7 sai lầm nên tránh trong thiết kế card visit của bạn

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi xuantruong91, 18/10/18.

Đã xem: 893

 1. xuantruong91 Thành Viên Mới

  Bạn có biết rằng 88% các bị ném vào thùng rác trong vòng một tuần? Nếu bạn muốn card visit của bạn trổi và được lưu giữ lại. Hãy tránh những Sai lầm trong thiết kế card visit sau đây. hướng dẫn thiết kế card visit

  Sai lầm 1: quá thường ngày.
  Đơn giản và kiểu dáng đẹp là đẹp. Nếu tấm card visit chỉ là mảnh giấy trắng và in 1 font chữ bình thương, nó trở thành quá bình thường. Theo StatisticBrain.com, có khoảng 27.397.260 tấm cạc in hàng ngày. Với tổng số card visit được in tại Mỹ mỗi năm đạt đến 10.000.000 – con số đáng kinh ngạc. Nếu bạn thiết kế card visit của bạn tạo ấn tượng, bạn cần làm cho nó trở thành độc đáo và ham thích. Đôi khi, chỉ cần thêm một logo tuyệt sẽ giúp ích cho bạn.

  sai trái 2: Quá nhiều Phông chữ
  Bạn đã thấy tấm các gồm nhiều phông chữ có nhiều màu sắc, phong cách và kích cỡ khác nhau? Trừ khi bạn là một hoạ sĩ hoặc một nhà thiết kế phông chữ, cách tiếp cận này có thể sẽ không giúp ích cho bạn. Hãy thử sử dụng không quá hai phông chữ khác nhau trên thẻ, và giới hạn màu sắc và kích cỡ của các phông chữ đó. Một tấm danh thiếp sạch sẽ, được thiết kế tốt sẽ giúp khách hàng tập kết vào thông tin quan yếu trên đó. Nó hiệu quả hơn 1 tấm cạc quá loè loẹt, và nhiều hoạ tiết rườm rà.

  Sai lầm 3: Sai màu
  Chọn màu sắc thích hợp với vị trí của bạn hoặc loại hình kinh dinh bạn đang sử dụng. Một tấm cạc màu đen có thể là lý tưởng cho một tổng giám đốc cấp cao. Tuy nhiên đây là một tuyển lựa sai trái cho một người làm bánh, vì màu sắc gợi nhớ lại những món nướng cháy. Một tấm thẻ màu nâu như cỏ khô có thể là không may cho một người xây dựng vườn hoa và công viên, trong khi một phiên bản màu xanh lá cây tươi tốt có thể đạt được một rung cảm tích cực hơn với khách hàng.

  Sai lầm số 4: Thiếu thông báo
  Người nhận cạc của bạn cần biết bạn là ai, bạn làm gì và làm thế nào để giao thông với bạn. Nếu bạn thiếu thông báo nào trong thẻ, bạn có thể mất khách hàng có giá trị. hồ hết các danh thiếp đều có tên hoặc biểu tượng của công ty, cũng như tên, chức vụ, số điện thoại, email và địa chỉ của người cung cấp thẻ.

  sai trái 5: Quá nhiều thông tin
  Không nên có thể có quá nhiều thông tin về một tấm danh thiếp. Nếu bạn thấy mình đang đưa quá nhiều thông báo “thiết yếu” vào thẻ, hãy thử đặt kết liên trang web hoặc mã QR trên thẻ. Một mã QR là một cách dễ dàng, tương tác để hướng dẫn khách hàng đến nơi có nhiều thông tin hơn. chỉ dẫn thiết kế card visit bằng corel


  Sai lầm số 6: Lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả
  Không có gì làm giảm giá trị của một tấm cạc hơn lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Nếu bạn không chắc về chính tả và ngữ pháp, hãy đề nghị một ai đó chỉnh sửa chuyên môn để xem qua bản rốt cục của tấm card visit trước khi bạn in. Lỗi có thiên hướng ảnh hưởng tiêu cực đến ý kiến của người nhận về bạn là một chuyên gia. Nếu lỗi xảy ra trong địa chỉ, địa chỉ email hoặc số liên lạc trên thẻ, những vấn đề đó có thể khiến khách hàng tiềm năng chẳng thể giao thông với bạn.

  sai trái # 7. Quá nhiều bí mật
  Bạn có cụ để được độc đáo và khác nhau bằng cách có một thẻ kinh doanh bí hiểm? Có lẽ nó chỉ đơn giản có một số điện thoại trên đó, hoặc Có lẽ nó in bằng mực in vô hình. Đừng phung phí thời kì và tiền bạc của bạn để núm phát triển một mẩu giống như một mai mối hơn là một tấm danh thiếp. Khách hàng tiềm năng của bạn quá bận rộn để giải quyết câu đố của bạn; họ cần một thẻ thực tại rõ ràng với thông tin có ích được bộc lộ một cách hấp dẫn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook