Bing không còn cung cấp thông tin cho các kết quả tìm kiếm web trên Facebook

Thảo luận trong 'Bing, Yahoo, ...' bắt đầu bởi Boss, 20/12/14.

Đã xem: 882

 1. Boss Moderator

  Tuần vừa rồi, trang web Reuters đưa tin về việc mối quan hệ đối tác giữa Facebook và Microsoft Bing đang có dấu hiệu đi xuống, bằng chứng là việc Facebook đã ngừng sử dụng các kết quả từ công cụ tìm kiếm Microsoft Bing ngay trên mạng xã hội nổi tiếng này.

  Sự thay đổi này đã được phát ngôn viên của công ty xác nhận là do Facebook đã tiến hành sửa đổi lại toàn bộ kết quả tìm kiếm của riêng mình, thay vào đó, họ giới thiệu một công cụ cho phép người dùng nhanh chóng tìm được các bình luận trong quá khứ và các thông tin khác đã được đăng tải bởi bạn bè của họ trên Facebook.

  Quyết định này có thể phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng về công nghệ tìm kiếm web theo những gì Facebook đã nhìn nhận và thay đổi – một thị trường đang bị chi phối bởi đối thủ Google.

  Dưới đây là hình ảnh cho kết quả tìm kiếm cũ trên Facebook lúc Bing vẫn tài trợ cho thông tin tìm kiếm:

  [​IMG]

  Một phát ngôn viên từ phía Facebook cũng lên tiếng rằng: "Chúng tôi quyết định không cho hiển thị các kết quả tìm kiếm web trên Facebook Search đơn giản bởi chúng tôi đang phải tập trung vào giúp người dùng tìm ra những thông tin mà họ đã được chia sẻ trên Facebook".

  Ông cũng nói thêm Facebook vẫn sẽ tiếp tục mối quan hệ hợp tác bền chặt với Microsoft trong nhiều lĩnh vực khác nhau nữa.

  Việc Bing tiếp tục hợp tác với Facebook ở nhiều lĩnh vực khác, điều đó sẽ đồng nghĩa với khả năng cao chính Bing sẽ sử dụng dữ liệu của Facebook.

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook