Bánh trung thu với nhân thạch rau câu vị sen

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi contactenviclean, 3/7/19.

Đã xem: 192

  1. contactenviclean Thành Viên Kì Cựu

    Bánh trung thu và thạch rau xanh câu là 1 sự phối hợp độc đáo mới lạ. các món ăn này không chỉ đc thích mê vào mùa trung thu mà còn rất ngon khi hưởng thụ vào mùa hè. không dừng lại ở đó, món bánh trung thu thạch rau củ câu này còn ít béo, rất có thể ăn được không ít và phù hợp với tất cả mỗi người. Hãy cùng Beemart khám phá công thức làm bánh trung thu thạch rau câu sẵn sàng cho những ngày nắng sắp tới nhé!
    cách chế biến bánh trung thu thạch rau xanh câu trái cây

    [​IMG]

    Bánh trung thu thạch rau câu hoa quả đẹp mắt là món ăn sở trường cho trẻ bé dại
    Nguyên liệu bánh trung thu thạch rau xanh câu
    Phần 1:
    – 200ml nước
    – 13g đường kính trắng
    – 1 lá dứa
    – 5g bột agar
    – 45ml sữa tươi
    – 1 giọt màu nguyên liệu hồng
    – 1 giọt màu nguyên liệu vàng
    Phần 2:
    – 380ml nước
    – 50g đường
    – 2 lá dứa
    – 8g bột agar
    – những loại trái cây: Kiwi xanh, kiwi vàng, cherry hoặc loại khác tùy theo sở thích

    • Bột agar Jelly làm thạch
    • Màu nguyên liệu Wilton xanh lá dứa
    • Hạt chia nhập khẩu Organic
    ️Cách làm làm bánh trung thu thạch rau xanh câu củ quả
    [​IMG]

    Bánh trung thu thạch rau xanh câu hoa quả
    Bước 1: chế biến sơ qua Nguyên liệu
    – Lá dứa ở cả hai phần Anh chị rửa sạch sẽ rồi buộc lại thành từng bó nhé.
    – rửa cho sạch các loại hoa quả gồm kiwi xanh, kiwi vàng, cherry,… bỏ vỏ rồi thái thành những miếng bé.
    Bước 2: đối với phần Nguyên vật liệu đầu tiên
    – Bắc một cái nồi lên bếp, cùng với nước, đường cát trắng, bột agar, lá dứa vào trong nồi đun ở lửa vừa đến khi tất cả hổn hợp sôi.
    – Khi hỗn hợp sôi, bạn vớt lá dứa ra ngoài và cho sữa tươi vào quấy đều, hâm sôi rồi tắt bếp
    – Chia đều các thành phần hỗn hợp nước đường kính trắng trên thành hai phần đều nhau vào hai cái cốc. Ở mỗi cốc Cả nhà nhỏ dại một loại màu thực phẩm vào and khuấy đều.
    [​IMG]

    trái cây cắt từng miếng nhỏ hột lựu để chuẩn bị cho bánh trung thu thạch rau củ câu trái cây
    – Cho tất cả hổn hợp nước này vào khuôn bánh (bạn đổ ngập 1/3 thôi nhé), nước màu hồng một bên & nước màu vàng một bên. Để khuôn vào ngăn làm mát tủ lạnh đến lúc thạch đông lại.
    Xem thêm : Nhân bánh trung thu thập cẩm tại Hà Nội
    Bước 3: đối với phần Các nguyên liệu thứ hai
    – Bắc một chiếc nồi lên trên bếp and cùng nước, đường cát trắng, bột agar, lá dứa vào nấu trên ngọn lửa vừa.
    – Khi tất cả hổn hợp sôi, fan vớt bỏ lá dứa rồi cho hoa quả vào trong nồi, tắt lửa rồi nhắc xuống & khuấy đều tiếp tục.
    Bước 4:
    Lấy khay đựng rau củ câu ở trong tủ lạnh ra phía bên ngoài, dùng đũa check xem phần rau xanh câu đã đông chưa nhé. Nếu phần thạch đã đông rồi thì fan múc nước trái cây vào khuôn, cho vô ngăn làm mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa.
    [​IMG]

    ️Cách làm làm bánh trung thu thạch rau xanh câu trái cây
    sau khoản thời gian thạch đã đông trọn vẹn, bạn đã có thể hưởng thụ được sự mát lạnh, thanh mát rất dị của món thạch rau xanh câu này rồi. món ăn có phần nhân trái cây tươi mát, cung ứng các vitamin có lợi cho thể chất. chúng ta có thể ăn thỏa sức mà không lo béo nha!
    phương pháp làm bánh trung thu thạch rau câu vị sen

    – thời hạn chuẩn bị: 20 phút
    – thời hạn nấu ăn: 20 phút
    – Tổng thời gian: 40 phút
    – Tác giả: Ann Low
    – Định lượng: 7 miếng
    [​IMG]

    Bánh trung thu rau xanh câu vị sen ngon and thanh nhiệt chất lượng cao
    phần tử cần sẵn sàng Bánh trung thu rau xanh câu vị sen
    Phần thạch jelly bên trong:
    – 150g bột sen (bạn có thể mua bột sẵn, tự xay hoặc sửa chữa bằng loại bột khác tín đồ muốn)
    – 250ml nước
    – 20g đường
    – 1 muỗng nhỏ bột agar
    Phần vỏ ngoài bánh trung thu
    – 700ml nước
    – 50g táo tàu
    – 20g nhãn khô
    – 60g đường kính trắng phèn
    – 1 + ¼ muỗng nhỏ bột thạch agar

    • đường kính trắng phèn Biên Hòa túi 500gr
    • Khuôn làm bánh trung thu nhập khẩu
    Phần thạch jelly bên trong: Hòa trộn toàn bộ các hỗn hợp trong một nồi nhỏ và đung nóng ở lửa một lượng vừa đủ. Khuấy bằng máy đánh trứng cho đến khi bột sen hòa tan với tất cả hổn hợp. tắt lửa rồi nhắc xuống and khuấy thêm 1 phút nữa, kế tiếp rót đều vào 7 cốc muffin và đặt vào tủ lạnh trong vòng 15 phút. Bánh trung thu rau xanh câu vị sen .
    tách bóc những viên thạch ngon cơm trong khuôn với một con dao sắc để đẩy thạch ở cả hai bên, tránh cho thạch kết dính với nhau. Đặt qua một bên và để nguội.
    [​IMG]

    Bánh trung thu thạch rau câu vị sen
    Vỏ Bánh trung thu thạch rau xanh câu vị sen (phần vỏ rau củ câu bên ngoài): Trong một nồi, kết hợp nước, chà là đỏ, nhãn khô & đường kính trắng phèn với nhau. đun sôi tất cả hổn hợp trong 20 phút bên dưới độ nóng thấp và không đậy vung, để thoáng không gian.
    Cho tất cả hổn hợp đã làm ở bên trên qua một cái rây & dùng muỗng làm nhỏ chà là, nhãn khô, còn ít nước để riêng trong ca đựng. Bánh trung thu thạch rau củ câu vị sen
    .
    Đong các thành phần hỗn hợp nước đến 450ml và sẽ cho bột agar vào đảo đều. tiếp tục đun các thành phần hỗn hợp này ở lửa vừa, khuấy thường xuyên bằng máy đánh trứng. tắt lửa rồi nhắc xuống và khuấy các thành phần hỗn hợp lỏng trong 1 phút nữa. Giữ ấm hỗn hợp.
     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook