Bật mí app tăng tim TikTok tự động tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nghiên cứu marketing Online' bắt đầu bởi Hoanganh1410, 23/5/24.

Đã xem: 87

 1. Hoanganh1410 Thành Viên

  Khi mới xây kênh, rất nhiều người quan tâm tới lượt tim cho video của mình, nhưng lượng tương tác đạt được lại không như kỳ vọng. App tăng tim TikTok – MKT TikTok chính là giải pháp cho bạn. Trong bài viết này, Hoàng Anh MKT sẽ giới thiệu cho bạn app tăng tim TikTok là gì và cách sử dụng app tăng tim chi tiết nhất

  I. App tăng tim TikTok là gì?
  App tăng tim TikTok – MKT TikTok là phần mềm có cơ chế hoạt động giúp tăng lượt tim cho video của bạn một cách nhanh chóng, đúng với số lượng tim mà bạn mong muốn. Ngoài ra, phần mềm MKT TikTok còn cho phép nuôi và chăm sóc tài khoản cùng các chức năng Viral Marketing hiệu quả giúp xây dựng hệ thống kênh bán hàng hiệu quả và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  II. Tại sao nên dùng MKT TikTok để tăng tim?
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website, phần mềm hỗ trợ tăng tim nhưng mang lại hiệu quả không cao. Dù ra mắt muộn hơn các bên khác, nhưng sự tối ưu về hiệu quả của MKT TikTok đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

  Với cơ chế tăng tim tự động, các bạn chỉ cần đưa tài khoản vào và thiết lập cấu hình, và đưa link video bạn muốn răng tim vào phần mềm rồi chờ phần mềm tăng tim cho bạn. Sử dụng phần mềm MKT TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được sự viral cho video của bạn.

  Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm MKT TikTok, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác giúp việc quản lý tài khoản TikTok của bạn đơn giản hơn:

  Nuôi và quản lý tài khoản theo danh mục
  Tự động seeding TikTok, comment bình luận cho 1 hoặc nhiều video.
  Seeding livestream TikTok, chạy đồng thời đa luồng buff view live TikTok
  Seeding tài khoản TikTok giúp xây profile chất
  Tự động đăng video TikTok hàng loạt, đa dạng hóa nội dung.
  Bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định.
  III. Cách tăng 1000 tim với app tăng tim
  Việc có nhiều tim trên TikTok là rất quan trọng đối với những ai đang xây kênh. Nhưng sẽ rất lâu để làm điều đó nếu như không có sự trợ giúp của phần mềm. Sau đây sẽ là cách tăng 1000 tim với MKT TikTok chi tiết

  1. Cài đặt app tăng tim MKT TikTok
  Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt phần mềm MKT TikTok. Bạn cần truy cập vào mục TẢI PHẦN MỀM trên trang web của Phần mềm MKT để tải xuống hoặc nhấn tải TẠI ĐÂY. Sau khi tải file xuống máy tính bạn cần giải nén và liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Phần mềm MKT để được hỗ trợ cấp tài khoản đăng nhập.
  Lưu ý: Phần mềm MKT TikTok chỉ mới khả dụng trên máy tính, PC.

  2. Nhập tài khoản clone vào trong phần mềm
  Sau khi đăng nhập được vào tài khoản, trên giao diện chính của phần mềm, bạn chọn mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tại mục này, bạn cần chọn TẠO DANH MỤC để lưu trữ các nick clone TikTok. Bạn có thể đặt tên cho các danh mục tùy vào mục đích sử dụng của bạn.
  Chọn vào THÊM DANH MỤC => ĐẶT TÊN CHO DANH MỤC => Nhấn DẤU CỘNG để thêm.

  Quay lại giao diện quản lý tài khoản chọn THÊM TÀI KHOẢN => Nhập định dạng nick theo cấu trúc UID|PASS|COOKIES|EMAIL|PASSMAIL.

  Tiếp đó nhấn CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN ĐỊNH DẠNG và tích lần lượt các mục theo cấu trúc trên để hiển thị toàn bộ tài khoản và nhấn LƯU LẠI.
  3. Cài đặt video cần tăng tim trên TikTok
  Ở bước kế tiếp, khi đã có tài khoản trong phần mềm, bạn sẽ có thể tăng tim cho video trên TikTok mà bạn muốn.

  Bạn chọn vào các mục KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC tương ứng sau đó THÊM KỊCH BẢN MỚI. Thiết lập cấu hình như sau:
  Số luồng: Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.
  Mỗi video xem: 15 – 35s
  Lướt xem video: 20 – 50s
  Thả tim: Tùy chỉnh
  Theo dõi chủ video: 0 – 2
  Bình luận: 1 – 2 (nếu cần)
  Gắn thẻ khi bình luận: Tùy chỉnh
  Thêm vào yêu thích: Tùy chỉnh
  Tại phần TƯƠNG TÁC THEO MỤC, bạn chọn “Nhập link tài khoản vào đây. Mỗi link 1 dòng” và điền link tài khoản bạn muốn tăng tim vào.
  Sau đó chọn LƯU LẠI để lưu cấu hình kịch bản, tiếp tục cài đặt bên ngoài

  Khoảng cách 2 lần hành động là thời gian giãn cách giữa 2 hành động với nhau có thể để 10 – 20 giây.
  Chuyển tài khoản nếu lỗi: mặc định để 5.
  Số luồng đồng thời chạy: Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.
  4. Chọn danh mục tài khoản để thực hiện
  Sau khi đã thiết lập hoàn tất các cấu hình tương tác, bạn nhấn chọn DANH MỤC TÀI KHOẢN => nhấn CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN mà bạn muốn sử dụng để chạy tăng tim => LOAD.
  1. Không nên sử dụng quá nhiều cho 1 tài khoản hay 1 video
  Bạn không nên sử dụng app tăng tim quá nhiều lần cho tài khoản hoặc video nào đó trên TikTok của bạn. Điều này rất dễ khiến cho tài khoản TikTok của bạn bị nền tảng nghi ngờ và khóa vĩnh viễn. Điều này sẽ khiến cho những công sức của bạn trước đây “đổ sông đổ bể”.Do đó, hãy sử dụng app một cách hợp lý, xen kẽ với việc tăng tim tự nhiên bằng cách tạo nội dung chất lượng thu hút người xem.

  2. Chú trọng vào nội dung video
  Như đã nói ở trên, app chỉ là công cụ hỗ trợ bạn tăng tim, cốt yếu vẫn là từ những nội dung mà bạn sáng tạo có chất lượng hay không. Hãy chú trọng tới việc nghiên cứu chủ để người xem muốn, đăng giờ nào là hợp lý, bắt trends như nào cho hợp lý để video của bạn dễ tiếp cận tới khách hàng. Từ đó, việc xây dựng kênh TikTok mới phát huy được hết hiệu quả của nó.

  Kết luận
  Trên đây là bài viết chia sẻ về app tăng tim TikTok tốt nhất hiện nay và cách sử dụng app này. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
  ______________________________________
  Mọi chi tiết xin liên hệ những kênh sau để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ demo sử dụng sản phẩm:
  [​IMG] SDT: 09.1111.6151
  [​IMG] Zalo: https://zalo.me/g/gzqjbb089
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook