các thông tin được nhà phát hành bật mý về Devil May Cry Mobile tiên tiến nhất

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20.

Đã xem: 79

 1. hungvietuc1 Thành Viên Tiêu Biểu

  trò chơi được ủy quyền Devil May Cry Mobile hoàn toàn từ Capcom & đang được phát triển bởi một nhà tăng trưởng "nhỏ" & tương đối không tên tuổi tại China mang tên Yunchang Game. Lúc này, JBO Việt Nam Devil May Cry Mobile vẫn đang trong tiến trình phát triển & sẽ được công bố tới trò chơi thủ trong quá trình đến. Devil May Cry được xem là một tác phẩm kinh điển ở chuyên mục ARPG. Quan trọng, đó là một trong những tuyệt tác hành động, mang tới cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém. Điều ấy đã hình thành tên thương hiệu này trong suốt nhiều năm trước đó. Dante and Vergil đấy là biểu tượng điển hình của dòng cuộc chơi hành vi trên PC.

  [​IMG]

  Devil May Cry Mobile sẽ sở hữu được tình tiết diễn ra giữa phần ba and phần một trên PC. Lúc này, tựa trò chơi này vẫn chưa được dẫn chứng ngày ban hành, tuy nhiên với các Hình ảnh tiếp sau đây, đều có thấy tựa trò chơi này kha khá hoàn thiện và xứng đáng là một siêu phẩm hành động trên Mobile. Đội ngũ tăng trưởng của Devil May Cry Mobile là Yunchang cuộc chơi thực sự muốn đưa đến cho Game thủ trải nghiệm của một Devil May Cry trên chính thiết bị di động. Tức là các pha hành động tới mức điên dại, choáng ngợp and đầy cảm xúc. Toàn bộ giá trị nguyên bản của series như mô hình nhân vật, cách di dời hành vi và thậm chí là cả bối cảnh xung quanh sẽ đều được lỗ lực giữ nguyên.

  Bản thân Yunchang game show cũng gặp rất đông những âm u khi nhận được Dự án này từ Capcom. Theo như hàng ngũ phát triển chia sẻ thì mệt mỏi, lo lắng, & tất cả các loại cảm xúc nhưng cũng không kém phần hưng phấn and kích rất thích. Bởi đội ngũ tăng trưởng của Yunchang cuộc chơi cũng chính là fan hâm mộ của series Devil May Cry từ các ngày còn thơ ấu.

  [​IMG]

  hẳn nhiên, với Mở bán dự án như Devil May Cry, bản thân Yunchang cuộc chơi không thể triển khai toàn bộ một mình. Mọi thứ đều được "giám sát" từ Capcom – bố đẻ của Devil May Cry để cố gắng tạo nên phiên bản mobile hoàn hảo nhất. Đội ngũ phát triển phải xem xét cách điều khiển trên màn hình cảm biến để làm sao tạo được cảm giác hoành tráng như cách mà người chơi từng làm trên PC & Console. Nhưng tất cả những khó khăn đều đáng giá vì hàng ngũ phát triển đã có trải nghiệm tuyệt đối khi tăng trưởng Devil May Cry Mobile (theo chia sẻ từ Yunchang Game). Mong muốn rằng, Devil May Cry Mobile sẽ thật sự biến thành một tuyệt tác hành vi trên thiết bị di động, giống như những gì mà series này đã and đang làm trên những nền tảng trước đó.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook