Bác sĩ gia đình - người bạn cho mỗi nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi madara7, 6/1/16.

Đã xem: 370

 1. madara7 Thành Viên

  Hướng về cơ sở, thực hiện chủ trương của ngành y tế là gần dân, y tế đến dân, bác sĩ gia đình là mô hình mà các nước tiên tiến đã thử nghiệm từ những năm đầu tiên của thế kỷ XX.

  Đến nay, có khoảng 100 quốc gia thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gia đình toàn cầu. Đề án “ Xây dựng và phát triển mô hình phòng khám bác sĩ gia đình tại Việt Nam bắt đầu thực hiện từ năm 2013. Trải qua những bỡ ngỡ ban đầu, chưa quen với mô hình khám bệnh kiểu thiên về y học gia đình, thì cho đến nay, người dân đã bắt đầu “mến” bác sĩ gia đình và quen với sự có mặt của người bác sĩ chuyên ngành y học gia đình trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

  Bác sĩ khám bệnh tại nhà uy tín chất lượng

  [​IMG]

  Từ những ngày đầu bỡ ngỡ, các cô chú hưu trí bắt đầu quen thuộc với sự có mặt không thể thiếu của nữ bác sĩ y học gia đình . Bác Đỗ Thị Nhiều - 70 tuổi kể, bản thân bị huyết áp cao, loãng xương, nhức đầu bệnh tuổi già ngày càng dồn dập, nếu không tới trạm y tế khám bác sĩ gia đình thì e rằng rất vất vả khi phải lên tuyến trên ngồi chờ khám. Tuổi già mà ngồi chờ khám khi bệnh viện tuyến trên quá tải thì lại càng mệt hơn. Mà bệnh của bác Nhiều không phải một ngày một bữa, cho nên, khi có bác sĩ gia đình khám tại trạm y tế thì rất phấn khởi: "Ra trạm khám rất nhanh. Mấy bác sĩ ở đây tận tình, thuốc men đầy đủ cho tôi. Tôi không có thời gian, không có người chở lên bệnh viện ngồi chờ nên tôi thích ra đây khám rồi lấy thuốc về tiện hơn. Tôi hỏi kỹ hơn, cần gì thì hỏi".


  Ông Nguyễn Vũ Minh nhận xét, đi khám ở trạm y tế được bác sĩ gia đình khám rất có lợi cho người hưu trí hay người mắc bệnh mãn tính. Được cái gần nhà nên bất kể khi sức khỏe mình gặp vấn đề gì là ra trạm ngay, có bác sĩ theo dõi bệnh tình ngay từ những ngày đầu. "Khám ở trạm thời gian tiếp xúc bác sĩ nhiều hơn. Mình có thể nêu những thắc mắc về bệnh của mình, nên cũng thuận lợi hơn. Thời gian chờ đợi cũng không lâu mà nhà lại gần hơn đi lên bệnh viện", ông Minh kể.


  Được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép số 2233/SYT-GPHĐ, Phòng khám Gia đình Việt Úc tự hào là Phòng khám Gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế đặc biệt là y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục và có tính cộng đồng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ y tế gia đình chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện.

  Đội ngũ bác sỹ của chúng tôi được đào tạo chuyên khoa bác sĩ gia đình và các nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già.

  Khi tình trạng của bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia, chúng tôi sẽ kết nối với các chuyên gia chuyên ngành tốt nhất cho bạn. Với chúng tôi, mỗi bệnh nhân là một cá thể duy nhất. Chúng tôi đưa ra lời khuyên không chỉ phù hợp với lối sống, điều kiện sinh hoạt, mà còn phù hợp với nghề nghiệp và tuổi tác của bạn.

  Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho gia đình bạn!

  Bạn nên biết thêm: một số thói quen gây ung thư. Thói quen tốt không chỉ giúp bạn khỏe, thoải mái mà tránh được các bệnh.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nangmuislinehathanh Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Phí dịch vụ như nào ạ/
   
 3. Khanhthuy2020@ Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 130
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  dịch vụ tới tận gia sao hả bạn