Các công cụ check nội dung trùng lặp mà người làm Seo phải biết

Thảo luận trong 'SEO Copywriting' bắt đầu bởi VUTHITHU, 7/9/17.

Đã xem: 17,705

 1. VUTHITHU Thành Viên

  Bạn dành thời gian cả ngày để viết bài nhưng bài viết của bạn vẫn không lên top, nội dung bài viết của bạn không sáng tạo, ý tưởng bị trùng lặp quá nhiều. Chính vì vậy đối với người nhận bài chuẩn Seo thì sử dụng các công cụ check nội dung là điều không thể thiếu. Sau đây nghề tự do sẽ giúp bạn thống kê những công cụ tốt nhất mà dân content chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng.
  [​IMG]
  Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung cho người nhận viết bài thuê
  1. Công cụ check nội dung Small SEO Tools
  Small Seo Tools
  nổi tiếng với giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho các SEO-er khi mong muốn kiểm tra độ “unique” của bài viết của mình. Chỉ cần copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết, hệ thống sẽ tự xử lí và trả về kết quả, đối với những bài viết bị trùng lặp dòng nào, dòng /đoạn văn đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh. Và nhiệm vụ của các SEO-er lúc này là căn chỉnh và viết lại những đoạn văn này sao cho phù hợp và không bị lỗi copy nữa, dù bạn có copy hay không. Đây chính là việc đòi hỏi người nhận viết bài thuêphải làm trước khi giao nộp sản phẩm cho bên đối tác.
  2.Công cụ check nội dụng Duplichecker
  Duplichecker cũng được coi là một công cụ đáng để bạn nghiên cứu. Đối với nhiều người nhận viết bài chuẩn Seo đánh giá thì đây là một công cụ hữu hiệu bởi bạn có thể copy trực tiếp đoạn văn (tối đa 1000 chữ) hoặc tải trực tiếp nội dung văn bản (dưới dạng file doc) lên trang. Thậm chí ngoài lỗi lặp bạn còn có thể check chính tả cho nội dung bài viết của mình. Tuy nhiên nếu mới vào nghề content thì chắc bạn sẽ gặp chút rắc rối vì trang này đòi hỏi bạn phải đăng kí tài khoản và đăng nhập để sử dụng nhiều lần hơn và không hiển thị lỗi trùng chi tiết.
  [​IMG]
  Công cụ check trùng lặp nội dung
  3. Công cụ check nội dung Plagiarism Checker
  Đúng như tên gọi, Plagiarism Checker hoạt động hiệu quả với việc cho phép người dùng post một đoạn văn bất kì và kết quả là từ hệ thống này sẽ trả về những đường link bài viết mà nó cho là có liên quan đến nội dung bài viết của bạn. Bạn có thể dựa theo đó mà biết được ai là kẻ đang “trộm” nội dung bài viết từ trang mình và có các giải pháp đối phó kịp thời.
  4. Công cụ check nội dung Plagium
  Plagium là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí. Công cụ này có các thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau và bạn có thể chọn xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

  Trên đây là những công cụ check nội dung mà những người nhận viết bài chuẩn Seo cần biết nếu muốn bài viết của mình đạt chất lượng tốt và đứng top google. Nếu chưa biết hãy đăng kí ngay một công cụ để thực hành bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tháng sử dụng.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. damvinhhung Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  mình hay theo dõi webmasters/tools nếu nội dung trùng lặp là sẽ báo ngay mà. bác dùng Công cụ check nội dung Small SEO Tools có cái gì hay không bạn ơi, tính năng nào đặc biệt không bạn
   
 3. both95 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  trước em hay dùng công cụ thứ 3 Plagiarism Checker để check nhưng giờ nó bị lỗi hay sao ý em coppy một bài khác check thử mà vẫn 100% unique còn mấy công cụ kia thì chưa thử
   
 4. yumei Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 133
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  mấy công cụ này miễn cường dùng thì được chư đối khi chẳng đúng gì hết
  mình đi copy về mà nó bảo là unique 100% rồi mình cứ nghĩ chắc cái này nó báo theo cách gg thấy
  thỉnh thoảng dùng chơi thôi
   
 5. matongdn Thành Viên

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  em đã từng coppy một bài khác check thử mà vẫn 100% unique bifnh thường , ko hiểu sao. mấy cái khác thì chưa thử. :'( cái Plagiarism Checker hoạt động hiệu quả không vậy chủ thớt?
   
 6. myphamnhat Thành Viên

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  nếu các bạn thường xuyên dùng các công cụ free trong seo thì mình khuyên đừng nên nhé những công cụ này đa phần lỗi không ak , mình từng dùng nek , dùng xong hối hận không kịp
   
 7. diamondtrai1912 Thành Viên

  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  may quá có công cụ này check nội dung bài viết, trước em có thuê người viết bài nhưng làm sao check được cho được hết, nay nhờ có cái này mà seo hiệu quả hẳn
   
 8. caithuocla Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 66
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Mình cũng hay dùng mấy cái trên để check, nói chung chỉ được khoảng 60% thôi, không chính xác lắm. Nếu có tiền các bạn nên dùng phần mềm tính phí sẽ chính xác hơn
   
 9. tnc141990 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình đang dùng Smallseotools nhưng hình như check không chính xác lắm. Lúc nào cũng báo 100% unique dù copy thử bài báo trên vnexpress thả vào luôn rồi. Không biết bị gì nữa :|
   
 10. phucht Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Bác ơi master tool báo nội dung trùng lặp ở đâu bác nhỉ. Giờ em mới biết check nội dung trung lặp trong webmaster tool. Bác chỉ em biết với. Em là newbie nên bác thông cảm, cái gì cũng hỏi vì chưa biết nhiều.
   
 11. vinhseomacro Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Có ai giống e không, em thường đi backlink , mẫu lần đi em soạn ra sẵn bộ spin cho chủ đề xong dùng spineditor để spin đi cho các diễn đàn , xong đi check trùng lập nội dung thì lâu lâu mới trùng :)
   
 12. diamondtrai1912 Thành Viên

  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  em thấy mấy cái công cụ chưa cái nào chính xác, có bác nào biết cách dùng chỉ em với ạ. em chân thành cảm ơn, những công cụ em dùng toàn báo 100% mặc dù em đã copy rồi.
   
 13. thanhlang Thành Viên

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  đúng đó các bác, cái Smallseotools ảo lắm, báo trùng lặp ko chuẩn đâu. Ngày xưa thì nó check kỹ và chuẩn lắm. Nhưng h thì ko đc như vậy nữa. giờ e cũng ko biết nên dùng cái gì check nữa đây
   
 14. trungnb Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 243
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 28
  Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ cho ae trong nghề công cụ khá hữu ích. Tuy nhiên, trong 4 công cụ bạn chia sẻ đó thì có Small SEO Tools và Plagiarism Checker xài tạm được thôi. Còn 2 công cụ còn lại nhiều lúc không còn truy cập vào được.
   
 15. noithatduonggia Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Cảm ơn chủ thớt vì bài chia sẻ nhưng mình thấy các công cụ này cũng tương đối thôi, quan trọng nhất là thuê được 1 cộng tác viên có tâm thì mọi chuyện sẽ êm đẹp hơn nhiều.