Các cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi NguyenHai2310, 16/9/22.

Đã xem: 440

 1. NguyenHai2310 Thành Viên

  Gần đây người dùng cảm thấy rất hoang mang và lo lắng khi gặp phải hiện tượng Tài khoản facebook bị khóa rất nhiều và điều này làm cho họ bị gián đoạn công việc. Vậy nguyên nhân bắt nguồn là do đâu? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho mọi người ngay lập tức.

  I. Tài khoản Facebook bị khóa?

  Hiện nay, facebook là mạng xã hội đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Mọi người có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau như: tán gẫu với bạn bè, cập nhật tin tức, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ , giảm Stress sau những mệt mỏi của công việc…Facebook mang lại nhiều lợi ích như vậy và nó dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống nhộn nhịp này. Chính vì đóng một vai trò hết sức quan trọng như vậy mà mạng xã hội này được mệnh danh là kênh thông tin đa màu sắc, đa người dùng.
  tai-khoan-facebook-bi-khoa.jpg
  Hiện nay tài khoản facebook bị khóa rất dễ

  Thế nhưng, gần đây người dùng cảm thấy rất hoang mang và lo lắng khi gặp phải hiện tượng Tài khoản facebook bị khóa rất nhiều và điều này làm cho họ bị gián đoạn công việc. Vậy nguyên nhân bắt nguồn là do đâu?

  II. Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa
  Nhiều người gặp phải tình trạng nói trên đã không biết cách xử lý như thế nào và nguyên nhân gây ra nó. Facebook bị khóa là điều không ai mong muốn và điều này dẫn tới nhiều vấn đề hay thậm chí là hậu quả cho người dùng facebook. Nó có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân dưới đây:
  + Sử dụng tên tài khoản giả mạo: Facebook luôn khuyến khích người dùng sử dụng tên thật của mình khi đăng ký tài khoản và nếu làm ngược lại điều đó thì đương nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong thời gian tới.
  + Vượt quá giới hạn nhóm (group): Mỗi tài khoản Facebook tối đa chỉ tham gia được tối đa 200 Group và nếu vượt quá con số đó sẽ dẫn tới bị khóa facebook.
  + Spam tin nhắn, comment, bài viết vào các nhóm trong thời gian ngắn: Khi bạn đăng tải quá nhiều bài viết với nội dung tương tự nhau trong một thời gian ngắn lên tường hoặc lên group sẽ bị coi là tin rác và bị đánh spam. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho facebook bị khóa

  nguyen-nhan-tai-khoan-facebook-bi-khoa.png
  Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa

  + Nội dung bài viết, hình ảnh gây phản cảm: Việc post những bài viết có nội dung thô tục, hình ảnh sexy, comment với vẩn là điều cấm kỵ mà facebook đặt ra. Do đó, mọi người nên lưu ý điều này để không phải đối mặt với hiện tượng nêu trên.
  + Kẻ xấu hack nick facebook hoặc truy cập vào các phần mềm độc hại khác cũng là một nguyên nhân mà ít ai nghĩ tới.

  III. Các cách hạn chế tài khoản Facebook bị khóa
  Facebook đã tạo ra nguồn thu nhập cho rất nhiều người, nhưng rất nhiều cá nhân chạy “bùng” nên FB rất khắt khe ở thị trường Việt Nam, vì vậy khi bạn xác định chạy quảng cáo thì bạn hãy chấp nhận nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo, ví dụ khóa tài khoản, khóa thanh toán,…

  cach-mo-khoa-tai-khoan-facebook.jpg
  Mở khóa tài khoản Facebook của bạn

  Để hạn chế nhất tình trạng tài khoản bị khóa, mình sẽ đưa ra 1 số lời khuyên sau:
  + Không tạo nhiều Facebook trên máy tính của bạn, mục đích để tạo nhiều tài khoản quảng cáo.
  + Tạo tài khoản business và tài khoản quảng cáo, add thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để sử dụng Facebook đó nhiều lần trong quá khứ.
  + Không chạy vi phạm chính sách : Đặc biệt bản quyền, thương hiệu,…
  + Luôn add VISA tên bạn, add VISA tên người khác xem như bị khóa luôn.
  + Không dùng các loại thẻ VISA ảo bán trên mạng, tốt nhất nên dùng ACB hoặc VCB
  + Không add nhiều VISA vào thanh toán, xác định chạy thẻ nào thì add thẻ đó thôi.
  + Nạp dư tiền và thanh toán đầy đủ cho Facebook
  + Không dùng mã giảm giá (Facebook coupon) khi chưa biết rõ nguồn gốc
  + Không nên dùng những thủ thuật ví dụ : Tăng like page, tăng like post, comment, seeding bằng tool hoặc app hàng loạt vào bài post chạy quảng cáo.
  + Không nên đăng nhập vào tài khoản FB nhiều nơi trong 1 thời gian ngắn, hoặc đăng nhập đồng thời 2 địa chỉ xa nhau.
  + Tuyệt đối không share tài khoản quảng cáo với người khác, vì nếu người bạn share có lịch sử chạy quảng cáo không sạch thì sẽ ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.
  + Không chạy quảng cáo cho Page nào mà bạn ko rõ nguồn gốc hình thành và phát triển, (các bạn chạy ads thuê lưu ý), những page “like bẩn” có thể ảnh hưởng tới tài khoản ads của bạn.
  + Tài khoản mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ rồi tăng dần đều, không nên tăng ngân sách lớn bất thường.

  Từ những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng mọi người sẽ có thêm kiến thức khi sử dụng facebook và nếu có bị khóa sẽ lấy lại được tài khoản facebook. Để biết thêm chi tiết, moi người vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ thêm:
  Hotline: 0563837642 (Zalo)
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook