Cách khắc phục tình trạng không thực hiện lập nick Facebook mới được

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi tienhmqthl, 20/7/17.

Đã xem: 6,874

 1. tienhmqthl Thành Viên

  Lập nick Facebook mới là một trong những cách giúp bạn có thể sử dụng được nhiều tài khoản khác nhau với nhiều mục đích, hay với những bạn chưa có tài khoản Facebook thì đây là một trong những vấn đề đáng được quan tâm.
  Facebook hiện nay có một sức lan tỏa rất rộng lớn, là một trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Để có thể lập Facebook cá nhân bạn chỉ cần thực hiện một vài bước vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn sẽ gặp phải lỗi khiến bạn không thể đăng ký được, dưới đây sẽ là một số hướng để bạn có thể khắc phục.
  Các lỗi thường gặp khi lập nick Facebook mới

  [​IMG]
  Lập nick Facebook mới là một trong những cách giúp bạn có thể sử dụng được nhiều tài khoản khác nhau

  Trường hợp 1: Sự cố khi lập Facebook bằng số điện thoại di động

  Nếu bạn đăng ký tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại thì hệ thống của trang mạng xã hội này sẽ gửi tin nhắn chứa văn bản về số điện thoại của bạn để xác nhận hoàn thành thủ tục đăng ký. Thế nhưng, có những trường hợp do lỗi hệ thống mà trong một số trường hợp bạn lại không nhận được bất cứ một tin nhắn xác nhận nào.

  Trong trường hợp này, bạn chỉ còn cách gửi yêu cầu để hệ thống Facebook sẽ gửi lại một tin nhắn xác nhận khác. Hoặc nếu như bạn vẫn không nhận được tin nhắn nào thì hãy thử tạo lại tài khoản bằng địa chỉ email.

  [​IMG]

  Trường hợp 2: Facebook báo lỗi vì địa chỉ email không hợp lệ

  Ngoài sử dụng số điện thoại bạn có thể có cách đăng ký Facebook bằng email. Ở trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng email đăng ký của mình hoàn toàn chính xác và chưa từng được sử dụng trước đó. Nếu Facebook của bạn báo lỗi email không hợp lệ thì có thể do một ký tự nào đó đã bị viết sai mà bạn không để ý. Nhưng nếu kiểm tra lại và chắc chắn rằng email bạn sử dụng đã chính xác thì hãy gửi báo cáo về cho Facebook biết để Facebook có thể giúp bạn xử lý trường hợp của bạn nhé.

  Trường hợp 3: Lỗi đã có tài khoản được liên kết với địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký

  Theo quy định của Facebook mỗi một địa chỉ email sẽ chỉ có thể dùng để lập Facebook cá nhân duy nhất. Ở trường hợp này sẽ có một số cách khắc phục như sau:

  - Bạn sẽ sử dụng một địa chỉ email khác để đăng ký Facebook miễn phí trong trường hợp bạn đã từng chia sẻ email của mình cho một người khác và họ đã dùng email này để đăng ký một tài khoản Facebook khác.

  - Nếu không hề có chuyện email này đã từng được sử dụng để đăng ký tài khoản nào trước đây thì bạn có thể báo cáo cho Facebook biết.

  Trường hợp 4: Facebook báo lỗi về tên của bạn

  [​IMG]
  Sử dụng tên thật để lập Facebook các nhân

  Trong quá trình lập nick Facebook mới hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho họ tên thật của mình chính vì thế mà Facebook sẽ chặn cố định một số loại tên nhất định và người dùng không thể đăng ký tài khoản với các loại tên độc –lạ hay tài khoản giả mạo.

  Vì vậy, nếu muốn trở thành một người dùng Facebook cá nhân thì bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  - Đảm bảo tên dùng để đăng ký của bạn là tên thật, hoặc đây là tên đảm bảo tuân thủ đúng các nguyên tắc của Facebook đề ra.

  - Hãy thử đăng ký lại một lần nữa trên trang chủ của Facebook nếu không thành công.

  - Có thể báo cáo cho Facebook biết nếu bạn đã tuân thủ đúng mà vẫn nhận được những thông báo lỗi.

  Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp khi bạn thực hiện lập nick Facebook mới. Chúc các bạn thành công!
   

  Các file đính kèm:

  trankien_26hls thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. kythu030397 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Trong quá trình lập nick Facebook mới hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho họ tên thật của mình chính vì thế mà Facebook sẽ chặn cố định một số loại tên nhất định và người dùng không thể đăng ký tài khoản với các loại tên độc –lạ hay tài khoản giả mạo.

  may quá đang cần cái lày cảm ơn thớt!
   
 3. hellomedia Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Giờ facebook làm rất chặt khâu thông tin, bởi vậy việc lập nick cũng vậy, nếu id bạn dùng lập nick bị dính trong danh sách ảo thì việc xác nhận là chắc chắn