9 Cách mọi người có thể quảng bá thương hiệu trực tuyến free

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi lylymcm, 8/2/18.

Lao phổi

Đã xem: 1,269

 1. lylymcm Thành Viên

  PR free
  Tham gia và trả lời những câu hỏi mở; lịch sự, tử tế và hữu ích để cho xây dựng danh tiếng. Đừng spam những diễn đàn này bằng liên kết đến trang web của bạn. Mọi đóng góp phải có ý nghĩa và thú vị. nếu như mọi người đang quangành công nghiệp dịch vụ (chuyên gia tự do, lập trình, bác sĩ, luật sư, ngân hàng đầu tư vv), mọi người có thể trở thành một chuyên gia quathời gian rảnh. chia sẻ: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing trực tuyến
  [​IMG]
  Tạo Trang Google Doanh nghiệp của tôi
  Đây đó là một phương pháp tuyệt vời để cho nâng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Danh sách này có thể có tác dụng giúp doanh nghiệp của mọi người dễ tìm thấy trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Nó cũng giúp cho phép khách hàng Google+ dễ dàng xem lại doanh nghiệp của bạn. Khi đánh giá doanh nghiệp nâng lên, bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của mọi người cũng có thể cũng được cải thiện. Nó cũng đó là một ý tưởng tốt để cho thêm doanh nghiệp của mọi người vào danh sách Yahoo địa phương.
  Đăng ký Online Reviews
  Tạo danh sách Yelp, free và giúp cho phép mọi người tiếp cận nguồn lưu lượng 140 triệu khách truy cập hàng tháng của họ. Một trang đánh giá tuyệt vời khác đó là Danh sách của Angie, họ tính phí khách hàng một khoản phí nhỏ nhưng danh sách doanh nghiệp của mọi người đó là free.
  Khởi động Mạng tiếp thị Xã hội
  Tìm những nhóm LinkedIn và Facebook liên quan có khách hàng hoạt động. Đăng trên những trang như thế có thể giúp cho phép mọi người tiếp cận những khách hàng này. mọi người có thể xây dựng danh tiếng của lòng tin và nâng khả năng hiện diện thương hiệu.
  Tiếp thị mạng xã hội
  Dưới đây đó là một số điều cơ bản mọi người cần thực hiện:
  Tạo nhóm Facebook của riêng mọi người để cho chia sẻ thông tin qua lĩnh vực / ngành sản phẩm của bạn.
  Tạo trang Facebook giúp cho doanh nghiệp của riêng mọi người và dùng kết nối nhóm của mọi người để cho phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn.
  Cung cấp phiếu giảm giá đặc biệt giúp cho khách hàng Facebook. mọi người có thể dùng hình ảnh sáng tạo để cho quảng bá phiếu mua hàng.
  Cung cấp lời tư vấn giúp cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn, nó có thể có tác dụng giúp mọi người xây dựng lòng tin.
  Theo dõi những trang web tiếp thị xã hội và theo dõi những nội dung đề cập đến thương hiệu của bạn.
  Tạo nội dung thú vị
  Nội dung đúng đòi hỏi sự sáng tạo và sự cân nhắc chu đáo. Tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng tiềm năng của mọi người và tập trung vào thông tin chứ không phải quảng bá. Chiến lược marketing nội dung không phải đó là bán hàng trực tiếp. Dưới đây đó là một số mẹo cơ bản mọi người có thể thực hiện:
  Chia sẻ thông tin về ngành của mọi người bằng phương pháp dùng bảng thống kê. mọi người không cần phải đó là một chuyên gia về Photoshop, mọi người có thể dễ dàng dùng những công cụ như Canva và Piktochart để cho tạo những bảng thống kê tuyệt đẹp chỉ quavài phút.
  Đóng góp bài đăng khách trên những blog nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn.
  Thiết lập một tài khoản của Quora và đóng góp những câu trả lời để cho có tác dụng giúp đỡ mọi người và tạo ra những kết nối mới.
  nâng cường sức mạnh của những tín hiệu mạng xã hội bằng phương pháp cài đặt những công cụ như plugin WordPress, nút Chia sẻ. Điều này có thể giúp cho phép độc giả dễ dàng chia sẻ nội dung của mọi người trên nhiều nền tảng.

  Tiếp cận cùng với những người có ảnh hưởng đến ngành
  Gửi email giúp cho một số người có ảnh hưởng qualĩnh vực của mọi người và yêu cầu họ tư vấn. Một phương pháp dễ dàng để cho bắt đầu đó là gửi giúp cho họ một lời chứng thực chi tiết về sản phẩm hay là dịch vụ của họ. Mọi người thích đọc thông tin phản hồi chu đáo và thậm chí có thể đăng nhận xét của mọi người trên trang web của họ.
  Ngoài ra mọi người cũng có thể để cho lại nhận xét của mọi người trên những bài đăng trên blog có liên quan. Hãy thử dùng tên doanh nghiệp của mọi người hay là tên thật của mọi người khi bình luận.
  những Cuộc thi và nhà đồng tài trợ
  Hợp tác cùng với một doanh nghiệp và đồng tài trợ một cuộc thi. Đó đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi giúp cho tất cả những doanh nghiệp tham gia.
  Những chiến dịch marketing cùng với ngân sách khổng lồ đã biến mất; Internet dường như đã san bằng sân chơi. Tận dụng điều này và bắt đầu lên plan giúp cho chiến dịch marketing trực tuyến ngay bây giờ!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. mymiumeo9 Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn admin về 9 cách để mọi người quảng bá thương hiệu trực tuyến free, thật sự bổ ích dành cho mọi người mới bắt đầu cũng như hổ trợ rất tốt cho cách bán hàng
   

Chia sẻ trang này