8 app hẹn hò giúp bạn sớm thoát kiếp FA

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi HangTr21, 20/9/22.

Đã xem: 117

 1. HangTr21 Thành Viên

  Các app hẹn hò trực tuyến giúp những người cô đơn dễ dàng tìm thấy nhau dù ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Với những ứng dụng này, người dùng dễ dàng tạo profile với các thông tin về tên tuổi, sở thích, công việc thậm chí là gu người yêu lý tưởng. Từ đó, những cặp đôi “cùng tần sóng” dễ dàng làm tìm thấy nhau, làm quen và tiến tới những mối quan hệ tốt đẹp. Vậy đâu là những ứng dụng hẹn hò mà người độc thân nên biết?

  1. FOWi
  FOWi là một trong những app hẹn hò được nhiều người Việt dùng nhất. Khác biệt lớn nhất của Waodate với nhan nhản ứng dụng khác trên thị trường là người thực sự có nhu cầu tìm kiếm người yêu và tiến hành những cuộc hẹn hò nghiêm túc chứ không phải chỉ tạo nick và “thả thính” vu vơ.

  Cài đặt ứng dụng hẹn hò FOWi: qua App Store và Google Play

  2. Badoo
  Badoo là một app hẹn hò trên phạm vi toàn cầu. Các profile sẽ hiện lên trên màn hình và bạn có thể lựa chọn thích hoặc không. “Điểm cộng” là bạn có thể xem danh sách các tài khoản đang ở gần bạn và lựa chọn. từ đó. Nhiều người chơi Badoo như một app kết bạn, nơi tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc tình một đêm. Sẽ hơi “vất vả” nếu bạn muốn tìm kiếm một nửa lý tưởng từ đây.

  [​IMG]
  Badoo giúp tìm bạn trên phạm vi toàn cầu @sưu tầm

  3. YmeetMe
  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò dành cho phụ nữ thì YmeetMe là lựa chọn không tồi. Ứng dụng này duy trì một môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn với các tính năng sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không chuẩn mực.

  [​IMG]
  YmeetMe được đánh giá cao về tính an toàn @sưu tầm

  Với ứng dụng này, bạn có thể trao đổi tin nhắn với bất kỳ người dùng nào bạn gửi thích nếu cả hai quan tâm lẫn nhau. Ngoài ra, bạn còn được ghép đôi ngẫu nhiên với ai đó trong 24 giờ. Trong thời gian đó, 2 người có thể nhắn tin trò chuyện. Sau 1 ngày nếu cả 2 đều lựa chọn giống như thì có thể tiếp tục nhắn tin với nhau.

  4. Dating.com
  App hẹn hò Dating.com yêu cầu bạn phải trả phí, làm bảng hỏi để đăng ký thành viên. Đây là nơi hội tụ của những người độc thân trên khắp thế giới. “Điểm trừ” lớn nhất của ứng dụng này là không cho phép người dùng lọc tìm kiếm như mong muốn. Bạn chỉ có thể xem các hồ sơ trên đó, sau đó tìm hiểu và nói chuyện với từng người để tìm ra một nửa phù hợp.

  [​IMG]
  Để sử dụng ứng dụng hẹn hò này bạn phải trả phí @sưu tầm

  5. Tinder
  Tinder là ứng dụng hẹn hò trực tuyến sôi động, cởi mở nhất hiện nay. Người dùng có thể tìm kiếm một người bạn bình thường, một người yêu đích thực, thậm chí là tình một đêm qua Tinder. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Không khó để bạn lập tài khoản và bắt đầu tìm kiếm đối tượng phù hợp ở gần mình nhất.

  [​IMG]
  Tinder là một trong số những app hẹn hò phổ biến nhất ở Việt Nam @sưu tầm

  6. OkCupid
  OkCupid hiện đang có đến hơn 50 triệu người dùng nên cũng rất đáng để những người độc thân trải nghiệm. Người dùng cần làm bảng hỏi để giới thiệu chi tiết về bản thân. Số lượng câu hỏi về tính cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống…thậm chí lên đến 1000 câu. App hẹn hò này “mai mối” dựa trên những đặc điểm chung của người tham gia. Cũng nhờ đó mà người dùng ứng dụng dễ dàng tìm kiếm được một nửa phù hợp nhất với mình.

  [​IMG]
  OkCupid là “bà mối” cực kỳ uy tín @sưu tầm

  7. Facebook Dating
  Facebook Dating được tích hợp sẵn trên Facebook – một mạng xã hội với số lượng người dùng đông đảo nhất thế hiện nay. Thông qua Facebook Dating, bạn có thể tìm kiếm, kết bạn với những người dùng khác theo hồ sơ cá nhân riêng biệt với thông tin Facebook cá nhân.

  Facebook Dating gợi ý những người dùng cùng chung sở thích, cùng tham gia sự kiện, đang trong nhóm chung hay cùng thành phố để gợi ý cho bạn. Những “đối tượng hẹn hò” này sẽ tiện cho việc làm quen và gặp mặt hơn nên dễ làm “nảy nở” những mối quan hệ lâu dài hơn.

  [​IMG]
  Facebook Dating là tính năng hẹn hò của mạng xã hội Facebook @sưu tầm

  8. Litmatch
  App hẹn hò Litmatch mang đến cho người dùng sự chủ động và cảm giác phiêu lưu khi sử dụng. Vì là một mạng xã hội ẩn danh nên bạn có thể sử dụng chức năng chat ẩn danh, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên với bất kỳ đối tượng nào “lọt vào mắt xanh” của mình. Sau 2 phút, bạn có quyền lựa chọn có tiết lộ danh tính thực và kết bạn với họ hay không hay tiếp tục tìm kiếm một người mới phù hợp hơn.

  [​IMG]
  Ứng dụng này cho phép người dùng kết bạn và trò chuyện ẩn danh @sưu tầm

  Litmatch cũng cho phép người dùng thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân. Và ngược lại, thông qua những chia sẻ của người khác, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một người “hợp gu” để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

  Mỗi ứng dụng hẹn hò đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với mục đích và sở thích của nhóm người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, chất lượng và lâu dài, Waodate là gợi ý dành cho bạn. Nếu muốn tham gia một “sân chơi” hẹn hò mở, bạn có thể cài đặt Tinder. Còn nếu đang tìm kiếm một người phù hợp về tính cách, quan điểm sống, thì OkCupid là OK hơn cả.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook