5 lý do hàng đầu để mua ván sàn composite gỗ nhựa

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi sandep, 11/7/20.

Đã xem: 253

 1. sandep Thành Viên

  Bạn có muốn biết tại sao ván sàn composite gỗ nhựa là sự lựa chọn thông minh? Tự hỏi nếu chi phí thêm so với sàn gỗ truyền thống có đáng không? Vâng đây là 5 lý do hàng đầu của chúng tôi để mua ván sàn composite.

  Lắp đặt

  So với gỗ tự nhiên truyền thống lát ngoài trời thì ván sàn composite rất dễ lắp đặt. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra một khu vườn mới một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối.

  Bảo trì

  Vì các vật liệu được sử dụng cho ván sàn composite là hỗn hợp của gỗ và nhựa, nó đòi hỏi phải bảo trì rất ít trong suốt nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian thay thế và chà nhám so với sàn truyền thống. Thông thường sàn gỗ cần xử lý bôi dầu chống nấm mốc, chống mối mọt và chống thấm nước hàng năm nhưng với composite thì điều này là không cần thiết.

  Ván sàn gỗ nhựa composite cứng rắn, chắc chắn trông giống như gỗ tự nhiên và được xây dựng với bề mặt chống trơn trượt và chống nứt vỡ. Công thức độc đáo cung cấp gỗ composite bền chắc, bền lâu cho phép chủ sở hữu tự tin đặt đồ nội thất lớn xuống.

  Bền bỉ

  Công thức độc đáo được sử dụng trong ván sàn composite có khả năng chống thối, ẩm ướt và côn trùng phá hoại cho phép nó tồn tại lâu hơn trung bình 10 năm so với sàn gỗ truyền thống, sàn gỗ tổng hợp kéo dài trung bình 25 đến 30 năm trong khi gỗ truyền thống có tuổi thọ ngắn hơn chỉ từ 10 đến 15 năm.

  Quá trình phức tạp của việc tạo ra sàn tổng hợp là cung cấp cho người mua một sản phẩm mạnh mẽ, bền, tự nhiên, không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì quá trình này làm cho gỗ tồn tại lâu hơn, nó loại bỏ sự cần thiết phải làm lại nhiều lần, tiết kiệm gỗ và thân thiện với môi trường nói chung.

  Vì vật liệu gỗ nhựa composite được tạo thành từ gỗ và nhựa PE, nó sử dụng các nguồn tài nguyên tái chế và tái chế. Khi đã đến lúc (trong 25 đến 30 năm) để cập nhật lại khu vườn của bạn, sàn tổng hợp cũ của bạn sẽ có thể tái chế 100%.

  Một ưu đãi lớn để mua sàn tổng hợp là bảo hành 10 năm được cung cấp bởi công ty Sàn Đẹp. Điều này giúp bạn yên tâm khi biết nếu có bất kỳ sự cố nào thì chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nó, giữ cho sàn của bạn luôn tốt như mới càng lâu càng tốt.

  Tại Sàn Đẹp, chúng tôi có một loạt các sàn tổng hợp, với nhiều lựa chọn về màu sắc, sắc thái và kiểu dáng. Trong cửa hàng, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn chọn ván sàn hoàn hảo để khen ngợi khu vườn của bạn và với màn hình lớn của chúng tôi, bạn có thể thấy và cảm nhận chất lượng chuyên nghiệp mà chúng tôi đảm bảo với mỗi m2.
  Nguồn: https://sites.google.com/site/sangonhuangoaitroigiare
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 200
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  có sàn gỗ là nhìn căn phòng mang hơi thở khác hẳn luôn, kể cả gạch hoa có đẹp nhưng mà nó vẫn không được sang trọng tinh tế bằng sàn gỗ. quá tuyệt vời