Cách học lập trình ASP.NET tốt nhất cho người mới

Thảo luận trong 'Lập Trình Chung' bắt đầu bởi anhpham1896, 7/11/19.

Đã xem: 686

 1. anhpham1896 Thành Viên Tiêu Biểu

  Khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford trang bị kĩ năng lập trình cơ bản bằng ngôn ngữ ASP.NET và các công nghệ lập trình Web liên quan.

  ASP.NET là công nghệ phát triển các ứng dụng trên nền web, được cung cấp bởi Microsoft. Mạnh mẽ, nhẹ nhàng và dễ sử dụng đã làm cho ngôn ngữ này thu hút ngày càng nhiều người lựa chọn học theo hướng web.

  Khi bắt đầu tìm hiểu về ASP.NET nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết học có khó không? nên học lập trình ASP.NET ở đâu, học thế nào để hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

  Lập trình không có gì là bí ẩn, nó cũng là một kỹ năng, giống như những việc khác. Lập trình cũng giống như toán học, các bạn sẽ phải theo các bước trong quy trình Lập trình viên cũng phải học những mệnh đề ngữ pháp và từ vựng...

  Với nội dung đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động cùng với những chuyên gia hàng đầu, giảng viên uy tín trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bước vào nghề.

  [​IMG]

  Khác với những chương trình học nặng về lý thuyết, thiếu cập nhật các công nghệ mới, ít giờ thực hành và va chạm không nhiều với các bài tập thực tế tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng… các khóa học lập trình của Stanford được triển khai với phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kĩ năng, kiến thức nền tảng về lập trình và còn rất nhiều những trải nghiệm với nghề này mà bạn sẽ có, bạn nghĩ sao và bạn có muốn thử sức không?

  Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford trang bị cho học viên các kiến thức để có thể xây dựng các ứng dụng web sử dụng ASP.NET MVC mới nhất, .NET Framework 4.5 và công cụ Visual Studio.

  Khóa học giúp bạn nắm vững các kiến thức về lập trình hướng đối tượng C#, thiết kế web, quản trị cơ sở dữ liệu SQL SERVER 2012, LINQ, Razor View Engine, Entity Framework, nắm vững kỹ thuật lập trình Model-First và Database-First, Entity Framework Code-First, … tạo ra website có độ hoàn thiện cao.

  [​IMG]

  Cách học lập trình ASP.NET hiệu quả:

  1. Đặt ra mục tiêu học lập trình nhằm mục đích gì?

  2. Hãy làm những ví dụ nhỏ của ngôn ngữ mà bạn chọn để làm quen với ngôn ngữ lập trình & tập kiểm tra lỗi.

  3. Các bạn sẽ dễ dàng vượt qua những phần đơn giản, nhưng sẽ gặp khó khăn tại những phần rất quan trọng sau đó. Bạn có thể viết một vài dòng code nhỏ, nhưng không thể làm việc được với những dự án thật. Bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng. Do đó bước này đặc biêt quan trọng và điều quan trọng là đừng từ bỏ

  4. Xây dựng những ứng dụng nhỏ phục vụ cho bản thân, không yêu cầu đẹp về hình thức, chỉ cần đáp ứng chức năng.

  5. Cuối cùng hãy nâng cấp phiên bản các ứng dụng trước đó và hãy mạnh dạng viết một sản phẩm khác hoàn chỉnh có độ phức tạp và thực tiễn cao hơn.

  Thành công sẽ đến nếu bạn kiên trì xây từng viên gạch lên bức tường của mình. Nếu bạn kiên trì và dành thời gian để tìm hiểu nó, việc học lập trình sẽ dễ dàng hơn đối với bạn.

  Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, Stanford sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về tài liệu học tập, phương pháp học tập và thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi muốn trở thành cầu nối, mang Công nghệ đa phương tiện đến với cuộc sống, mang đến cho bạn cơ hội đổi đời và biến đam mê của bạn trở thành sự thực.

  Hãy mạnh dạn đi lối đi của riêng mình, bởi sống theo cách mà chúng ta mong muốn luôn mang lại cảm giác thỏa mãn và tự hào. Bạn đừng ngần ngại trước những khó khăn nhé, hãy bước vững vàng trên lối đi riêng bạn đã chọn.

  ----

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0963 723 236 - 024. 6275 2212
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Bài viết liên quan