Báo giá seo từ khóa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi hongduyen, 15/4/16.

Đã xem: 398

 1. hongduyen Thành Viên

  Seo là một thuật nhữ không còn xa lạ. Nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu rõ về SEO là như nào, báo giá seo từ khóa là bao nhiều cho hợp lý.

  Khái niệm “ từ khóa” trong SEO là gì?
  [​IMG]
  Báo gía seo từ khóa

  - Từ khóa ( Keyword) là các từ và cụm từ thường sử dụng để truy vấn kết quả trong các bộ máy tìm kiếm tiêu biểu nhất là google.

  Chẳng hạn bạn đang muốn tìm “cách làm hoa giấy ” bạn lên google gõ vào thanh tìm kiếm ngay sau đó Google sẽ cho ra một danh sách các bài viết liên quan đến từ khóa đó. Và công việc Seo chính là đưa trang webiste của bạn có từ khóa đó lên Top 10 Google là đó cũng là thành công của việc Seo.

  Từ khóa là yếu tố quan trọng đối với 1 công cụ tìm kiếm. Việc bạn chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công cho bất kỳ chiền lược Seo nào. Trong trường hợp từ khóa của bạn không tốt sẽ kiến bạn tốn kém về mặt thời gian, tiền bạc và công sức nữa . Việc chọn ra được bộ từ khóa là cần thiết và quan trọng, nhất là cần đi sâu và bám sát với dịch vụ và mặt hàng mà trang web của bạn mang đến cho người sử dụng.

  Phân loại từ khóa trong Seo:

  Thông thường người làm Seo chia thành 2 loại đó là: từ khóa dài và khóa ngắn.

  - Từ khóa ngằn: là những từ có từ 2-3 từ ghét lại để tạo thành từ có nghĩa.
  VD: thiết kế web, dịch vụ seo, seo từ khóa…
  – Từ khóa dài : những cụm từ gồm từ 4 từ trở lên ghép lại thành từ có nghĩa.Từ khóa dài thường là những từ mở rộng của từ khóa ngắn
  VD: hướng dẫn seo từ khóa căn bản,báo giá seo từ khóa
  Thường thì các từ khóa dài sẽ dễ Seo lên top hơn những từ khóa ngắn.

  Lợi ích từ dịch vụ Seo từ khóa

  [​IMG]
  Báo gía seo từ khóa
  Seo với nhiều lợi ích

  - SEO là một hình thức quảng cáo thông qua Internet và đầy tiềm năng và chi phí lại rẻ hơn các quảng cáo truyền thông khác. Bạn sẽ tìm được nhiều khách hàng có tiềm năng thông qua loại hình này với chi phí thấp.
  – Nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn , hình ảnh thương hiện của bạn sẽ được mở rộng.

  Bạn lên dùng dịch vụ Seo từ khóa khi nào.

  Việc bạn hiểu được Seo làm công việc gì thì câu hỏi đó sẽ trở lên đơn giản .
  – Khi bạn cần phát triển và quảng bá thương hiệu , sản phẩm, các dịch vụ của mình tới đông đảo người tiêu dùng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến.
  – Bạn đang là một thương hiệu mạnh, một mặt bằng kinh doanh tốt bạn đang muốn mở rộng và giữ vững được thương hiệu của mình. Việc sử dụng dịch vụ Seo không thể chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với những doanh nghiệp lâu năm.

  Chi phí khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa ?

  Không có mức giá chung nào cho từ khóa. Giá của từ khóa phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, seo cho tư nhân hay doanh nghiệp mà có những mức giá phù hợp.
  >>Xem thêm: nguy cơ mắc bệnh ung thư vú
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook