Bán van cổng Malaysia chính hãng

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi kd4phat, 13/8/16.

Đã xem: 107

 1. kd4phat Thành Viên

  [​IMG]
  Cấu tạo của van cổng

  Van cổng được kết nối với đường ống dẫn bằng mặt bích ở cả 2 đầu. Gioăng được chèn vào giữa mặt bích của van và đường ống sau đó được kết nối với nhau bằng các bulông đển có được độ kín cao. Ngoài ra còn có các loại kết nối khác: Ghép ren, dùng then chốt, hàn gối đầu.

  Ở phía trên của nắp van cổng được thiết kế có một khoảng trống dùng để kéo cửa van lên đê mở van. Có nhiều dạng kết nối giữa nắp van và thân van: kết nối bằng mặt bích, bằng ghép ren, bằng ghép ren có hàn ở đường mép.

  Cửa van cổng được kết nối với cần van. Phía bên trên nắp van có một nắp bịt kín, chiếc nắp này có chức năng làm kín để không cho chất lỏng rò rỉ ra ngoài. Một đầu phía trên của cần van được kết nối với tay quay. Khi tay quay chuyển động thì cần van sẽ hoạt động sẽ tạo ra 2 trang thái đóng hoặc mở. Nên chúng ta có thể gọi đây là van cổng tay quay. Chúng ta có thể nhìn vào vị trí của cần van thì ta có thể biết được van đang ở vị trí đóng hay mở.

  Van cổng có nhiều loại với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Có loại van cửa ty chìm, van cửa ty nổi, van cửa gang, van cửa thép, van cổng inox. Hay phân loại theo hãng có Van cổng Malaysia, van cổng Hàn Quốc, Van cổng Trung Quốc...  MỌI THÔNG TIN MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BỐN PHÁT

  Địa chỉ: Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  HOTLINE: 0915 023 128/ 098 151 65 48
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này