cà om thịt ba rọi

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi rssrk1110, 16/5/16.

Đã xem: 253

  1. rssrk1110 Thành Viên Tích Cực

    Là một món ăn ngon sở hữu sự phối hợp của thịt và cà bát, là khúc biến tấu xuất sắc cho bữa cơm trưa, lại phần nhiều dưỡng chất nữa, rất đơn giản và dễ thực hiện
    1. SƠ CHẾ:
    – Cà bát cắt múi cau, ngâm qua nước
    Cách làm món sườn xào chua ngọt
    chanh cho trắng, vớt ra để ráo.

    – Riềng, nghệ gọt vỏ, băm nhỏ,

    vắt lấy nước cốt. Hành lá cắt khúc. Lá tía tô cắt dày 0,5cm.

    – giết mổ ba chỉ cắt miếng dày 1cm, ướp hành tỏi,

    1M nước riềng, 1M nước nghệ, 1M cơm mẻ, 1M nước mắm, 1m tuyến phố, 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu.

    2. THỰC HIỆN:
    – Phi thơm hành tỏi, cho giết mổ vào xào lửa to cho giết mổ săn, thêm một chén nước, đảo đều cho làm thịt thấm gia vị, tiếp diễn cho cà vào, thêm chút nước đậy vung, om cà vài phút cho chín, nêm lại vừa ăn, thêm hành lá và lá tía tô vào. Tắt bếp.

    3. phương pháp DÙNG:
    – Múc cà bát om thịt ba chỉ ra dĩa, trang trí ớt sợi và tử tô, tiêu dùng nóng có cơm trắng và nước mắm.
     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook