các Cách chọn sắm Giường cũi cho bé tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi hungvietuc1, 14/1/20.

Đã xem: 113

 1. hungvietuc1 Thành Viên Tích Cực

  mọi người chưa chắc chắn về những tiêu chí như độ bảo đảm an toàn, kích thước của giường sao cho hợp với địa chỉ lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay đều có chuyển đổi chiều cao, có gấp lại được hay không. Ở nội dung bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn mua giường cũi cho bé giá rẻ tốt nhất. An toàn là tiêu chí bậc nhất mà bạn phải chú ý đến trước khi chọn mua bất cứ một món đồ nào cho con, chứ không riêng gì cũi cho bé. Trong đó, Hai chứng nhận bảo đảm chính mà chúng ta nên cảnh báo là ASTM và JPMA.

  ASTM là tiêu chuẩn địa cầu vận dụng cho tất cả sản phẩm của em bé & mặt hàng không hẳn là của em bé. Theo đó, giường trẻ con phải được dán nhãn đầy đủ and lưu ý cho những bậc ba má về những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra khi lắp đặt những đồ dùng khác vào giường. Hay đề cập tới độ tuổi phù hợp để con nít không bị rơi ra phía bên ngoài giường và bị thương tích. JPMA là một nhóm chức Thương mại dịch vụ của những C.ty có mặt hàng giành riêng cho trẻ nhỏ, họ tự kiểm tra mặt hàng của trẻ 1 cách độc lập để tuân thủ những chuẩn mức của ASTM.

  [​IMG]

  trong Châu Âu, đồng minh Châu Âu đã cho ra đời các chuẩn mức về các mặt hàng liên tưởng tới trẻ con GPSD (European Commission’s General Product Safety Directive) để đảm bảo trẻ thơ bảo đảm an toàn and tránh bị thương khi sử dụng mặt hàng. Vì vậy, khi chọn lựa hãy xem thêm những tiêu chuẩn an toàn nước gia để có một cái giường bảo đảm cho em bé nhà các bạn nhé. Những chiếc giường cũi an toàn nhất là chiếc có các đường kẻ dễ làm và không có cuộn giấy hay chạm trổ. Bé đều có bị mắc lại hay bị nghẹt nếu áo quần bị kẹt lại trong các chi tiết như vậy. Kiểm tra các cạnh sắc và ốc vít nhô ra, đai ốc, trụ góc, núm bày biện & những phần khác có thể làm mắc kẹt áo của trẻ trong phần cổ, khiến bé bị ngạt. Tốt nhất nên chọn lựa các chiếc giường có ít chi tiết phức tạp, thiết kế và cấu trúc dễ dàng nhất có thể.

  Nếu đều có, tránh sắm hoặc ưng ý một cái cũi dĩ vãng cách dùng. Những sản phẩm cũ có thể không đáp ứng các chuẩn mức bảo đảm Giờ đây hoặc hoàn toàn có thể bị hư. Theo luật, ngày sản xuất của một cái cũi phải được hiển thị trên đấy and trên thùng giao vận của nó. Mặc dù cho, hãy cẩn thận với các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Trong cả khi bạn đang mua một cái mới, hãy mang đi một cây thước khi bạn đặt hàng mua để kiểm tra khoảng trống giữa các thanh và những nơi khác trên giường cũi. Nếu chúng rộng hơn 6 cm thì đây là khoảng cách quá xa.

  mua một cái giường cũi mới rất có thể bảo vệ em bé của các bạn khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn giống như những thành bên đều có bị lật, thanh hoặc phần cứng hoàn toàn có thể đã bị suy yếu do các bước sử dụng, tương tự như những khớp nối hoặc keo bị lỏng do Điều chỉnh hơi nước trong thời gian bảo quản. Một hoặc nhiều thanh ổn định bằng kim loại được gắn chặt vào cả hai đầu bên dưới giường cũi có thể để cho khung cứng hơn. Lắc nhẹ xem cũi có bị lỏng không, hãy cảnh báo, các mô hình trong cửa hàng chưa phải bao giờ cũng được lắp ráp chắc chắn. Không dùng lực quá mạnh mẽ nên xoay nhẹ từng thanh xem chúng được lắp cảnh giác không.

