Bán thẻ gate cho game thủ việt ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 370

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Thẻ gate là loại thẻ phát hành bởi nhà phát hành game lớn của việt Nam: FPT – thu hút được rất nhiều game thủ Việt trong và ngoài nước, và thẻ gate chỉ thịnh hành trong nước, để các game thủ ở nước ngoài có được những chiếc thẻ game cho mình, sẽ là một điều khó khăn đối với những gamer Việt ở nước ngoài. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về điêu đó, khothe.vn sẽ giúp bạn.

  Thẻ gate ở khothe.vn có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn: thẻ gate 200k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 5 triệu, ngoài ra cũng có nhiều loại thẻ game khác cho bạn lựa chọn: thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ vcoin, thẻ zing, thẻ điện thoại (thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone)…

  Khothe.vn là website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín hàng đầu cho game thủ Việt trong và ngoài nước, được hầu hết khách hàng lựa chọn vì sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Thanh toán ngay qua paypal, one com (chi trả bằng credit card, debit card) hoặc nếu ở Úc, bạn có thể nhận thẻ ngay qua ngân hàng Commonwealth bank (chỉ dành cho khách hàng Úc), các bạn nên chọn hình thức này để mua hàng không tốn phí nhé.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.