Accio – Template Joomla cao cấp cho mọi người.

Thảo luận trong 'Lập Trình Joomla' bắt đầu bởi thaivd, 27/2/15.

Đã xem: 1,341

 1. thaivd Thành Viên Tiêu Biểu

  Accio là một Joomla Template cao cấp với cái nhìn mới của ngành công nghiệp thiết kế web hiện đại. Nó biết làm thế nào để nắm bắt sự chú ý của bạn – nó là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế sạch sẽ, nhiều hình ảnh động và các hiệu ứng thị sai tuyệt đẹp. Với tính năng OnePage unordinary của trang web của bạn sẽ rất nổi bật so với những người khác, nó hoàn toàn đáp ứng và có thiết kế tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính bảng.

  Accio tích hợp công cụ tuyệt vời để làm cho nó dễ dàng cho bạn để sắp xếp các trang và các bài viết bố trí bằng vài cú click chuột duy nhất. Bạn có thể dễ dàng xây dựng các sơ đồ bố trí của các trang và các bài viết của bạn từ phía sau với tất cả các nội dung cần thiết.Bây giờ tất cả là tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn, nguyện vọng và nhu cầu!

  Xây dựng với Joomla 3.x – nó luôn luôn sử dụng phiên bản mới nhất của Joomla để xây dựng sản phẩm bạn không phải lo lắng về nhu cầu lên đến phiên bản cập nhật.

  [​IMG]
  Accio-One-Page-Parallax-Responsive-Joomla-Template
  Demo và Download tại đây:
  http://danhbagiaodien.com/theme-wordpress/mayashop-v2-8-1-theme-wordpress-cho-moi-cua-hang.html
  tag: joomla, template joomla, template joomla free, template joomla mien phi, template joomla hay, template joomla dep, template joomla bo ich
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook