Biến chứng tiểu đường – Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nano, 28/1/23.

Đã xem: 279

 1. nano Thành Viên Đồng

  Nguyên nhân gây biến chứng tiểu đường
  Bình thường, tuyến tụy tiết ra insulin giúp chuyển hóa glucose, tạo thành năng lượng cung cấp cho tế bào trong cơ thể. Tuy nhiên, khi cơ thể gặp tình trạng kháng insulin hoặc không thể sản xuất đủ lượng insulin thì glucose sẽ bị tích tụ trong máu, gây ra tình trạng tăng đường huyết.

  Nồng độ đường huyết quá cao trong thời gian dài sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể. Trong đó, có thể kể đến như: hệ thống thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ tim mạch và các bộ phận như thận, gan, răng, mắt.
  Các dạng biến chứng tiểu đường thường gặp
  Việc nắm rõ các dạng biến chứng tiểu đường là điều cần thiết, giúp người bệnh kịp thời theo dõi dấu hiệu bất thường để điều trị sớm. Sau đây là các dạng biến chứng phổ biến nhất xảy ra ở người bệnh tiểu đường:https://nanodongtrunghathao.vn/bien-chung-tieu-duong-nguyen-nhan-va-cach-phong-tranh/
  #thienduoc #nanodongtrunghathao #dongtrunghathao #daithaoduong #tieuduong
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. BlueGift Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Bệnh tiểu đường gây nhiều bất tiện và quá nguy hiểm. Trước mình cũng có người quen bị bệnh này, đang béo tốt phơi phới đùng cái gầy gò xanh xao luôn. Nhưng đã là bệnh thì cũng khó nói lắm ạ, muốn tránh nhưng nhiều khi bất lực
   
 3. lentop Thành Viên

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm và những người mắc tiểu đường sẽ cần phải kiêng khem đủ thứ về ăn uống. Và những biến trứng của bệnh cũng là một trong những điều cần phải quan tâm bậc nhất.