6 YẾU TỐ GIÚP DOANH NGHIỆP SEO WEBSITE LÊN TOP 10 GOOGLE HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Nga, 4/5/16.

Đã xem: 792

 1. Nga Thành Viên

  Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh một nội dung SEO hay nói cách khác sự quan tâm của rất nhiều nhóm đối tượng tới SEO như:

  · SEO là gì?

  · Làm SEO là làm những gì?

  · Seo web là gì?

  · Khoá học Seo nào uy tín?

  Ta thấy, Seo được biết đến khá nhiều nhưng kiến thức về Seo đối với các doanh nghiệp vẫn là những dấu hỏi lớn. Như vậy, đầu tiên ai cũng cần biết được Seo là gì? Seo web là gì? Tại sao phải làm Seo?

  SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO là phương pháp tập hợp hay những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website của bạn trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, MSN, Yahoo, Ask, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

  Các yếu tố seo web hiệu quả

  Website (Tối ưu Onpage): Một website đẹp về hình thức, thu hút người xem là một đánh giá quan trọng, tuy nhiên trong cấu trúc website cũng cần được tối ưu. Việc sử dụng những kỹ thuật để tối ưu lại cấu trúc website nhằm giúp cho việc phù hợp với công cụ tìm kiếm và giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

  PageRank(PR) là một chỉ số đánh giá độ uy tín của một trang web, thông qua việc lưu trữ, đánh giá số lượng và chất lượng các liên kết hướng tới trang đó, với sự ngầm hiểu của Google rằng các trang web có tầm quan trọng hơn sẽ nhận được nhiều liên kết chất lượng hơn từ các website khác.

  [​IMG]
  Seo web là gì?
  Link liên kết trong SEO Website được chia làm 2 loại Internal Link (những liên kết nội bộ của website trong 1 domain) và External Link (những liên kết trỏ đến website khác domain) .

  Social media: Mạng xã hội đang là một cộng đồng khách hàng trực tuyến đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực. Khi doanh nghiệp của bạn có tài khoản của Google+, Facebook, Twitter hay Linkedin, bạn sẽ tạo ra cộng đồng người hâm mộ có thể chia sẻ nội dung của bạn.

  Content: Nội dung của bạn tốt sẽ đưa khách hàng tới với bạn một cách tự nhiên hơn. Việc làm content tốt sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, nhiều người quan tâm đến bạn hơn.

  Keyword: Từ khóa (keyword) trong SEO là một yếu tố quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp nào cũng như đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn từ khóa phù hợp với hàng hoá, dịch vụ mà mình cung cấp để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công của chiến lược SEO của doanh nghiệp bạn.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nhilee Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 81
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Chào Nga :D
  Mình góp ý chút. Content quan trọng nhất phải đưa lên đầu. còn cái page rank thì hình như GG bỏ rồi hay ẩn gì đó, không dùng để đánh giá nữa. :D
   
 3. Nga Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Rank có thể đã bỏ nhưng vẫn được lưu tâm nhé bạn :D
   
 4. nhilee Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 81
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Oh oh. Cảm ơn bạn nhé! :D
   
 5. revayemchamcom Thành Viên

  Số bài viết: 40
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  cám ơn bạn đã chỉa sẻ. ............................................................................................chúc bạn thành công
   
 6. VuVanAnh Thành Viên

  bài viết hay lắm,cảm ơn bạn nhiều.
  Tập trung vào những thứ quan trọng và phân tích thì lên top cũng nhanh
  Mong bạn sẽ chia sẻ nhiều bài viết hơn nữa cho ae SEO và những new member mới như mình
   
 7. Thanhchul Thành Viên

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Tập trung vào những thứ quan trọng và phân tích thì lên top cũng nhanh
  Mong bạn sẽ chia sẻ nhiều bài viết hơn nữa cho ae SEO
  CÁM ƠN BẠN NHÉ......................................................................................................
   
 8. snail_lx Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 94
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Nếu noi là các yếu tố sẽ làm bạn lên được top 10 còn được, còn ở những mỗi trường từ khóa cạnh tranh cáo thì phải rựa vào kinh nghiệm và nguồn lực chứ không đơn giản