  Đảm bảo kiểm tra thận trọng tất cả các phần khi cũi của các bạn được lắp ráp. Hãy định kỳ thắt chặt hoặc sửa chữa bất kể thứ gì bị thiếu hoặc lỏng. Những bộ phận bị thiếu and lỏng lẻo là nguyên nhân bậc nhất gây ra tai nạn & tử vong, chính vì chúng đều có tạo thành những khoảng trống nơi em bé rất có thể mắc kẹt đầu và cổ. Siết chặt tất cả những đai ốc, bu lông và ốc vít. Thường xuyên kiểm tra những phụ kiện giúp sức nệm để đảm bảo không cái nào trong mỗi chúng bị cong hoặc gãy.

  [​IMG]

  nệm thường được Mở bán riêng, do vậy nên sắm đệm cùng lúc cùng mua cũi để đảm bảo chúng hợp với nhau. Nánh để bé nghịch and kéo đệm ra khỏi cũi. Cách dùng một chiếc nệm phẳng & không cách dùng nệm mềm, đệm nước để bớt khủng hoảng rủi ro mắc chứng đột tử đột ngột tại bé lọt lòng và đề phòng nghẹt thở. Lưu ý: Mặt cạnh của cũi and đệm nếu có khoảng cách cũng có thể có thể làm bé bị kẹt chân, tay, nếu chúng ta có thể đặt nhiều hơn thế nữa 2 ngón tay giữa nệm và khung cũi thì độ vừa khít không đủ.

  khi mua nệm, hãy chắc chắn rằng bạn cũng mua những cái ga được thiết kế vừa đẹp. Nếu một tấm ga không thích hợp, em bé của bạn cũng có thể kéo nó lên & bị vướng vào. Các tấm ga cũ rất có thể rất tuyệt, nhưng hãy chắc chắn rằng độ co giãn ở những góc vẫn còn chắc chắn. Kiểm tra tấm ga, dù mới hay đã sử dụng, bằng phương pháp kéo lên trên mỗi góc để đảm bảo nó không bật ra khỏi góc nệm.

  những bộ phận của cũi thường bị tháo rời trong lúc vận chuyển, vì vậy nếu các bạn không chắc chắn mình có thể lắp cấy đúng, hãy nhờ một người bạn hoặc người thân trợ giúp hoặc xem cửa hàng bán lẻ hoàn toàn có thể cử người tới lắp ráp ở nhà của chúng ta hay không. Mình tin rằng bảo đảm nhất cho trẻ lọt lòng là ngủ với phòng với ba má ở 6 tháng thứ nhất. Nếu bạn có nhu cầu tập cho bé ngủ riêng, bạn cũng có thể cần phải tháo rời and lắp lại cũi tại một căn phòng khác. Điều đó thật phiền toái nhưng chúng ta cần đảm nói rằng em bé của các bạn đang ngủ trong nơi bảo đảm an toàn nhất đều có.

  mọi người cần đảm bảo chắc chắn bé không thể leo hoặc trườn qua cũi. Vị trí đặt cũi cần bảo đảm an toàn nánh xa màn, cửa sổ, rèm cửa vì bé đều có leo trèo ra ngoài, nhoài người ra dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn bị ngã. Chúng ta nên mua loại cũi hoàn toàn có thể Điều chỉnh từng nấc, khi mới sinh để nấc mức cao nhất, khi biết lẫy để vào nấc giữa, khi tập đi chuyển xuống đáy. Miếng đệm và đồ chơi lớn rất có thể tạo điều kiện cho một em bé nghịch ngợm trèo ra bên ngoài, đấy là lý do tại sao chớ nên đặt đồ chơi vào cũi của trẻ. Đặt cũi của bé cách xa cửa sổ, rèm cửa sổ, tranh treo tường, rèm cửa, đồ chơi để bé không gặp phải bất cứ điều gì nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ thiết bị giám sát trẻ nào cũng nằm ngoài tầm cùng của bé.

  Để đảm bảo bảo đảm an toàn, hãy theo dõi sự đi lên của con chúng ta & ngưng cách dùng cũi ngay lúc bé đều có trèo ra ngoài. Ở Thời điểm đấy, hãy xem xét một cái giường cho trẻ mới biết đi có lan can hoặc đặt đệm trên sàn nhà. Đừng đặt con các bạn trở lại cũi sau lần “trốn thoát” trước hết, bất kể bé tại tuổi nào. Khi bé nỗ lực trèo rời khỏi cũi đều có bị ngã và bị thương nặng.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook