Các bước để tạo ra 1 phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi chiasetin, 7/1/17.

Đã xem: 24,440

 1. chiasetin Thành Viên

  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các phần mềm quản lý bán hàng lại có thể hoạt động tốt đến như thế, vì sao lại có thể tính chính xác được những hàng hóa khác nhau chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản, tại sao mọi tính năng đều thực hiện 1 cách trơn tru nhất . Những bước xây dựng phần mềm quản lý bán hàng chắc chắn sẽ là một dấu hỏi lớn đối với những người yêu thích tìm tòi khám phá hay những anh chàng thích vọc vạch công nghệ. Nghi vấn của bạn đã có câu trả lời chưa? Nếu chưa thì cùng công ty Toàn Cầu tìm hiểu nhé.


  [​IMG]

  Các bước để tạo ra một phần mềm quản lý bán hàng:


  1. Ý tưởng

  Ý tưởng là chuyện quan trọng nhất quyết định việc tạo ra một loại sản phẩm. Với những nhà thiết kế phần mềm bán hàng họ phải bắt đầu bằng việc đưa ra ý tưởng để xác định phần mềm của mình sẽ được xây dựng như thế nào. Sẽ phục vụ cho loại hình kinh doanh nào, phần mềm được thiết kế đại trà hay cho từng công ty cụ thể nào.

  2. Nghiên cứu đặc thù của các ngành kinh doanh

  Bước này là 1 bước quan trọng để có thể cho ra 1 phần mềm kinh doanh theo mong muốn của nhà sản xuất. Không thể nghiên cứu quán ăn để tạo ra phần mềm quản lý siêu thị mini được. Cho nên, cần phải có bước nghiên cứu để đánh giá đúng yêu cầu cụ thể trong trong mỗi ngành cần gì.

  3. Bắt tay vào thực hiện xây dựng phần mềm quản lý bán hàng

  Sau khi đã xác định được ý tưởng và nghiên cứu đặc thù của từng ngành thành công, các kỹ sư sẽ bắt tay vào thiết lập phần mềm. Mỗi phần công việc sẽ được thực hiện bằng các ngôn ngữ và hoàn thiện bằng kỹ thuật của những lập trình viên.

  4. Thử nghiệm các phần mềm bán hàng

  Việc cho thử nghiệm các phần mềm bán hàng có thể được thực hiện trong bất cứ thời điểm này đây là một điều kiện cần để có thể phát hiện ra lỗi và hoàn thiện. Bạn sáng tạo ra những phần mềm nhưng để vận dụng những phần mềm vào thực tiễn thì rất cần kinh nghiệm của những cửa hàng. Có rất nhiều cách để khuyến khích khách hàng tham gia dùng có thể bạn tung ra những loại sản phẩm miễn phí đến những doanh nghiêp. Chẳng hạn bạn đang phát triển phần mềm quản lý quán cafe thì có thể cho các quán cafe thử nghiệm và thường xuyên lấy ý kiến của họ. Như thế thì bạn sẽ biết phần mềm của mình sai xót ở điểm nào. Sau nhiều lần thử nghiệm nhất định bạn sẽ cho ra đời được một sản phẩm vừa ý nhất.

  5. Cuối cùng là tung sản phẩm hỗ trợ bán hàng ra thị trường

  Sau khi những công đoạn được hoàn tất giờ đây có thể nói các phần mềm hỗ trợ bán hàng đã đạt đến một sự hoàn thiện nhất định và những nhà sản xuất hoàn toàn có thể tung ra thị trường.

  >>> Mua phần mềm quản lý bán hàng
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Theo mình cái này các bước bắt đầu kinh doanh chứ nối phần mềm thì hơi lạc lạc nhưng cảm ơn bài viết cũng hiểu phần nào xây dựng lên chiến lược bán hàng giúp cho marketing online dễ dàng hơn.