Các công cụ giúp kiểm tra nội dung SEO trùng lặp hiệu quả

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ seo - Tool Seo' bắt đầu bởi giatot123, 20/8/17.

Ung thư

Đã xem: 9,285

 1. giatot123 Thành Viên

  Trong khi làm SEO, việc để trùng lặp nội dung (Duplicate content) rất dễ xảy ra. Có thể trùng lặp hình ảnh, video hoặc nội dung bài viết ở cùng một trang web hoặc nhiều trang web khác nhau.

  Trong bài viết này, bảng giá seo sẽ giới thiệu đến bạn 10 công cụ miễn phí để kiểm tra nội dung trùng lặp khi làm SEO

  1. Small SEO Tool:

  Công cụ SEO này sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

  2. Copyscape:

  Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép trái phép nội dung trực tuyến (công cụ này không hoàn toàn miễn phí). Nó sẽ kiểm tra các thành phần văn bản tương tự có mặt trên Internet hay không?

  3. Plagium:

  Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng, tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra URL văn bản (lên đến 5000 ký tự) hay tập tin.

  4. Duplichecker:

  Đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản (file dạng .doc hay .txt). Bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

  5. DMCA Scan:

  DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

  6. Copygator:

  Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

  7. Plagiarisma:

  Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép với nhiều hình thức kiểm tra : URL trang web, bài viết dưới dạng văn bản, file tải trực tiếp (định dạng fpd, doc, docx, html).


  8. Plagspotter:

  Plagspotter là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

  9. Dustball:

  Bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra, tuy nhiên công cụ Dustball cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu tiếp tục dịch vụ của họ bắt buộc bạn phải trả phí.

  10. Article Checker:

  Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. yumei Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 135
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  bạn có biết không mình chỉ cần chỉnh 4-8 từ trong 1 câu 20 chữ thì nội dung đã được coi là unique 100% rồi đó
  thấy mấy cái tool có hơi sai sai
  đôi khi nội dung bị trùng lặp cũng không có nghĩa là nó không tốt. mình thấy vậy đó
  có nhiều người copy bài viết của người khác mà vẫn top đều đều đó thôi
   
 3. vuonggiangham Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Có chia sẻ là vui rồi chứ cũng ko dám mong đợi gì nhiều. Ít ra cũng có thể đa dạng được domain trỏ về web. Cố gắng chia sẻ cho anh em thêm nhiều diễn đàn chất lượng nha thớt.
   
 4. maytinhvinh Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  e mới tập tành làm seo. A ns trùng lặp nội dung có nghĩa là sao ạ, có thể giải thích giúp e được không ạ. Đọc mà nhiều cái còn mơ hồ quá ạ. Thank a nhiều
   
 5. trungnb Moderator

  Số bài viết: 246
  Đã được thích: 33
  Điểm thành tích: 28
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bí quyết. Theo mình nghĩ trong số các công cụ ở trên thì nên lựa chọn 1 vài cái mà sử dụng thôi, tuy nó không chính xác được 100% nhưng đủ dùng cho anh em nhé
   
 6. patmarketing Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Hiện tại thì nan giải vẫn là vấn đề nội dung và link nội bộ ??? Mình thấy rất nhiều bạn vẫn đang gặp rối ở vấn đề này . Mình thì vẫn dùng small seo tools để check cho gọi là an toàn chút :D chứ tự viết là chủ yếu nên cũng k sợ trùng văn mấy :D
   
 7. trungnb Moderator

  Số bài viết: 246
  Đã được thích: 33
  Điểm thành tích: 28
  Đó là bạn còn có ít web và may ra tự tay mình viết được. Còn trường hợp mà bạn làm nhiều dự án thì làm sao mà kiểm soát được. Ít ra củng phải sử dụng công cụ để hỗ trợ qua chứ.
   
 8. patmarketing Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Công cụ check hàng loạt thì thật sự em chưa biết tới nhiều . Và hầu như cũng check tay và cũng vì tin tưởng đội ngũ viết content thân thiết và " có tâm " nên là cũng không cần phải check nhiều hi . Và đúng như bro nói em làm ít dự án nên việc quản lý cũng khá dễ dàng :D
   
 9. trungnb Moderator

  Số bài viết: 246
  Đã được thích: 33
  Điểm thành tích: 28
  Củng không hẳn là ít dự án là dễ quản lý đâu bạn, chỉ 1 vài cái web có hàng trăm bộ từ khóa thì viết bài củng khoai rồi, chưa tính đến chất lượng nội dung......
   
 10. HUUDANGPRO Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  e mới tập tành làm seo. A ns trùng lặp nội dung có nghĩa là sao ạ, có thể giải thích giúp e được không ạ. Đọc mà nhiều cái còn mơ hồ quá ạ. Thank a nhiều
   

Chia sẻ trang này