình thức và nội dung đơn giản như bán một loại hàng hóa bình thường thì khách hàng sẽ nghĩ gì?
  Họ sẽ cho rằng đó chỉ là những tin rao vặt mà không đáng để tâm tới. Cần cung cấp các thông tin hấp dẫn, những lợi ích mà khách hàng nhận được để họ thấy được hết giá trị của các dịch vụ của khách sạn mang lại. Trong cách viết nội dung Email quảng cáonên tránh để cỡ chữ to, to đậm, loè loẹt với nhiều màu sắc là điều cần phải tránh trong Email Marketing.

  3. Không phân loại Email khách hàng:
  Phân loại khách hàng không chính xác dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong Email giới thiệu các dịch vụ của khách sạn. Thử nghĩ xem bạn có hào hứng không nếu như nhận được báo cáo kết quả của Email là hơn nửa số Email bạn nhận được là về giới thiệu dịch vụ về khách sạn trong khi bạn sống! Nếu bạn không biết cách phân loại SMS Marketing khách hàng thì khó có thể giới thiệu dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn và việc người đọc có thể dễ dàng đánh dấu thư quảng cáo của bạn là spam.

  4. Không mở ra cơ hội khác:
  Khi bạn đưa tới một Email quảng cáo cho khách hàng, có thể họ sẽ không quan tâm đến thông tin dịch vụ mà bạn cung cấp do họ chưa có nhu cầu đặt phòng khách sạn lần này. Nhưng cũng đừng cảm thấy chán nản mà bỏ qua việc chăm sóc khách hàng. Hãy mở thêm những cơ hội cho mình để tiếp cận với khách hàng cho những chiến dịch Marketing lần sau, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách sạn bạn.
  Chiến lược Email Marketing đang dần đánh giá là một lợi thế cho người sử dụng trong chiến lược quảng cáo online, hiệu quả cao khi gửi Email và tỷ lệ chuyển đổi từ người đọc thành khách hàng tiềm năng là rất cao. Nếu bạn đưa ra được những chiến lược hiệu quả khi gửi Email, từ đó bạn sẽ chọn lọc được danh sách Email khách hàng tiềm năng và kích thích được nhu cầu của họ sử dụng dịch vụ của khách sạn bạn.


  Nguồn trích dẫn: http:/me.zing.vn/zb/dt/dohuyduy_d2h/20812103​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tutu_bls Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 3
  Mình hay nhận được những email maketing trong mail, có những mail không liên quan tới mình, nhưng nhìn phong cách viết, cách gọi khách hàng thân mật nên cũng không lỡ đưa các bác ấy vào spam :)
   
 3. khuyen123 Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  md đang có nhu cầu mà chưa tìm đc phần mềm nào cả
   
 4. vubahai Thành Viên Đồng

  Số bài viết: 360
  Đã được thích: 24
  Điểm thành tích: 28
  Web:
  mua đi bạn, nhiều đơn vị bán phần mêm gửi email marketing mà, cũng không quá đắt nếu bạn mua cho doanh nghiệp và sử dụng thường xuyên thì càng nên mua. Đừng tiếc rẻ mà dùng free nhé :)
   
 5. dienlanh120 Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Là một mảng dịch vụ khô cằn như điện lạnh và điện tử dịch vụ
  sửa chữa thì việc áp dụng phương thức marketing online liệu có khả thi ?

  ửa
   

Chia sẻ trang này