Cách đẩy từ khóa lên top nhanh chóng

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi tunchibi, 27/8/15.

Đã xem: 546

 1. tunchibi Thành Viên Mới

  Phẩn này sẽ cho bạn một vài mẹo và mánh khóe xây dựng liên kết mà bạn có được những năm qua. Một số được đề cập ngắn gọn ở bất kì nơi nào đó trong cuốn hướng dẫn này, nhưng tất cả khá riêng biệt và hữu dụng với bạn, cho dù bạn đang ở ngành nào.
  [​IMG]

  Tăng tốc khảo sát liên kết với danh sách
  Nói rằng chúng ta làm việc trong công nghiệp làm vườn và muốn tìm những blog làm vườn để tiếp cận. Bản năng đẩu tiên của chúng ta có lẽ là tìm "blog làm vườn" (garden blog) hay bất cứ điều gì tương tự như thế. Điều đó chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt, nhưng bạn sẽ cẩn tìm kiếm thông qua rất nhiều và rất nhiều kết quả tìm kiếm để có lượng blog trong khuôn phép.
  Để giúp tăng tốc mọi thứ một chút, thử tìm "danh sách blog làm vườn" thay vào đó, sẽ có kết quả như thế này:
  [​IMG]
  Như bạn có thể thấy, trong vòng một vài kết quả đẩu tiên có rất nhiều danh sách blog làm vườn mà đã được người khác chọn lựa. Điều này không chỉ giúp bạn tìm blog nhanh hơn, mà còn giúp bạn tìm được các blog chất lượng cao bởi vì danh sách đã được chọn lựa. Tôi đã viết một bài viếtblogvề xây dựng liên kết sử dụng danh sách trên blog Moz mà bạn cũng có thể xem qua.

  Tìm Blogger sử dụng followerwonk (Theo dõi người theo dõi)
  Followerwonklà một công cụ tuyệt vời mà cho bạn phân tích tài khoản Twitter và bây giờ nó là một phẩn của Moz, vây nên nó miễn phí sử dụng nếu bạn là người theo dõi Pro
  Một trong những đặc trưng của Followerwonk cho phép bạn tìm blogger có tẩm ảnh hưởng rất nhanh và dễ dàng. Đây là một lựa chọn tìm kiếm lý lịch (Search bios), và bạn có thể tìm kiếm từ khóa như sau:
  [​IMG]

  Việc đó chỉ cho tôi những người trên Tvvitter có "blogger thời trang" trong lý lịch của họ:
  [​IMG]
  Bạn có thể xuất những kết quả này thành CSV cái mà sẽ nói cho bạn những người nào có trang web đề câp gẩn lý lịch của họ. Nếu vây, bạn có thể quan sát và xem liệu họ có phải là người tốt để bắt đẩu cam kết và cuối cùng, quảng bá nội dung của bạn.

  Lấy Nhiều Liên Kết Từ Thiết Kế Đồ Họa Của Bạn
  Giống như đăng bài viết trên blog khác, xây dựng liên kết sử dụng thiết kế đổ họa đã trở nên rất phổ biến những năm gần đây. Nói chung, quá trình lấy liên kết ở đây giống như quá trình xây dựng liên kết dựa trên nôi dung được nói trước đó, nhưng có thêm một bước mà giúp bạn có thêm 1 vài liên kết nữa.
  Kĩ thuật này dựa trên thực tế là một vài người sẽ đánh dấu thiết kế đổ họa của bạn, nhưng sẽ không cho bạn liên kết nào. Đây thực ra rất phổ biến, vì vậy sẽ luôn có cơ hội cho bạn để liên hệ những trang web đó và yêu cẩu liên kết
  Để làm vậy, chúng ta cẩn bắt đẩu bằng cách có một bản sao chép tên file nơi có thiết kế đồ họa của ban. Chú ý rằng bạn muốn tên file jpg, png thực sự hơn là chính URL đó. Chúng ta có thể có bằng cách đi vào thiết kế đổ họa, nhấp chuật phải và chọn "Sao chép Hình ảnh URL".
  [​IMG]
  Sau đó chúng ta cẩn chuyển qua Google Hình Ảnh và tìm biểu tượng này:
  [​IMG]

  Nhấp vào đó và dán URL chúng ta vừa sao chép:
  [​IMG]

  Nhấp tìm kiếm bằng hình ảnh và bạn sẽ có kết quả như sau:
  [​IMG]
  Bây giờ bạn chỉ cẩn đến những URL đó và chắc chắn rằng có một liên kết chỉ về trang web của bạn. Nếu không có, bạn có thể gửi nhanh 1 email đến chủ trang web và yêu cẩu họ thêm một liên kết vào nguồn gốc.

  Tìm Hiểu Thêm
  Cuốn hướng dẫn cho người mới bắt đẩu này sẽ đưa ra những cơ sở bạn cẩn để bắt đẩu một chiến dịch xây dựng liên kết, nhưng xây dựng liên kết là một lĩnh vực rộng lớn và đa dạng với rất nhiều chiều hướng tư tưởng và thủ thuật. Để tiến xa hơn về giáo dục và phát triển, chúng tôi khuyến khích những tài nguyên sau:
  • Buzzstream Blog
  • Growing Popularity and Links
  • Ultimate Guide to Link Building by Eric Ward and Garret French
  • The Link Building Bookby Paddy Moogan
  • Link Building by Ontolo
  • Link Building Strategies by Jon Cooper
  • Link Building on the Moz Blog

  [​IMG]

  Tổng kết loạt bài hướng dẫn xây dựng liên kết cho người mới bắt đầu

  Tất cả là vậy! Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thích Hướng dẫn xây dựng liên kết cho người mới bắt đầu! Như đã đề cập ngay từ đẩu cuốn. Google thay đổi, cập nhật thuật toán thường xuyên và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để luôn cập nhật cho loạt bài hướng dẫn này. Tuy nhiên nhớ rằng một thứ không thay đổi - Sự tập trung vào chất lượng luôn luôn được đặt ra đẩu tiên nếu bạn muốn thành công với chiến dịch SEO bền vững. Chúc may mắn!
  Một chú ý nữa: Chúng tôi không thể cảm ơn Paddy Moogan sao cho đủ vì đã viết bài hướng dẫn này. Tài năng và sự khôn ngoan của ông sẽ giúp nhiều dự án của các SEOer được tiến hành một cách bài bản và hiệu quả hơn.
  Xem thêm : cảnh báo ung thư từ móng tay có vết đen
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. matkinhchinhhang Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Cái này chắc auto post đây mà
   
 3. kengoogle3 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
 4. vaytieudung Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  bác đã áp dụng cấc cách này của bác chưa liệu có hiệu quả cao không ạ
   
 5. kanoute1 Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cám ơn bạn
  nhưng bài viết chưa thoát ý
   
 6. myphamthuychung Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Đọc cả bài chả hiểu gì cả, giống như dịch từ tiếng Anh ấy, từ ngữ lộn xộn quá