Cách để quảng cáo được trên Skype

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi ducjason, 19/8/16.

Đã xem: 555

 1. ducjason Thành Viên Tích Cực

  Theo thống kê hiện nay thì có đến khoảng 74 triệu người sử dụng skype để làm việc, giao tiếp,... Con số này không hề nhỏ một chút nào và liệu rằng bạn có muốn tận dụng con số này để thực hiện và quảng bá sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của công ty doanh nghiệp mình kinh doanh.
  Sử dụng quảng cáo thông qua kênh skype có thể là một trong những biện pháp tốt mang lại giá trị cho chính nhu cầu kinh doanh của bạn. Vậy làm sao để có thể quảng cáo được qua kênh truyền thông này. Dưới đây là 4 cách thức mà bạn có thêm tham khảo, tìm hiểu nếu như có ý định quảng cáo qua skype.
  skype-ads.jpg
  1. Chạy thông qua một số dịch vụ DSP. Về mặt lý thuyết, các DSP cũng có thể chạy được quảng cáo cho Skype nếu có kết nối service. Microsoft mở inventory trên AdX cho các DSP mua. Nếu DSP nào có connection với Microsoft AdX (MAX) thì có thể mua được, và inventory có thể mua được trên MSN, Skype, Outlook. Giá bidding như mua trên AdX bình thường. Có thể tương lai sẽ có. Lợi ích và bất lợi tương tự như các dịch vụ retargeting.
  2. Chạy thông qua các dịch vụ retargeting ví dụ như Criteo, Adroll, Adnxs (và nhiều thằng khác nữa). Lợi ích: chạy qua các dịch vụ này thì có thể tùy chọn theo geographic và các targeting khác. Bất lợi: chưa chắc quảng cáo sẽ xuất hiện trên Skype.
  3. Liên hệ trực tiếp với Microsoft (http://advertising . microsoft . com/en/skype). Tuy nhiên liên hệ trực tiếp từ Việt Nam thì có vẻ sẽ không được response (tôi đã thử). Nên tốt nhất bạn nào làm MNC thì nhờ cấp regional / international liên hệ sẽ dễ hơn.
  4.Hiện nay theo như được biết thì Moore và MicroAd có cung cấp dịch vụ này (mua thông qua công ty mẹ ở Nhật và bán lại). Nên cũng có thể là 1 lựa chọn. Lợi ích: chắc chắn xuất hiện trên Skype. Bất lợi: giá hơi cao, budget phải nhiều, khả năng targeting bị giới hạn về địa điểm.
  Trên đây là 4 cách thức để quảng cáo có thể xuất hiện trên skype mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên mỗi cách lại có một ưu nhước điểm khác nhau. Chính vì vậy nên cân nhắc sử dụng sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook