Backlinks tự nhiên là gì? và phương pháp xây dựng

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 255

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nhiều người mới bắt đầu làm SEO Backlink đang đặt câu hỏi những gì là tự nhiên? Mình xìn được trả lời giúp bạn, backlink tự nhiên không chỉ ổn định mà còn giúp xếp hạng trang thiết kế web của bạn với Google thông báo cho quản trị web mà trang web của họ được phát triển một cách tự nhiên thay vì hành động spam backlink.

  1. Backlinks tự nhiên là gì?

  Backlink chỉ đơn giản là liên kết trỏ đến URL được cung cấp trên trang web của bạn. Hiện nay, quản trị trang web đang sử dụng phương pháp đặt backlink dofollow neo văn bản và nofollow.However, đây chỉ là 2 dạng cơ bản nhất của backlink, Nhưng hai loại backlinks này không phải là hoàn toàn tự nhiên. Hãy tưởng tượng , bạn đang đọc một bài viết tuyệt vời và muốn chia sẻ bài viết này trên các trang web khác, bạn chỉ cần làm một bài bản 1 và nếu bạn tôn trọng tác giả, bạn sẽ viết lưu ý rằng nguồn gốc bài viết. Thông thường khi bạn viết mã nguồn đầy đủ địa chỉ để liên kết bài viết này hoặc chỉ đơn giản là ghi là "Nguồn: PR9list.com".

  Vâng, Bạn đã nhìn thấy sự khác biệt giữa Seorr và người đọc usual. cách đặt liên kết của họ khác nhau với các cách để đưa links.A của bạn điển hình hơn, khi bạn chia sẻ bài viết đó cho bạn bè, người quen của bạn trên mạng xã hội các trang web, bạn sẽ thấy các liên kết đến bài báo dưới dạng url đầy đủ như facebook, google plus, twitter .... Với ví dụ đưa ra ở trên, bạn có thể hiểu backlinks tự nhiên như sau: backlink tự nhiên thường trong 2 hình thức đó là địa chỉ đầy đủ và văn bản . Đây là backlink được phát hành một cách tự nhiên bởi người đọc.

  2. Phương pháp xây dựng backlink tự nhiên:

  Trước hết, để có được nguồn gốc tự nhiên tốt nhất của backlinks bạn cần có nội dung rất độc đáo, hữu ích, thú vị và rất phong phú. Điều này có nghĩa là nội dung của bạn cần phải thực tế với các độc giả của bạn, tinh thần cộng đồng cao, dễ dàng đáp ứng được 1 số lượng nhất định của độc giả và không quên để khuyến khích họ nhấn nút để chia sẻ bài viết đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 1 tài nguyên thiên nhiên backlink và tốt nhất.

  Tiếp theo, với backlink từ các nguồn nội dung, bạn có thể không SEO từ khóa cạnh tranh hàng đầu, bạn sẽ sử dụng cách khác như đặt chèn backlink neo văn bản trong bài viết, chèn anchor text trong chữ ký, miễn phí để chia sẻ các liên kết trên mạng xã hội ... . Vâng, điều này là cần thiết và không thể bỏ qua, nhưng ít nhất chúng ta cần phải có 1 tỷ lệ tương đối so với các hình thức xuất hiện Google backlink vào trang web của chúng tôi là một trong những backlink rất tự nhiên

  3.Tôi muốn chia sẻ với bạn về các loại tỷ lệ backlink như sau

  Từ khóa dofollow neo văn bản: 40%

  Các văn bản neo như bấm vào đây, ở đây: 10%

  Nhập url đầy đủ backlink: 20%

  Loại backlink là văn bản: 20%

  Loại backlink là từ khóa nofollow : X 10%

  Nếu bạn có ý định làm dịch vụ SEO nên tập trung vào tỷ lệ tương đối của điều này bởi vì Google sẽ thấy rằng trang web của bạn có vẻ là rất nhiều người dùng chia sẻ và đánh giá cao hơn so với các trang web cũng như giúp bạn đa dạng hóa số lượng backlinks của bạn và tránh Penguin thuật toán cũng như nhiều thuật toán khác

  Chúc thành công !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này