Biến tần thường được ứng dụng trong lĩnh vực nào

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi anphatnhadat, 20/4/19.

Đã xem: 100

 1. anphatnhadat Thành Viên Đồng

  ỨNG DỤNG CỦA BIẾN TẦN CÔNG NGHIỆP

  1. Ứng dụng của biến tần và một số câu hỏi thường gặp

  2. Ứng dụng biến tần trong công nghiệp

  Xem >>> Biến tần Mitsubishi

  3. Sử dụng bộ biến tần bán dẫn, linh hoạt như:

  - Tự động nhận dạng động cơ

  - Tính năng điều khiển duyệt mạng

  - Có thể thiết lập được 16 cấp tốc độ

  - Khống chế dòng phát động động cơ giúp quá trình khởi động êm ái (mềm) nâng cao độ bền kết cấu cơ khí

  - Giảm thiểu phí tổn lắp đặt, bảo trì

  - tùng tiệm không gian lắp đặt

  - Các chế độ hà tiện năng lượng.

  - Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng quá trình truyền động vì chưng từ nay bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần.

  - Biến tần được sản xuất với đa dạng các dòng, từ những dòng dành cho các loại tải nhẹ đến tải nặng, từ những dòng phổ thông đến các loại cao cấp. thành ra, biến tần có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp: Băng tải, cầu thang máy, cần trục, máy dệt, máy bơm, quạt

  4. Ứng dụng của biến tần trong các ngành công nghiệp.

  5. Biến tần nên được đặt trong tủ, thông gió tốt.

  [​IMG]

  6. Tùy theo ứng dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một tổn phí thấp mà lại đảm bảo độ tin tưởng.# làm việc.

  - Bên trong biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn rất nhạy cảm với điều kiện môi trường. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi chọn lọc bạn phải chắc chắn rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

  - Bạn phải bảo đảm điều kiện môi trường lắp đặt như nhiệt độ, độ ẩm, vị trí. Các bộ biến tần không thể làm việc ở ngoài trời. Chúng cần được lắp đặt trong tủ có không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió); vị trí đặt tủ là nơi khô ráo trong phòng có nhiệt độ nhỏ hơn 50 độ C, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn.

  7. Đọc kỹ hướng dẫn Sử dụng, nếu không hiểu hoặc không chắc chắn thì không tự ý mắc nối hoặc thay đổi các thông số thiết đặt.

  - Nhờ các chuyên gia kỹ thuật của hãng cung cấp biến tần cho bạn hướng dẫn lắp đặt; cài đặt để có được chế độ vận hành tối ưu cho ứng dụng của bạn.

  - Khi biến tần báo lỗi hãy tra khảo mã lỗi trong tài liệu và tìm hiểu duyên do gây lỗi. Chỉ khi nào khắc phục được lỗi mới phát động lại.

  - Mỗi bộ biến tần đều có một cuốn tài liệu tra cứu nhanh. Bạn nên ghi chép chi tiết các thông số đã đổi thay và các lỗi mà bạn quan sát được vào cuốn tài liệu này. Đây là các thông báo rất quan yếu cho các chuyên gia khi khắc phục sự cố cho bạn. Ngày nay, biến tần không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền. Những tiện ích mà biến tần mang lại nhiều hơn rất nhiều so với uổng bạn phải trả. Đừng ngần ngại đầu tư biến tần cho các hệ truyền động của bạn. Đó là một sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và dài hạn

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512

  Email: hoanguyen@khanghuantech.com

   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook