Bí quyết Marketing Online thu hút khách hàng trẻ

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi lemannghi, 17/5/16.

Đã xem: 25,625

 1. lemannghi Thành Viên Mới

  Sự cạnh tranh online hiện nay đang gay gắt khi không chỉ các doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đang tìm cách phát triển mạnh trên thị trường Marketing. Thị trường mua bán online bây giờ hầu hết phục vụ các khách hàng trẻ, các nhóm tiêu dùng thống kê hầu hết là cách khách hàng trẻ tham gia.

  [​IMG]
  1. Tạo nội dung hấp dẫn.

  Đối với giới trẻ thì tất nhiên là họ luôn muốn có nội dung hấp dẫn. Bí quyết để các nhà quảng cáo tạo ra được nội dung quảng cáo bán hàng trực tuyến hấp dẫn để thu hút khách hàng đó chính là tận dụng giới trẻ và tạo ra mối quan hệ thân thiết giữa giới trẻ và nội dung cần quảng cáo.

  Chính giới trẻ chính là người đồng sáng tạo ra video, các mẫu quảng cáo online của bạn. Một số nội dung sáng tạo online thành công nhất chính là những thương hiệu tận dụng khán giả để tìm ra hướng quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

  2. Hãy là khách hàng.

  Chìa khóa để “hợp tác thương hiệu” là làm cho khán giả cảm thấy họ là một phần của chiến dịch. Hãy là khách hàng để cho họ thấy quảng cáo của bạn có họ trong đó. Các kênh mạng xã hội quảng bá nên tập trung vào đối tượng khách hàng trẻ của bạn. Một khi họ nhận được sản phẩm/dich vụ quảng cáo của phù hợp với họ, thì họ sẽ lựa chọn bạn sau này.

  Khi có mối liên quan trực tiếp đến một thương hiệu, họ sẽ cảm giác họ có ảnh hưởng đến thương hiệu và ý kiến đóng góp của họ thực sự quan trọng. Do đó, họ sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm.
  3. Hãy lắng nghe.

  Chìa khóa để “hợp tác thương hiệu” là làm cho khán giả cảm thấy họ là một phần của chiến dịch. Hãy lắng nghe, hãy tìm hiểu xem giới trẻ họ đang nghĩ gì?

  Trong thực tế, khi các thương hiệu đưa khách hàng trở thành một phần của chiến lược quảng cáo, điều này đồng nghĩa với việc những thông điệp mà họ gửi gắm sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu của họ một cách tự nhiên.

  Các thương hiệu và thế hệ trẻ chia sẻ đều có chung một mục tiêu, đó là đều muốn được lắng nghe. Thực tế cho thấy, với lợi thế là con người thời đại kĩ thuật số, giới trẻ có thể hỗ trợ thương hiệu tạo ra nội dung phù hợp để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. “Hợp tác sáng tạo” mang lại cảm giác hài lòng cho cả khách hàng lẫn những thương hiệu đủ dũng cảm để đặt niềm tin vào ý kiến mà khách hàng đưa ra. Đó là nguyên tắc cùng chiến thắng.

  Nguồn bài viết : startup-now.org
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. trochoisq Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 125
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bài viết chia sẻ khá hay, để thu hút khách hàng cần nhìu yếu tố quá!
   
 3. lemannghi Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  đúng thế, đặc biệt trong thời đại có quá nhiều sự cạnh tranh như thế này. Nghĩ thôi cũng oải cả người
   
 4. namnam Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  nhiều khi muốn thu hút khách hàng trẻ, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp thì mình phải đứng vào vị trí của khách hàng muốn gì cái gì, làm gì từ đó mới định hướng được cho doanh nghiệp. bây giờ giới trẻ toàn chạy theo xu hướng của xã hội nên rất khó rất khó nắm bắt được điều này. quá đau đầu :D
   
  DuongToan thích bài này.
 5. DuongToan Thành Viên Đồng

  Số bài viết: 363
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  đó là vấn đề không dễ dàng chút nào!
   
 6. namnam Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  càng tìm càng khó thấy bác ạ :D
   
 7. dungphamz001 Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  nói thì đơn giản vậy thôi chứ làm mới khó nhưng mình để nghỉ ra 1 bài quảng cáo hiệu quả phải tốn và ngày vắt óc suy nghĩ đấy
   
 8. chuson071094 Moderator

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Để xây dựng chiến dịch marketing online thành công bạn nên xây dựng chiến lược nội dung thật là tốt. Đây là yếu tố hàng đầu, ngay cả Google hiện nay vẫn luôn coi nội dung là "vua" của SEO
   
 9. namnam Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Lỉke bác. chuẩn Content is King
   
 10. luukytam Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Marketing online la một nghể khá phổ biến gần đây của giới trẻ, thu nhập cao, nhưng mà đối với người mới chập chửng vào nghề thì hơi khó, vì cần có người đi trước hướng dẫn. Hoặc tham gia một khóa học để có thể nắm bắt tốt hơn
   
 11. luonchamchi Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Thu hút khách hàng cần rất nhiều yếu tố với lại mình phải chọn mục tiêu đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường mình muốn nhắm tới là ai thì khi mình chạy quảng cáo mới đạt được hiệu quả cao được chứ không phải chỉ vài yếu tố trên.
   
 12. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  nội dung cũng cần đánh vào tâm lí của khách hàng, cần biết khách hàng của mình họ muốn gì, và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Marketing không phải là một nghề dễ dàng