Bật mí bí quyết để loại bỏ vị đắng khi làm nước ép bưởi

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi toilaaido, 29/1/21.

Đã xem: 229

  1. toilaaido Thành Viên Kim Cương

    Bật mí bí quyết để loại bỏ vị đắng khi làm nước ép bưởi Nước ép bưởi là loại nước ép chứa rất nhiều vitamin, tốt cho sức khoẻ, giúp đẹp da và đặc biệt tốt cho phụ nữ. Để có được ly nước ép bưởi ngon và giá cân điện tử 3 số lẻ không bị đắng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. [​IMG] Chọn bưởi ngon Để làm nước ép bưởi, bạn cần chọn loại bưởi ngọt, nhiều nước. Có khá nhiều loại bưởi trên thị trường như bưởi da xanh,bưởi diễn, bưởi năm roi, bưởi đào… mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, bưởi ngon sẽ có các đặc điểm chung dưới đây. Chọn bưởi ngon - Chọn bưởi có vỏ ngoài bóng, hơi ngả vàng, hình dáng tròn đều không móp méo, không bị các vết thương, dị dạng. - Chọn bưởi khi cầm trên tay chắc, nặng, đó là bưởi đã chín nên sẽ ngon hơn khi ăn, hay dùng để ép nước cũng ngon. - Nhìn các nốt dinh dầu trên quả bưởi, các nốt này càng nở bự thì bưởi sẽ già và chín, ngược lại là bưởi còn non, chưa chín và sẽ chua. - Bạn nên mua bưởi ở ngay nơi được trồng và mua vào đúng mùa bưởi để bưởi ngon hơn. Để khử vị đắng trong bưởi, trước hết bạn phải bóc bỏ thật sạch phần màng bao quanh tép bưởi, bao gồm cả những phần xơ trắng, đồng thời tẻ nhỏ múi bưởi và lọc hết hạt. Nếu bạn làm nước ép bưởi mà có cho thêm cà chua thì cũng phải bỏ sạch vỏ và hạt quả. Ngoài ra, để át đi vị đắng và tăng hương vị cho thức uống, bạn cũng có thể cho thêm đường và mật ong vào. Tùy vào độ hảo ngọt của mỗi người mà bạn nêm nếm cho hợp khẩu vị. Chúc các bạn và người thân có được một thức uống hoàn hảo cho mùa hè này.
     
    Giá nấm cây lim xanh thật
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook