Brochure là gì?

Thảo luận trong 'Báo danh Quản trị viên' bắt đầu bởi lelong1820, 3/4/23.

Đã xem: 231

 1. lelong1820 Thành Viên Tích Cực

  Mục đích & Lợi ích của Brochure là gì?
  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà thiết kế và đang tự hỏi mục đích của brochure là gì và tại sao phải đầu tư vào thiết kế brochure, hãy để tôi giải thích. Việc tìm hiểu về các loại tài liệu quảng cáo và loại tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cũng rất hữu ích.

  Có nhiều loại tài liệu quảng cáo khác nhau, nhưng ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của tài liệu quảng cáo là chúng là một hình thức giao tiếp hữu hình 1-1 với khán giả của bạn.

  Về cơ bản, chúng thân thiện với túi tiền và giúp dễ dàng cung cấp thông tin cho khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại.

  Đây là lý do tại sao bạn tìm thấy các tài liệu quảng cáo được trưng bày ở các khu vực lễ tân, khán đài, quầy hàng hoặc nơi khách hàng có thể chọn và mang đi.

  Xem thêm: Thiết kế brochure catalog, những ấn phẩm quảng bá thương hiệu quan trọng

  Đáp ứng / Định hướng bán hàng
  [​IMG]
  Định hướng bán hàng
  Tài liệu quảng cáo đáp ứng được sử dụng khi bạn muốn trả lời thông tin chi tiết về công ty, các câu hỏi thường gặp hoặc thắc mắc của khách hàng

  Kiểm tra / Thu hút
  Những loại tài liệu quảng cáo này thường được đặt trên các quầy bán lẻ để thu hút khách hàng lần đầu. Họ cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ hoặc tài liệu quảng cáo mà cửa hàng cung cấp.

  Thông tin trực tiếp / Sự tín nhiệm
  Đối với những khách hàng hỏi về sản phẩm / dịch vụ mới hoặc thông tin chi tiết bổ sung về thương hiệu hoặc công ty, tài liệu quảng cáo thông tin trực tiếp được sử dụng

  [​IMG]
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Bài viết liên quan