Cách đăng nhập facebook trên máy tính

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi NguyenTien, 12/8/16.

Đã xem: 539

 1. NguyenTien Thành Viên

  Một trong những mạng xã hội được nhiều người tham gia nhất hiện này đó là facebook, nó có nhiều tính năng : chat, chia sẻ tâm trạng, tải hình ảnh.... và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bạn có thể sử dụng facebook ở trêm máy tính hoặc điện thoại của mình. bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách dang nhap facebook tren may tinh.

  Với thời buổi công nghệ thông tin hiện nay facebok không chỉ đơn thuần là giúp mọi người gắn kết với nhau. Mà facebook còn có nhiều tác dụng khác như phổ rộng tầm ảnh hưởng, quảng cáo thương hiện sản phầm, mua bán hàng hóa online. Bạn hãy đăng nhập facebook để thấy được rất nhiều lợi ích và có những trải nghiệm thú vị với những tiện ích tuyệt vời này nhé.

  Cách dang nhap facebook tren may tinh
  Bước 1: Các bạn truy cập vào facebook.com.vn

  [​IMG]
  Cách đăng nhập facebook trên máy tính
  Bước 2: Bạn hãy nhập Email (hoặc Số điện thoại) và Mật khẩu (Password) tương ứng của bạn sau đó Click Đăng nhập

  [​IMG]
  Cách đăng nhập facebook trên máy tính
  Sau khi đăng nhập facebook, bạn có thể trò chuyện, xem tin tức, video, vào trang quản lý Fanpage , trò chuyện , đăng tải hình ảnh, chia sẻ status, bình luận vào các status của bạn bè hay người thân hoặc trên diễn đàn....

  [​IMG]
  Cách đăng nhập facebook trên máy tính
  Trên đây là cách hướng dẫn bạn dang nhap facebook tren may tinh, thật đơn giản phải không? Hãy mau đăng nhập vào facebook. Chúc các bạn đăng nhập thành công và được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của facebook.

  Nếu như các bạn rơi vào trường hợp bị chặn Facebook có nghĩa là đường truyền internet tại nơi bạn ở bị chặn kết nối vào Facebook, các bạn nên tham khảo cách vào facebook khi bị chặn tại đây.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: facebook