Trong chuyến ẩm thực hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một nét ẩm thực kết hợp giữa Mexico và Việt Nam. Cực kì thú vị trong món cơm cuộn Taco gà cay. Để bạn và gia đình sống trong hương vị tuyệt vời nhất giữa hương vị thơm ngon của hương vị mới lạ giữa 2 nền ẩm thực Nguyên liệu để làm cơm cuộn Taco gà cay 800 thịt ức gà 1 lon nước sốt salsa 500 g đậu đen đã ngâm 1 giờ 250 g hạt ngô đã ngâm trong 1 giờ 15 g bột ớt 8 g tỏi băm và rau oreganog, rau mùi 4 g hạt tiêu, bột thìa là, muối tôm Tây Ninh 250 g pho mai cheddar 2-3 bát cơm Nào giờ chúng ta bắt tay làm cơm cuộn Taco gà cay Bước 1: Ức gà bạn làm thật sạch sẽ, loại bỏ những phần mỡ của gà. Rồi thái thịt gà thành miếng nhỏ Bước 2: Rồi bạn đem ướp thịt gà với các gia vị như: Bột ớt, tỏi băm, oreganog, tiêu, muối tôm Tây Ninh loại đặc biệt , bột thìa là, đậu đen, hạt ngô, nước sốt salsa. Và ướp như vậy trong 30 phút Bước 3: Tiếp theo, bạn cho thêm nước vào hỗn hợp rồi kết hợp. Rồi trộn đều thêm lần nữa. Bước 4: Sử dụng hỗn hợp ở bước 3, nấu với nhiệt độ nhỏ hơn. Cho tới khi nào tất cả các nguyên liệu mềm ra Bước 5: Khi món ăn đã chín hoàn toàn, bạn xé nhỏ thịt gà. Nếu có xương thì vứt bỏ hoàn toàn. Rồi lại trộn chúng lại một lần nữa. Bạn bắt nồi ra và trải phô mai cheddar cùng rau mùi khi còn nóng. Và múc hỗn hợp lên cơm ăn cùng với cơm. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cơm cuộn Taco gà cay thơm ngon rồi. Là sự kết hợp giữa hương vị thơm ngon của thịt gà cùng với nước sốt từ các loại nguyên liệu rau củ thơm ngon. Chắc cơm cuộn Taco gà cay sẽ tạo ra cho bạn và cay nhiều sự thú vị trong bữa ăn của gia đình bạn Xem thêm: muối tôm Tây Ninh Hà Nội