8 loại thực phẩm hạn chế để trong tủ lạnh

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi nguyenthitho, 12/9/15.

Đã xem: 825

  1. nguyenthitho Thành Viên Tích Cực

    Bảo quản và lưu trữ thực phẩm một cách khôn ngoan sẽ giúp các bà nội trợ vừa tiết kiệm chi phí và không quá lãng phí thực phẩm. Vì vậy, hãy cân nhắc khi để những thực phẩm sau trong tủ lạnh. Hãy cùng sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng đi tìm hiểu xem 10 loại thức ăn không nên cho vào tủ lạnh nhé.


    [​IMG]


    1. Nước sốt cay
    Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chỉ cho bạn một thông tin đó là trong nước sốt cay có chứa sẵn đường, giấm và muối là những chất bảo quản tuyệt vời. Nước sốt có thể được lưu trữ tới 3 năm. Nhiệt độ thấp không cải thiện được hương vị của nó.

    2. Hành tây
    Trong tủ lạnh, hành tây sẽ bị thối vì điều kiện ẩm ướt và thiếu sự lưu thông không khí. Hành tây cũng bị thay đổi khi để dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng khuyên bạn nên bảo quản hành tây ở nơi mát, không nên để hành tây cạnh khoai tây vì hơi ẩm và các khí do khoai tây tạo ra thúc đẩy nhanh hơn rự phân rã.

    3. Dăm bông
    Chất béo và nước có trong dăm bông kết hợp với nhiệt độ thấp làm cho dăm bông nhanh hỏng hơn. Vì vậy không nên để thịt dăm bông bảo quản trong tủ lạnh.

    4. Mật ong
    Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng cho rằng mật ong khi cho vào tủ lạnh sẽ bị kết tinh và đông cứng làm mất đi dưỡng chất có trong mật ong. Vì vậy đối với mật ong chỉ cần đóng nắp thật chặt là bạn có thể bảo quản được mật ong tốt.

    5. Khoai tây
    Để khoai tây trong tủ lạnh sẽ khiến khoai mọc mầm và làm mất hương vị. Vì vậy cách tốt nhất mà các kỹ thuật chuyên sửa tủ lạnh Đà Nẵng mách nhỏ là bảo quản chúng trong túi giấy.

    6. Dưa hấu
    Trong dưa hấu có chứa rất nhiều chất chống oxy hoá tự nhiên rất có lợi cho sức khoẻ, có thể ngăn ngừa ung thư hay chống tổn thương da do ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên nếu cho dưa hấu vào trong tủ lạnh, ở nhiệt độ khoảng 5 độ C rất dễ làm dưa bị úng, ngoài ra còn làm cho dưa hấu mất đi các chất chống oxy hoá. Tuổi thọ của dưa hấu là từ 15 đến 21 ngày nếu được cất giữ ở mức 12 độ C. Chính vì vậy tủ lạnh không phải là nơi dành để bảo quản dưa hấu tốt nhất.

    7. Bánh mì
    Bánh mỳ cho vào tủ lạnh sẽ bị khô và mềm không còn giòn nữa, Vì vậy để bảo quản bánh mỳ sửa tủ lạnh Đà Nẵng chia sẻ mẹo nhỏ nên cắt nhỏ, cho vào túi thấm dầu, để trên ngăn đá.

    8. Socola
    Nhiều người thường có thói quen để socola trong ngăn mát tủ lạnh tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm vì khi bảo quản trong tủ lạnh bề mặt cả socola dễ kết thành sương trắng làm mất vị ngon đặc trưng ban đầu, đồng thời đây cũng chính là điều kiện hơi ẩm thuận lợi cho vi khuẩn sản sinh. Muốn bảo quản sôcôla tốt nhất nên cho vào túi hút chân không, rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.
    Hi vọng với những chia sẻ trên của sửa tủ lạnh Đà Nẵng sẽ giúp các bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống.
     
    Tin nấm gỗ lim xanh rừng
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. vaytieudung Thành Viên Tích Cực

    Số bài viết: 52
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 6
    toàn những thứ em hay để trong tủ lạnh phải thay đổi thói quen mới được
     
  3. imapgc2 Thành Viên Tích Cực

    Số bài viết: 88
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 6
    Web:
    hic.. Những thực phẩm này mình thường xuyên để trong tủ lạnh mà ta
     
  4. ngochan_mnb Thành Viên

    Số bài viết: 7
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 1
    Web:
    Mình bị mắc dưa hấy, bánh mỳ và socola. Cứ nghĩ để vào thì bảo quản tốt hơn chứ :(