Báo giá SEO web.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi hant123321, 26/4/16.

Đã xem: 236

 1. hant123321 Thành Viên

  Lợi ích của SEO đem lại?
  - SEO mang lại lợi nhuận: SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty bạn –> Vì vậy mang lại doanh thu cho doanh nghiệp bạn.
  - Chi phí SEO rẻ hơn, bền lâu hơn so với quảng cáo Google Adwords và các lĩnh vực truyền thông khác.Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng (SEO từ khóa chính thì các từ khóa liên quan cũng lên top).
  - SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp (Khi website của doanh nghiệp bạn trên trang nhất Google sẽ dễ tiếp cận khách hàng và nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp).Website của doanh nghiệp xuất hiện ở những vị trí cao top 10 Google nghĩa là doanh nghiệp của bạn hoạt động đã lâu năm và là Website đáng tin cậy.

  Chi phí SEO web bao gồm?
  - Chi phí đẩy lần đầu từ khóa lên Top Google.
  - Chi phí duy trì hàng tháng để đảm bảo từ khóa đứng vững Top = 15% * Phí đẩy top.
  Lưu ý: Giá SEO web sẽ cao đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao hay các từ khóa bằng tiếng nước ngoài nhất là tiếng anh. Không những thế mà các từ khóa càng ngắn thì chi phí càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác. VD như từ khóa “làm seo” sẽ liên quan tới từ ”nhận làm seo”, “làm seo website”, “thuê làm seo”…

  Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn từ khóa ngắn. Nhưng muốn từ khóa dài hiệu quả thì phải đảm bảo được số lượng người truy cập từ khóa đó là tương đối lớn hơn 100 người. Từ khóa ít người truy cập SEO không mang lại lợi nhuận.

  Khi bạn lựa chọn seo tại công ty chúng tôi - honglinhcorp, chúng tôi sẽ làm cho bạn:

  1. Lập kế hoạch SEO gửi cho bạn. Phân tích hiện trạng website của bạn và đề xuất giải pháp tối ưu SEO Onpage cho Website.Phân tích hiệu quả của từ khóa SEO (số lượng người truy cập hàng tháng với từ khóa đó).Phân tích hiện trạng các từ khóa SEO website của bạn đang ở vị trí bao nhiêu trên Google.
  2. Tiến hành SEO.
  Tối ưu cấu trúc Website của bạn HTML, Javacrip, CSS,….Viết lại tiêu đề Website (Tittle chuẩn SEO). Tạo thẻ từ khóa (Meta Keywords chuẩn SEO). Tạo thẻ mô tả SEO (Meta Description chuẩn SEO). Tạo và tối ưu Heading: thể H1( tối đa 1 H1), H2 đến H6. Tăng mật độ từ khóa SEO cho Website của bạn (>5%)Tạo Alt Image cho ảnh. Tối ưu tốc độ load website (tối ưu dung lượng ảnh trên website, tối ưu javascript,…). Tạo Sitemap cho Website của bạn. Tạo File Robot cho Website của bạn. Submit Website của bạn lên Google Index nhanh. Kiểm tra Link lỗi của website và điều hướng 404, 301. Tối ưu Link Internal cho Website….Tối ưu marketing SEO Offpage. Đăng bài cho Website của bạn. Đăng bài lên các diễn đàn SEO và các diễn đàn mua bán, rao vặt,….Marketing bằng tạo blog cho website bạn (site vệ tinh). Cập nhật nội dung cho blog. Marketing blog. Tạo Profile cho trang web. Đăng lên danh bạ. Đăng lên mạng xã hội. Tạo Fans trong facebook. Tạo Fans trong twitter và một số mạng xã hội khác. Đăng trang rao vặt và forum. Trao Đổi link (nếu cần). Viết bài giới thiệu cho Trang Web
  >>Xem thêm: Những dấu hiệu ung thư vú
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook