CÁC THỦ THUẬT SEO G+ Hay

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi votuanhai, 11/9/18.

Đã xem: 1,929

 1. votuanhai Thành Viên Mới

  Tuy nhiên có một điều hết sức đáng buồn, là hầu như các marketer hay SEOer Việt chưa nhận thức tầm quan trọng và triển vọng của Google plus, Do vậy hôm nay, Tuấn Hải sẽ giúp bạn yêu thích và thấy được nhiều lợi ích từ việc sử dụng Google plus hơn những gì lúc trước bạn đã nghĩ thông qua 8 thủ thuật SEO bằng Google plus có thể bạn chưa từng biết ?

  1. Chèn backlink vào khung giới thiệu bản thân Để chèn link bạn vào cài đặt tài khoản>> chỉnh sửa tiểu sử >> Tab giới thiệu, và điền thông tin của bạn kèm Backlink vào phần giới thiệu

  2. Đưa link vào trong nội dung status của mình Khi đưa link vào bài status trên tường thì bạn cần chú ý một điều, link đưa vào phải phù hợp hay nó nên minh họa cho status của mình thì mới có tác dụng SEO

  3. Đưa link minh họa vào bài status trên một tài khoản khác Khi bạn thấy một status liên quan đến chủ đề của bạn thì xin đừng ngại ngùng bình luận, cảm ơn và đừng quên để lại 1 đường link để mở rộng chủ đề hoặc minh họa cho nội dung bình luận của mình.

  4. Chia sẽ nội dung trực tiếp ở nút Google +1 Nút Google +1 của Google plus cho phép người xem + 1 cho bài viết và có thể share trực tiếp. Sau khi click +1, bạn giữ nguyên trỏ chuột ở vị trí +1 khoản 5s thì sau đó nội dung share sẽ xuất hiện

  5. Tạo quality link ở phía dưới khu vực edit profile Chọn profile >> edit profile >> sau đó kém xuống phía dưới trang để đưa link vào khu vực Contributor vàRecommented links (Cái này mình chưa tìm ra nhưng các bạn kéo xuống dưới và chú ý có 2 mục có thể để lại link là “Tiểu sử khác” và “Liên kết” nhé) Click để edit Recommended links( link đề xuất)

  6. Đánh dấu quyền tác giả cho bài viết của mình Hiện nay, Google đã cho hiển thị hình ảnh và tên tác giả từ Google plus trên kết quả tìm kiếm trong trường hợp. - Để lại đoạn mã code trên website bạn đã tạo bài viết : - Liên kết website bạn viết bài đến khu vực Contributor của bạn Sau khi làm xong các bước này, khi Google áp dụng rel=”author” cho Tiếng Việt thì bạn có thể sẽ xuất hiện như sau.

  7. Tạo box follow trên website Hộp Add on me Google + trên website giúp cho người đọc có thể theo dõi và cậpnhật các bài viết mới nhất của công ty hay các trạng thái, thông báo của website trên Google plus. Truy cập theo địa chỉ lấy code và đưa vào website.

  8. Follow nhiều trang về ngành nghề liên quan của bạn Một thủ thuật khá thú vị nữa là trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian và nội dung để đưa lên Google plus cho việc duy trì hoạt động của tài khoản, thì vậy bạn phải làm sao đây ?Hãy follow thật nhiều trang web có thông tin mà khách hàng bạn cần xem hay hữu ích với họ.

  Tuy nhiên cần phải lựa chọn các trang web có nội dung liên quan đến ngành nghề của bạn.
   
  Hình nấm lim xanh thật
  hanghanna thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ngocdiep403 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Cảm ơn bài viết, mình biết thêm một số thủ thuật trên G+. Nhưng mà mình thấy bây giờ đăng bài lên G+ cũng kéo traffic chậm lắm, chỉ chủ yếu cộng cho nhau mà k có mấy ai xem bài, bài phải thật tit mới có ng clik vào. nản ghê
   
 3. baohotoandien Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  mình cũng có share bài lên G+ nhưng chủ yếu là để index và kéo blacklink về (rất chậm) chứ mong tăng traffic thì chắc khó lắm nè. nhưng con cưng của bác GG thì cứ nó mà triển thôi.
   
