Bài viết chuẩn SEO không được quên cảm nhận người đọc

Thảo luận trong 'Các vấn đề về nội dung' bắt đầu bởi thanhduongjp, 30/6/18.

Đã xem: 46,630

 1. thanhduongjp Thành Viên

  Bạn hãy nhớ, Google luôn thích một bài viết tự nhiên, chất lượng, hữu ích cho người đọc. Nếu bạn phát triển nội dung theo khuynh hướng này thì không bao giờ phải lo chuyện bị phạt hay rớt hạng SEO.

  Lỗi thường thấy của dân SEOer nói chung là viết quá nhiều đến nỗi chẳng biết phải viết gì. Đôi khi nội dung trùng lặp khá nhiều hoặc bạn cố tình chèn quá nhiều từ khóa khiến cho nội dung bài viết không còn tự nhiên mà mang tính cứng nhắc, công thức.

  bai-viet-chuan-seo.png

  Bạn nên nhớ nếu như viết một bài viết tự nhiên, cung cấp kiến thức hữu ích cho người đọc cũng hỗ trợ cho giá trị của SEO như sau:

  - Một bài viết hay, hấp dẫn khiến cho người truy cập có hứng thú đọc website của bạn, lưu thời gian lại website của bạn lâu hơn. Đây là tiêu chí quan trọng trong đánh giá của Google.

  Ví dụ bạn có thể xem 1 bài viết mẫu TẠI ĐÂY

  -Khách hàng bị thuyết phục và thích bài viết của bạn thì khả năng tạo ra đơn hàng tốt hơn. Bạn nên nhớ mục đích cuối cùng của SEO vẫn là làm sao để có đơn hàng.

  - Kể cả khi bài viết của bạn 100% thì thuật toán của Google vẫn có thể nhận ra nội dung của bạn trùng lặp về ý tưởng quá nhiều. Khi bạn chăm chút về nội dung thì hầu như không phải lo lắng về điều này.

  Nếu bạn chăm sóc một website đã quá chán chường, bí ý tưởng thì bạn có thể thuê một team viết bài khác để đảm nhận. Có thể tốn chi phí đôi chút nhưng đảm bảo bài viết được tự nhiên hơn, mang lại giá trị lâu dài cho website.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook