Aria Vũng Tàu Hotel & Resort sở hữu mặt biển đầu tiên tại vũng tàu

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi nobita87, 10/9/20.

Đã xem: 82

 1. nobita87 Thành Viên Tích Cực

  Chính thức về tay Tập đoàn Danh Khôi sau thương vụ sáp nhập từ chủ đầu tư Cotec Asia gần đây, dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đã có bước chuyển mình nâng tầm giá trị khiến thị trường BĐS Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
  Aria Vũng Tàu Hotel & Resort thay áo mới…
  Tập đoàn Danh Khôi không phải là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Ra đời năm 2006, Danh Khôi hiện là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Theo giới thiệu của đơn vị này, hiện Danh Khôi có 10 công ty con và công ty liên kết, hoạt động kinh doanh dịch vụ và đầu tư bất động sản với cả nghìn nhân sự.
  Chính tiềm lực tài chính mạnh và bề dày kinh nghiệm gắn liền với những thương vụ đình đám, các dự án quy mô lớn, Danh Khôi đã mang đến sức sống mới cho dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nói chung và Block Aquamarine nói riêng. Đây cũng là sự bảo chứng cho một tài sản xứng đáng sở hữu và uy tín ngay thời điểm thị trường đầu tư đang có nhiều biến động.
  Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tọa lạc trên cung đường 3/2 – một trong những cung đường “Resort” đẹp nhất Vũng Tàu
  Trong thời gian ngắn, Danh Khôi đã tiến hành sáp nhập hàng loạt công ty con để phát triển nhiều dự án trải dài khắp cả nước, trong đó có Cotec Asia là chủ đầu tư của Aria Vũng Tàu.
  Nhiều chuyên gia nhận định, việc sáp nhập giữa Tập đoàn Danh Khôi và Cotec Asia đang làm là phương pháp giúp tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng so với phát triển từ đầu một dự án tương tự. Điều này càng khẳng định cho giá trị tiềm năng của dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đủ hấp dẫn “ông lớn” như Danh Khôi.
  Bên cạnh đó là các thương vụ M&A đình đám như: dự án Sun Frontier với tên mới là The Royal – Boutique & Condo Da Nang; dự án Đà Nẵng Hotel And Resort Đà Nẵng với tên mới là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort (Aria Đà Nẵng); Khu dân cư Cồn Tân Lập được định hình thành một dự án đẳng cấp với tên gọi The Aston Luxury Residence Nha Trang…
  Một chủ đầu tư uy tín sẽ luôn minh bạch thông tin về dự án để khách hàng yên tâm xuống tiền mà không lo ngại về vấn đề pháp lý. Ngoài ra, lựa chọn được chủ đầu tư có tài chính vững mạnh quyết định chất lượng và quy mô dự án, bởi sản phẩm bất động sản sẽ không được đầu tư xây dựng hiện đại, tiện nghi phong phú và đẳng cấp nếu nguồn vốn của chủ đầu tư hạn hẹp.
  Chính vì vậy, thông tin này đã thu hút nhà đầu tư đang quan tâm dự án hồ hởi bởi khi về tay Danh Khôi dự án sẽ bước lên tầm vóc mới, mang đến nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn đón sóng tăng trưởng mạnh mẽ từ thành phố du lịch Vũng Tàu trong năm 2020 này.
  Block Aquamarine và những bước tiến đột phá
  Vừa qua, khu căn hộ Aquamarine thuộc dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đã tạo được tiếng vang lớn, thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu ngay sau thời gian trầm lắng. Aquamarine đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đổ về đây bởi căn hộ diện tích lớn và vị trí mặt tiền biển hiếm hoi ngay tại thành phố Vũng Tàu.
  căn hộ Aquamarine vũng tàu với số lượng giới hạn chỉ 126 căn vị trí mặt tiền biển là 1 trong những tiềm năng sáng giá thu hút các nhà đầu tư.
  Đại diện Đơn vị Phân phối và Tiếp thị độc quyền, Ông Nguyễn Hữu Thuận – Tổng Giám đốc DKRT thành viên Tập đoàn Danh Khôi cho biết: “Block Aquamarine thuộc dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nay càng trở nên hấp dẫn và tiềm năng hơn trong mắt nhà đầu tư khi về tay Tập đoàn Danh Khôi. Có thể nói đây là bước tiến quan trọng cho dự án. Tiềm năng đắt giá từ dự án cộng hưởng với tiềm lực tài chính mạnh từ tập đoàn, Aquamarine hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn thông thái cho nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư bền vững và an tâm.”
  Bên cạnh việc tiếp tục hoàn thành các hạng mục Block Aquamarine, DKRT cũng đang từng bước chuẩn bị triển khai Block C với định hướng trở thành khu nhà hàng – khách sạn chuẩn 5 sao đầu tiên tại bãi biển Chí Linh, được quản lý vận hành bởi các đối tác hàng đầu thế giới. Một khi Block C chính thức được triển khai xây dựng, khu phức hợp nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu chính thức bước lên tầm giá trị cao hơn, trong đó, Block Aquamarine được thừa hưởng thêm nhiều yếu tố “quý hiếm” hút nhà đầu tư và trở thành một trong những dự án đáng sở hữu, ông Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ thêm.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook