Bốn đặc điểm nổi bật của Chubb về dòng sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai"

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi duynp117, 24/1/17.

Đã xem: 75

 1. duynp117 Thành Viên

  Bắt đầu vào đầu tháng 12-2016, dòng sản phẩm “Hoạch định Tài chính Tương lai” mang theo kỳ vọng của Chubb Life Việt Nam trong chiến lược phát triển những sản phẩm bảo vệ và đầu tư, trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy, giúp khách hàng hoạch định tài chính cho tương lai của gia đình được trọn vẹn nhất. Dòng sản phẩm này đem lại 4 ưu điểm nổi bật, luôn sẵn sàng đi cùng bạn và những người thân yêu trong những bước đường đời.  • Không bị khấu trừ bất kỳ loại chi phí ban đầu nào:


  Với các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ đang có trên thị trường, khách hàng tham gia bảo hiểm thường phải chịu một khoản chi phí ban đầu khá cao trong những năm hợp đồng đầu tiên. Khoản chi phí này có thể lên đến 60 - 90% chi phí đóng bảo hiểm năm đầu và giảm dần trong các năm tiếp theo. Điều này có nghĩa là Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) của người tham gia bảo hiểm sẽ bị giảm tương ứng. Tuy nhiên, với “Hoạch định Tài chính Tương lai”, khách hàng hoàn toàn không bị khấu trừ khoản chi phí ban đầu này. Ngay từ khi mới ký kết hợp đồng bảo hiểm, 100% phí đóng vào sẽ được chuyển vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho khách hàng một cách vượt trội. “Hoạch định Tài chính Tương lai” là dòng sản phẩm tiên phong và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay mang lại lợi ích tối ưu này cho khách hàng.  2. Quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt:  Với quyền lợi này, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của mười năm hợp đồng đầu tiên, và 18% cho 10 năm hợp đồng tiếp theo. Khoản cộng thêm này chính là sự động viên đáng kể để nhắc nhở người tham gia kiên trì với mục tiêu của mình, đảm bảo việc sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.  • Các quyền lợi gia tăng ưu việt:


  Bên cạnh Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản (QLBHCB), “Hoạch định Tài chính Tương lai” còn tích hợp rất nhiều Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng (QLBHGT) ưu việt, mang lại cho người tham gia bảo hiểm sự bảo vệ toàn diện. Các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng bao gồm:

  • Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng
  • Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn
  • Quyền lợi Bảo hiểm theo Mức độ cho Bệnh nan y
  • Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng


  • Bảo vệ cho cả những người thân yêu:


  Một ưu điểm khác nổi bậc của “Hoạch định Tài chính Tương lai” là khách hàng và người thân có thể tham gia các quyền lợi bảo hiểm gia tăng và 100% phí bảo hiểm cũng sẽ được phân bổ vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng chung. Quyền lợi này mang đến một lợi ích đáng kể cho khách hàng: khi quyết định cùng những người thương yêu tham gia bảo hiểm, bạn không chỉ đang bảo vệ cả gia đình mình mà còn tiếp tục làm tăng giá trị tích lũy cho hợp đồng. Hai mục đích được quan tâm nhất của Bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ và đầu tư đều đạt được ở mức cao nhất khi bạn tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai”.  [​IMG]
  “Hoạch định Tài chính Tương lai” mang đến giá trị bảo vệ cao cho cả gia đình trước những rủi ro khó lường của cuộc sống xã hội.


  Có thể thấy, “Hoạch định Tài chính Tương lai” với hai sự lựa chọn gồm “Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng” là giải pháp tối ưu cho những khách hàng muốn duy trì sự tập trung tích lũy tối đa bên cạnh giá trị bảo vệ cao cho bản thân và gia đình thương yêu.

  Với dòng sản phẩm mới đầy sáng tạo này, Chubb Life, một lần nữa, là doanh nghiệp tiên phong trong việc tối đa hóa quyền lợi của khách hàng hướng đến sự bảo vệ toàn diện và những lợi ích về đầu tư trong tương lai thông qua một kế hoạch tài chính dài hạn và có kỷ luật. Đồng thời, Chubb Life cũng thể hiện cam kết tạo ra những giá trị ưu việt cho khách hàng thông qua chiến lược sử dụng các nguồn vốn vững mạnh và tư duy sáng tạo để chấp nhận và quản lý rủi ro.  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: www.chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  facebookcom/BaohiemChubbLifeVietnam/
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook