8 cách để tạo ra một danh mục dự án thiết kế mẫu thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Thiết kế Nhận diện thương hiệu' bắt đầu bởi vislogo345, 18/3/17.

Đã xem: 29

 1. vislogo345 Thành Viên

  Nếu bạn đang bắt đầu tìm kiếm khách hàng mới, thì dự án thiết kế mẫu của bạn là công cụ quan trọng nhất mà bạn có thể làm được điều đó. Theo một nghiên cứu thì có khoảng 63% khách hàng sẽ quyết định thuê bạn bởi các dự án đã thiết kế.

  Dự án của doanh nghiệp sẽ là điểm tiếp xúc đầu tiên tốt nhất giữa bạn và khách hàng. Nó phải là một sự thể hiện ngắn gọn để làm nổi bật các kỹ năng của bạn.

  Dưới đây là 8 mẹo sẽ giúp bạn tạo ra một danh mục dự án thiết kế logo... để thu hút được khách hàng và giúp bạn tiếp cận họ nhanh hơn:

  [​IMG]

  1. Xóa hết dự án mẫu in trên PDF

  Các tệp PDF thường không tốt với hình ảnh có độ phân giải cao, vì nó dễ bị lu mờ và có thể sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

  Hình ảnh trực tuyến có một sự khác biệt lớn đối với hình ảnh in trên PDF và hoặc in ấn ra giấy. Mặc dù tất cả đều cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn, một ai đó có thể nhìn thấy nó ở mọi nơi trên thế giới chỉ với một cú nhấp chuột.

  Cuối cùng, thì dự án online sẽ tốt hơn cho kinh doanh của bạn. Bởi vì, nó có thể tiếp cận đối tượng rộng lớn mà không thể tưởng tượng được họ sẽ trở thành khách hàng của bạn.

  2. Trở thành nhà phê bình khó khăn nhất cho chính mình

  Bước ra ngoài chính mình và tưởng tượng rằng bạn là một khách hàng tiềm năng đang nhìn vào các dự án thiết kế logo thương hiệu, profile... của chính mình. Điều gì sẽ thu hút sự chú ý của bạn? Và những gì không thu hút sự chú ý của bạn?

  Nếu bạn có dự án không đáp ứng được các tiêu chuẩn thông thường, thì mọi người sẽ phán xét bạn bởi những dự án yếu kém. Điều quan trọng là giữ cho nó thật đơn giản - tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

  3. Làm nổi bật khu vực bạn quan tâm

  Đôi khi, các nhà thiết kế lo lắng về cách để hiển thị chuyên môn cho mọi người biết. Trong thực tế, nó thực sự ngược lại. Nếu danh mục dự án của bạn có thể tạo ra ấn tượng với người xem, thì bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút được khách hàng sẽ quan tâm đến công việc của mình.

  Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định mà bạn quan tâm, hãy cân nhắc việc tạo ra một thư viện cho các dự án cá nhân để làm nổi bật các kỹ năng đa dạng và sở thích của bạn.

  4. Đẩy mạnh danh sách khách hàng hiện tại

  Là một nhà thiết kế, bạn không nhất thiết cần một sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn. Thay vào đó, hãy để danh sách khách hàng của bạn làm việc đó. Nếu bạn đã làm việc với các thương hiệu nổi tiếng hoặc đã giúp tạo các chiến dịch ấn tượng trong quá khứ, hãy tận dụng công việc và những mối quan hệ đó. Danh sách khách hàng của bạn có thể là cơ hội thú vị tiếp theo.

  5. Chú thích hình ảnh

  Mặc dù không có gì so sánh với ảnh hưởng trực quan của một thiết kế đẹp, phụ đề nên được sử dụng để thêm vào ngữ cảnh của dự án.

  Chú thích cũng là một cơ hội tuyệt vời để ghi nhận sự chuyên nghiệp, đề cập đến thương hiệu và công ty bạn đang làm việc.

  Nếu bạn đã sử dụng các thao tác cụ thể để đạt được sản phẩm cuối cùng của mình, bao gồm những chi tiết đó có thể làm cho trải nghiệm của người xem sâu sắc hơn.

  6. Không bỏ bê sự chuyên môn của bản thân

  Khi bạn xây dựng danh mục trực tuyến hoàn hảo, bạn đang trưng bày cả công việc và tính cách của bạn cùng một lúc. Nó phải phản ánh giọng nói, sở thích và kỹ năng của bạn. Trong vài giây sau khi quét danh mục đầu tư của bạn, bạn nên hiểu rõ bạn là ai và bạn làm gì.

  7. Địa chỉ liên lạc dễ dàng

  Có vẻ hiển nhiên, nhưng thông tin liên lạc của bạn nên dễ tìm thấy trên các dự án. Nếu bạn không muốn tạo địa chỉ email cá nhân ở chế độ công khai, hãy sử dụng biểu mẫu liên hệ để khách truy cập gửi câu hỏi và nhận xét. Tất cả email phải được trả lời trong vòng một ngày làm việc. Nếu bạn không hồi đáp, khách hàng sẽ cho rằng bạn khó làm việc.

  8. Giữ danh mục đầu tư của bạn cập nhật

  Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nó để giới thiệu công việc mới nhất về các dự án trực tuyến của bạn. Một danh mục đầu tư được cập nhật thường xuyên, sẽ chứng minh cho khách hàng rằng bạn là một nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng. Nó cũng đảm bảo khách hàng nhìn thấy được chuyên môn của bạn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thietbixe.com Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng giúp khuôn mặt trở nên thu hút mà. Tại Thẩm mỹ Diamond, kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi:

  • Đội ngũ Bác sĩ BV hàng đầu tại TPHCM như Chợ Rẫy, ĐH Y Dược…
  • Thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng.
  • Má lúm đồng tiền có kích thước, hình dáng, độ nông sâu phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này