6 Bí quyết tạo ra một tiêu đề “cưa đổ” mọi trái tim

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi cuongathenaseo, 6/6/16.

Đã xem: 465

 1. cuongathenaseo Thành Viên

  Một là một Seoer thì bạn phải biên tập nội dung thật tốt. Và bước đầu tiên để có được một bài biết hay đó là tạo ra một tiêu đề “cưa đổ” mọi trái tim.

  [​IMG]

  Với 6 cách đặt tiêu đề sau thì bạn sẽ có thể dễ dàng chinh phục những trái tim khó tính nhất. Và mình đảm bảo tỉ lệ click cả bạn sẽ gia tăng nếu bạn đọc hết bài này và áp dụng.

  1. Đặt tiêu đề tóm gọn nội dung: Tiêu đề phải tóm gọn nội dung nội dung bài viết. Tiêu đề phải khái quát chính xác nội dung bài viết. Bài viết đang nói về điều gì ? Bạn phải tránh trường hợp tiêu đề một kiểu nội dung một kiểu. Đó là một tiêu đề không thành công.

  2. Hãy dùng các con số: Các con số có ấn tượng rất nhiều với người dùng. Đơn gản vì chúng có tính cụ thể. Hãy thêm các son số vào tiêu đề của bạn để miêu tả chính xác hơn.

  3. Dùng các từ “HOT”: Hãy dùng các từ "hay nhất", "hot nhất", “tuyệt vời nhất” sẽ tăng thêm sự hấp dẫn cho tiêu đề. Người dùng sẽ rất tò mò với các tiêu đề này ví họ đang tò mò tìm hiểu xem sự tốt nhất đó là gì.

  4. Tiêu đề là câu hỏi hay bỏ ngỏ: Đây là kiểu bạn đặt tiêu đề dạng nghi vấn và nó khơi mở cho người đọc rất sự tò mò. Như một nhà văn lớn từng viết: căn bệnh lớn nhát của loài người là sự tò mò. Người ta sẽ rất mong muốn tìm hiểu xem nội dung bên trong của bạn là gì

  5. Dùng các từ miêu tả chi tiết: Nói dễ hiểu là bạn cần đưa, âm thanh, màu sác và hình ảnh vào tiêu đề. Bạn có nhớ tiêu đề bài viết nàu là gì không? “6 Bí quyết tạo ra một tiêu đề “cưa đổ” mọi trái tim”


  6. Đứng trên vai những người khổng lồ: Bạn sẽ dùng phát biểu của “người nổi tiếng”. Ví dụ:

  Làm SEO theo bí quyết tuyệt vời của Napoleon


  Bạn còn nghĩ thêm được cách nào khác không ? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình ở bên dưới để giúp đỡ các bạn khác mới làm SEO.

  Nguồn: seotongthe.net.vn

  >>>Xem Thêm: Vắc xin ngăn ngừa tới 90% các loại ung thư
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Hamai Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn bạn, bài viết khá hữu ích!
   
 3. nguoidung Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  tiêu đề như này cũng phải bỏ nhiều thời gian ra suy nghĩ phết :D