 4. hoangnam66 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  G+ bây giờ còn hiệu quả không các bác ơi. Đọc được bài viết của chủ thớt nên lại nghiên cứu về G+. Trước đây thấy mọi người dùng nhiều mà lâu nay thấy ít người dùng thì phải.
   
 5. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Trước đây nhiều người dùng google + và có tác dụng khá cao trong quá trình làm seo, nhưng bây giờ ít người dùng cái này, vì quá lạm dụng để spam từ khóa. Biết cách dùng cái này cũng khá tốt.
   
 6. maxsuongok Thành Viên

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Trước mới làm seo mình cũng chăm cày g+ lắm. Nhưng không hiểu sao nó cũng không hiệu quả lắm. Từ khóa vẫn không chịu nhúc nhích. Nên lâu lắm rồi bỏ ngơ đó. không làm cái gì nữa.
   
 7. phongvh Thành Viên

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Backlinks từ google cũng rất chất lượng mà đặc biệt google + rất dễ seo. Bên mình viết bài mới post nên google + để google dễ index nhanh hơn. Bên mình cũng đnag triển khai google my bussin cung hay
   
 8. hoaianh1102 Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  G+ trước đây còn để chế độ ghim bài viết nổi bật lên đầu được, hiện nay không thể ghim được, mọi người có ghim được không, ai biết giúp em với, thank ạ
   
 9. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 99
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Mình cũng thường hay lấy link từ G+ mà sao link trả về rất ít các bác ạ! ai có cách gì để link về nhanh hơn không giúp mình với? Xin cảm ơn nhiều!
   
 10. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cám ơn bài viết của bạn, hiện tại bây g mình thấy cách tìm backlink của bạn khá là hay và k lo bị gg để ý. Nhưng để mà kiếm được backlink từ gg + thì khó đây và mất nhiều thời gian
   
 11. hanghanna Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 268
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Không biết các bác thế nào chứ em đi link gg+ mà chẳng thấy về ấy. Em đi được mấy tháng nay rồi mà đến cái link trang chủ cũng không thấy đâu. Mong các cao nhân chỉ bảo ạ
   
 12. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Link từ google + Tháng 10 này google chính thức tạm dừng, thế nên anh em chuyển qua cái khác mà làm nhé.Google + không còn tác dụng gì nhiều đâu. Chúc anh em may mắn.
   
 13. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cám ơn bạn đã chia sẻ nội dung bài viết thật hữu ích, thông thường thì mình thấy để kiếm refer từ các trang g+ thì mỗi ngày mình tham gia các nhóm cộng đồng, đi + trao đổi cho các bài viết rồi để lại link nhờ họ đáp lễ.
   
 14. hoangcf Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  cứ bảo vứt link lên G+ cho index nhanh lắm nhưng mà mình thấy các bài diễn đàn mình cho lên không index dù đã đăng lên mấy lần rồi cơ mà không thấy nó index cho.
   
 15. Vladimir Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Em tưởng Google dần dần muốn khai tử Google + rồi chứ, các bác index có nhanh không chứ em index ở đây khá là lâu. Em cần bác xác thực lại nguồn thông tin.
   
 16. Phahima Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Hôm nọ thấy có ông trên diễn đàn nói là G+ sắp die rồi mà , không biết có nên quăng link lên trên Google Plus nữa không ? Các cao nhân cho e ý kiến phát !
   
 17. hoaianh1102 Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Quăng lên thì được nhưng mà không có tác dụng gì thôi, ae có ai biết chúng ta sẽ share link tiếp ở đâu không cho mình xin ít thông tin để tìm hiểu được không nhỉ?